Giới thiệu về dịch vụ giặt sấy Giatsaygiare.net

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Review
Gần bạn hơn tất cả, chính là những bộ đồ bạn mặc trên người. Giúp bạn thêm tự tin hơn, thoải mái và thành công trong cuộc sống, đó cũng chính là những bộ đồ luôn bên bạn hằng ngày.

Cuộc sống hiện tại, công việc bạn rộn. gặp gỡ bạn bè, mua sắm, giải trí, du lịch, học hành khiến quỹ thời gian của bạn ngày càng eo hẹp, nhiều lúc không đủ để chăm sóc cho những vật dụng thiết thân của mình.

Hãy để Giatsaygiare.net chia sẻ khó khắn đó với bạn. Bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần nhậc điện thoại lên và gọi 0332.666.772, nhân viên của GIẶT SẤY GIÁ RẺ sẽ nhận và giao đồ tận nời, đúng thời gian bạn yêu cầu.

review-dich-vu-giat-say-giatsaygiare-net-1

Sứ mệnh

GIẶT SẤY GIÁ RẺ dịch vụ giặt ủi & vệ sinh cao cấp theo nhu cầu đầu tiên ở Vietnam. Sứ Mệnh của chúng tôi là giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt ủi & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để họ có thể tận hưởng cuộc sống của mình.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc cho hàng triệu gia đình!

Vì sao chúng tôi xây dựng GIẶT SẤY GIÁ RẺ?

Chúng tôi nhìn thấy hàng triệu người mẹ, người vợ dành hết cuộc đời mình để chăm sóc cho gia đình của mình, họ không có thời gian cho riêng mình. Mẹ tôi là một trong số họ, vợ tôi cũng vậy!

Chúng tôi thấy hàng triệu phụ nữ trẻ bận rộn rời khỏi nhà vào sáng sớm và chỉ trở về khi thành phố đã lên đèn, sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Họ dành phần lớn thời gian cuối tuần quý giá cho “ngày giặt ủi” và công việc nhà. Có rất ít thời gian để tận hưởng cuộc sống. Bạn bè tôi cũng không ngoại lệ! Xem thêm: https://giatsaygiare.net/giat-giay/dich-vu-giat-giay-quan-7.html

Chúng tôi đã bắt đầu GIẶT SẤY GIÁ RẺ bởi vì niềm tin rằng BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG, KHÔNG PHẢI VIỆC GIẶT ỦI VỆ SINH.

review-dich-vu-giat-say-giatsaygiare-net-2

Giá trị cốt lõi

H – HONEST (TRUNG THỰC); Chúng tôi luôn làm đúng nhưng gì mình nói.

E – EXCELLENT (XUẤT SẮC); Chúng tôi chỉ chấp nhận chất lượng xuất sắc cho mọi dịch vụ & sản phẩm của mình.

R – RESULT-ORIENTED (HƯỚNG TỚI KẾT QUẢ): Mọi việc chúng tôi làm đều hướng tới kết quả tốt nhất, vượt qua sự mong đợi. Không phàn nàn, lý do, kết quả là thứ duy nhất đo lường thành quả công việc.

A – ACCOUNTABLE (TRÁCH NHIỆM); Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình.

M – MOTIVATED (ĐỘNG LỰC): Chúng tôi luôn làm việc & phục vụ khách hàng của mình với một niềm yêu thích, nhiệt huyết và động lực làm việc cao nhất bất chấp khó khăn.

O – OPEN (MINH BẠCH); Chúng tôi luôn công khai minh bạch mọi thứ, từ quy trình tới giá cả…Không có bí mật, không có giấu giếm, không có bất ngờ không mong đợi!

review-dich-vu-giat-say-giatsaygiare-net-3

Ngoài giặt ủi Quần áo, mùng mền… Tiệm còn có thêm các dịch vụ đa dạng như:

+ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

+ GIẶT THẢM TẠI NHÀ

+GIẶT TOPPER TẠI NHÀ

+ GIẶT NỆM TẠI NHÀ

+ HÚT BỤI, DIỆT KHUẨN TOÀN BỘ CĂN NHÀ…

– Các dịch vụ trên chúng tôi đều có máy móc mang tới tận nhà quý khách để giặt không tốn thời gian vận chuyển gây hỏng hóc nha khách.

Nếu bạn đang cần và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi Qua:

  • Hotline: 0332.666.772
  • ĐC: 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7
  • Fanpage: https://www.facebook.com/giatuiquan7/

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.