Đánh Giá Bài Viết

Top 10 công ty xây dựng ở Nha Trang uy tín nhất

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Xây dựng mọi công trình đều rất quan trọng về kiến trúc và độ an toàn, kiên cố của công trình. Phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ xây dựng và lựa chọn vật liệu thi công. Nếu bạn đang sống ở Nha Trang Khánh Hòa, bạn có thể tham khảo qua bài viết top 10 công ty xây dựng ở Nha Trang mà Top247.vn tổng hợp dưới đây nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cường Thịnh - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Mở đầu cho danh sách những nhà thầu xây dựng uy tín ở Nha TrangTop247 giới thiệu đến các bạn đó là Công ty TNHH Tân Cường Thịnh. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt là nhận được rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau từ những doanh nghiệp xây dựng kiến trúc lớn.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-1

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cường Thịnh Nha Trang

Cường Thịnh đang từng bước vững chắc khẳng định vị thế của mình trong ngành và thực hiện hóa mục tiêu trở thành một trong các công ty xây dựng thuộc top đầu tại Nha Trang. Bên cạnh đó, Cường Thịnh luôn mong muốn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và giải quyết các dự án một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 90/10C, Đồng Nai, Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 091 191 41 68

Thiết kế thi công nội thất – Công Ty Gia Thành - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Cái tên tiếp trong danh sách những công ty xây dựng tại Khánh Hoà đó là Công ty Gia Thành. Đây là một trong những công ty chuyên về mảng thiết kế, xây dựng và vận hành những công trình lớn nhỏ khác nhau. Gia thành luôn đảm bảo mỗi một công đoạn đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và có chuyên môn, với hiểu biết rộng cũng như kinh nghiệm thực tế của đội ngũ nhân viên kỹ sư, nhân công có tay nghề cao.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-2

Thiết kế thi công nội thất – Công Ty Gia Thành

Công ty Gia Thành chuyên cung cấp các dịch vụ thi công như: 

 • Xây dựng nền móng cọc khoan nhồi
 • Xây dựng công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà phố… 
 • Thầu đóng cọc xây dựng, khoan cọc nhồi,..

Đặc biệt, tất cả các công trình mà Xây dựng Gia Thành thực hiện đều được thiết kế vô cùng sáng tạo, hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 934, Lê Hồng Phong, Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 093 330 18 88

Công Ty TNHH Tư Vấn TK XD Nha Trang - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Khi nhắc đến những công ty thiết kế xây dựng Nha Trang uy tín, chất lượng nhất chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nha Trang. 

Từ khi thành lập cho đến nay, nơi đây luôn là địa chỉ tin cậy cho những công trình chất lượng nhất.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-3

Công Ty TNHH Tư Vấn TK XD Nha Trang

Một số dịch vụ xây dựng mà công ty cung cấp:

 • Thiết kế nội và ngoại thất
 • Xây dựng các công trình như: Nhà ở, công ty, của hàng, biệt thự, nhà phố, cầu đường,… trọn gói.
 • xây dựng, thi công phần thô

Với tập thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, nhân công tay nghề cao, nhanh nhẹn, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi để nâng cao tay nghề,…Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nha Trang cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng nhất và đúng tiến độ thi công đã cam kết.

Bên cạnh đó, nơi đây còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng với giá phải chăng, tùy theo tình hình tài chính của khách hàng tại khu vực Nha Trang và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 106, Bạch Đằng, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0258 6252 588

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Xây Dựng Hải An - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Thêm một công ty xây dựng ở Nha Trang nữa mà Top247 giới thiệu đến các bạn đó là Công ty xây dựng Hải An. Hiện nay, Hải An đã và đang thiết kế, thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, có yêu cầu độ khó cao, thẩm mỹ và tính chất quy mô lớn tại địa bàn Nha Trang và cả những tỉnh lân cân. Để có thể khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trên thị trường xây dựng Nha Trang, Hải An không ngừng nỗ lực để cải tiến và nâng cao quy trình thi công và quản lý của mình. Với đội ngũ kỹ trúc sư chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công lành nghề, Công ty Xây dựng Hải An cam kết mang lại những công trình chất lượng nhất và đảm bảo uy tín, trách nhiệm bằng việc giữ được sự tin tưởng và bàn giao cho khách hàng những công trình theo đúng tiến độ cam kết.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-4

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Xây Dựng Hải An Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 420, Lê Hồng Phong, Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 093 501 68 87

Công Ty Xây Dựng Quốc Linh - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Không nằm ngoài danh sách những công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang mà Top247 giới thiệu đến các bạn đó là Công ty xây dựng Quốc Linh. Trải qua quá trình nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Công Ty Xây Dựng Quốc Linh đã trở thành một trong những công ty xây dựng lớn tại Nha Trang đã và đang hoàn thành nhiều dự án lớn có yêu cầu tính thẩm mỹ và độ bền cao.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-5

