Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu

5/5 - (1 bình chọn)
Chủ đề: Tin Tức
Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu đã hình thành và hoạt động hơn 12 năm qua góp phần tạo ra các sản phẩm than hoạt tính chất lượng cao phục vụ nhu cầu lọc nước, lọc không khí và hệ thống xử lý nước thải khí thải, khí thải …. Sở hữu nhà máy sản xuất than hoạt tính gáo dừa lớn thứ 2 cả nước tại Bến Tre, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.

1. Giới thiệu về Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu

Việt Nam là nước nông nông nghiệp có nguồn nguyên liệu dồi dào như tre, nứa ở miền bắc, đặc biệt là nguồn nguyên liệu gáo dừa từ ngành trồng dừa của nước ta ở tỉnh Bến Tre.

Vì vậy, công ty CP than hoạt tính Toàn Cầu đã được thành lập và biến nguồn nguyên liệu sẵn có này thành những sản phẩm cực kì hữu ích như: than hoa để đun nấu hay than hoạt tính gáo dừa để lọc nước uống, xử lý nước thải, lọc không khí, khử mùi… 

cong-ty-cp-than-hoat-tinh-toan-cau-1

Thương hiệu công ty có chỗ đứng trong thị trường

Hiện nay các ứng dụng của than hoạt tính là rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất và cuộc sống hàng ngày. Sự phát triển của xã hội ngày càng cao thì môi trường đất, nước, không khí đều bị ô nhiễm. Cần có giải pháp để xử lý chúng đảm bảo an tòa cho cuộc sống con người.

Than hoạt tính có khả năng hấp phụ cao nên được ứng dụng để lọc các độc tố trong mọi môi trường. Chính vì vậy mà sản phẩm của Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu ngày càng được mở rộng sâu hơn trong mọi ứng dụng.

Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu nhằm nâng cao chất lượng và sản lượng than hoạt tính. Thị trường trong nước đã rất tốt, công ty còn được nhiều đơn vị nước ngoài đặt hàng và đã có một thị phần khá lớn tại các nước trên toàn thế giới.

2. Ưu điểm của các sản phẩm Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu

Bắt nguồn từ tình yêu thương quên hương đất nước, từ cái nhìn gần nhất với môi trường và phương trâm mong muốn cải thiện, nâng cao môi trường sống của người dân, chính vì vậy mà các sản phẩm của Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu đều đảm bảo chất lượng hoạt động hiệu quả. HIện nay các sản phẩm chính của công ty là các loại than hoạt tính như: than hoa, than hoạt tính gáo dừa…đều có thị trường ổn định và ngày càng mở rộng hơn nữa. Ưu điểm của sản phẩm công ty như sau:

cong-ty-cp-than-hoat-tinh-toan-cau-2

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn

2.1 Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm than hoạt tính đều lấy nguyên liệu từ chế phẩm nông nghiệp được xử lý qua hệ thống sản xuất hiện đại nên rất thân thiện với môi trường. Và bản thân các sản phẩm này có tác dụng làm sạch, lọc chất độc của nước, không khí, các sản phẩm thực phẩm hằng ngày….. Chính vì vậy, Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu một mặt giúp xử lý phế phẩm tránh ôi nhiễm và lãng phí, một mặt tạo ra những sản phẩm làm sạch mọi thứ, thật là hoàn hảo.

2.2 Chi phí giá thành thấp

Chính vì có được nguồn nguyên sẵn có tại địa phương – gáo dừa bên tre nên cũng phần nào tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy vậy việc xử lý phần nguyên liệu này không hề giản đơn mà nó cần có một hệ thống dây chuyền hiện đại. Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu đã đầu tư máy móc thiết bị tối tấn nhất để có thể hoạt động hiệu quả và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Mức giá cạnh tranh là tương đối tốt, thấp hơn các sản phẩm cùng loại của các nhà sản xuất khác trong và ngoài nước. Ngoài ra thì công ty luôn có chính sách hỗ trợ các nhà thiêu thụ, các công ty đối tác và cả khách hàng gần xa nên về mặt giá cả thì thì tốt nhất thị trường.

cong-ty-cp-than-hoat-tinh-toan-cau-3

Nguyên liệu là phế phẩm nông nghiệp

2.3 Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm của Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu trước khi bán ra thị trường đều được thử nghiệm rất nhiều lần để kiểm chứng hiệu quả. Chính vì vậy mà hiệu quả là điều chúng tôi luôn tự tin và tự hào. Các sản phẩm không chỉ cho kết quả hoạt động tốt mà nó còn ứng dụng rộng rãi trong các ngành và trong các sản phẩm công nghiệp khác. Các khách hàng lớn của Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu đều là các nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị lọc nước, lọc không khí như Karofi, Kangaroo, Mutosi, Samsung…

Bên cạnh đó các công ty luyện kim – gang thép sử dụng than hoạt tính để lọc và xử lý nước thải, khí thải như Vina Kyoei steel, Thép Việt Ý, Fomina…

Khách hàng có đánh giá rất cao về sản phẩm của chúng tôi và đây là điều thành công lớn nhất tạo nên thương hiệu than hoạt tính hàng đầu thị trường.

Công ty CP Than hoạt tính Toàn Cầu không ngừng hoàn thiện, tiếp tục nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích hơn nữa cho thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất nhé.

Công ty cổ phần than hoạt tính toàn cầu

  • Website: https://activatedcarbon.vn
  • Điện thoại: 0888883295
  • Văn phòng: P3107 – Tòa nhà Gold Tower, Số 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.