Doctor Đồng là gì? Dịch vụ của Doctor Đồng

5/5 - (1 bình chọn)
Chủ đề: Review
Nếu bạn đang muốn vay gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn thì có thể lựa chọn Doctor Đồng. Đây được xem là thương hiệu vay nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Vậy Doctor Đồng là gì? Doctor Đồng có những dịch vụ gì nổi bật?  

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng – Dịch vụ tư vấn tài chính được thành lập bởi công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Đồng hoạt động dựa theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076  được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng app vay tiền online cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính nhanh chóng. Thực tế thì Doctor Đồng chỉ cung cấp 1 gói vay với hạn mức từ 1 – 10 triệu VNĐ, thời hạn từ 10 – 30 ngày. 

doctor-dong-1

Doctor Đồng không cho vay trực tiếp mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay vốn của khách hàng

Thông tin liên hệ với Doctor Đồng

  • Trụ sở hoạt động: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: doctordong.vn
  • Số dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900 636 072
  • E-mail: hotro@doctordong.vn
  • Thời gian làm việc: từ 07 : 30 – 18 : 00 từ thứ 2 – thứ 6, từ 08 : 00 – 17 : 00 thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ của Doctor Đồng là gì?

Theo Banker.com.vn chia sẻ, Doctor Đồng không cho vay trực tiếp mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng dành cho các tổ chức tài chính. Đối tác cho vay hiện nay của Doctor Đồng  hiện nay đó là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Doctor Đồng có uy tín không?

Hiện có rất nhiều thông tin cảnh báo về việc lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng – Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC rất cao. Một số tạp chí cũng đưa ra những trường hợp vay tiền tại Doctor Đồng tuy nhỏ nhưng khi thanh toán lại tăng lên rất nhiều lần. 

Ngoài những khoản lãi thì Doctor Đồng sẽ thu thêm một số phụ phí. Do đó, trước khi vay khoản vay nào bạn cũng nên tìm hiểu rõ về lãi suất, các chi phí để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. 

doctor-dong-2

Doctor Đồng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính

Thông tin bài viết đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Doctor Đồng là gì? Cũng như chia sẻ đến bạn đọc những dịch vụ cũng như lãi suất mà đơn vị này cung cấp. Hãy chọn cho mình app vay online uy tín để có chi phí giải quyết tình hình khó khăn trước mắt của mình. 

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.