Công Ty Xây Dựng Quốc Linh

 

Đến nay, Quốc Linh đã dần khẳng định được vị thế và niềm tin trong lòng đông đảo người dân Nha Trang và các chủ đầu tư. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên cao cấp tài năng, thiết bị và máy móc phục vụ xây dựng hiện đại và tiên tiến giúp Quốc Linh hoàn thành nhanh chóng trước tiến độ mọi công trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 197, Lê Hồng Phong, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3731 865

Công Ty TNHH Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất 4D - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Để tiếp nối danh sách những công ty xây dựng ở Nha Trang uy tín, chất lượng hàng đầu, Top247 xin giới thiệu đến các bạn Công ty TNHH Xây dựng – trang trí nội thất 4D. Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa,…các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-6

Công Ty TNHH Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất 4D

Một số dịch vụ chính mà công ty cung cấp:

 • Tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà ở, nhà phố, văn phòng, công ty, biệt thự, văn phòng…
 • Tư vấn, thiết kế và thi công công trình công nghiệp 
 • Thiết kế, thi công nội thất.

Với đội nhũ kiến trúc sư tài năng, đội thợ thi công lành nghề, Công ty TNHH Xây dựng – trang trí nội thất 4D đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 137, Hồng Bàng, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0258 3514 267

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng ACP - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Bạn muốn xây một ngôi nhà thật đẹp và đúng theo mong muốn của mình? Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang? Vậy hãy tham khảo cái tên Xây dựng ACP mà Top247 giới thiệu sau đây nhé. Đây được biết đến là một trong những công ty chuyên về thiết kế và thi công tại nha Trang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-7

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng ACP

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng ACP chuyên về mảng:

 • Thiết kế, thi công các công trình cao tầng như khách sạn, khu chung cư, văn phòng,
 • Thi công cầu đường… 

Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác xây dựng giúp đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Bên cạnh đó, là quá trình đào tạo nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ công nhân thường xuyên giúp cho công ty luôn nhận được sự đánh giá cao của các đối tác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 17, Trần Khánh Dư, Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0868 739 979

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Tiến Phát - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Thêm một công ty xây dựng ở Nha Trang uy tín, chất lượng nữa mà top247 muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Tiến Phát Nha Trang. Nơi đây luôn tự hào khi là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp thuộc hàng đầu trong khu vực. Xây dựng Tiến Phát luôn tự tin có thể hoàn thành tốt các công trình lớn có độ khó cao.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-8

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Tiến Phát Nha Trang

Tiến Phát cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, Tiến Phát sẽ là một địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 1, Vĩnh Điềm, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 091 415 13 49

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Toàn Đức - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Toàn Đức được biết đến là một trong những công ty  xây dựng uy tín tại Nha Trang được khách hàng đánh giá rất cao về tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, xây dựng nhanh chóng đúng thời gian tiến độ và có tính thẩm mỹ cao.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-9

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Toàn Đức

 

Các dịch vụ nổi bật mà Xây dựng Toàn Đức cung cấp:

 • Thiết kế , thi công các công trình dân dụng
 • Thiết kế, thi công nội thất
 • Thiết kế thi công hệ thống ống nước, điện, vệ sinh… 

Ngoài ra, xây dựng Toàn Đức luôn cập nhật các mẫu nhà mới nhất, nhanh chóng nhất và thực hiện chuẩn với bản vẽ, quy trình và mong muốn của đối tác khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3, Phan Đình Giót, Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6255 779

Công ty TNHH TK XD Khang Gia - Công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang

Khép lại danh sách những công ty xây dựng ở Nha Trang uy tín nhất đó là Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Khang Gia. Đây là một trong những nhà thầu xây dựng được các đối tác đánh giá cao về thời gian hoàn thành tiết độ công trình đúng và sớm hơn trong hợp đồng nhưng đặc biệt là vẫn đảm bảo chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ đúng như cam kết sau bàn giao.

cong-ty-xay-dung-nha-trang-10

Công ty TNHH TK XD Khang Gia

Đến với Khang Gia khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ cũng như văn hoá phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây. Bên cạnh đó, Khang gia còn giúp bạn sở hữu các kiến trúc nhà ở, văn phòng mới nhất, chuẩn phong thủy và xu hướng hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 29, Đ. C3 KDC, Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 0258 3607 661

Trên đây là Top 10 công ty xây dụng uy tín tại Nha Trang mà top247.vn tổng hợp được. Hy vọng giúp các bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với yêu cầu.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được coi là đầu cầu kinh tế lớn nhất cả nước nhờ sự tập trung...

Top 9 công ty kiến trúc uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội

“Kiến trúc” là một ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. Nó được dùng trong công...

Top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Ngày nay, dường như tất cả các công trình xây dựng lớn hay nhỏ đều cần đến một bản vẽ thiết kế....

Top 10 công ty xây dựng ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu xây nhà, công trình, dự án tại nước ta...