Top 8 công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật lớn tại Việt Nam

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Công Ty
Việt Nam ta là một đất nước đang phát triển với nông nghiệp là chủ đạo, tuy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang trở thành thước đo của nền kinh tế quốc dân, nhưng với những thế mạnh địa lí khí hậu, nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế đóng góp GDP quốc nội cao nhất cả nước. Chính vì thế, bên cạnh nông canh là chủ lực, các công ty ra đời nhằm hoàn thiện và hỗ trợ hoạt động tối ưu hóa năng suất các sản phẩm nông nghiệp. Một trong những nhà thống trị thị trường cung ứng sản phẩm phục vụ nông nghiệp Việt Nam đó là các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật với doanh thu hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm sở hữu lợi nhuận đáng kể. Điểm qua danh sách các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu Việt Nam hiện nay mà Top247 đã tổng hợp để có thêm thông tin chi tiết.
1.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (UpCOM)

Đứng đầu danh sách này là doanh nghiệp thành lập từ năm 1993 với gần 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư nông nghiệp. Tập đoàn công ty này được phát triển bởi công ty tiền thân là công ty bảo vệ thực vật An Giang đến nay đã có 25 chi nhánh trên cả nước và 1 chi nhánh ở nước ngoài. Vào năm 2017 công ty này là công ty đứng đầu ngành về doanh thu với mức độ nhận biết tiêu dùng là 63,8%. Sau nhiều năm phát triển với đội ngũ nhân viên chất lượng kĩ sư, cho đến hiện nay công ty này vẫn là tên tuổi có vị trí hàng đầu trong các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, được chính phủ và các đơn vị tiêu dùng ghi nhận.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (UpCOM)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23, Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
 • Điện thoại: 1900565623
 • Email: support@loctroi.vn
 • Website: www.loctroi.vn
2.

Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam

Là công ty có lịch sử lâu đời với nhiều tiền thân từ những năm 1960 thế kỷ trước, nhưng được chính thức thành lập vào năm 1997, đây là công ty có gần 27 năm trực thuộc bộ Bộ Nông Nghiệp và Công Nghiệp Thực Phẩm, Việt Nam. Đến nay công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật này đã có hệ thống chi nhánh đã tại tất cả các thành phố lớn và cảng lớn tại Việt nam và thực hiện thành công quy trình quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 BVQI-UKAS/ANSI-RAB. Với tầm nhìn trong tương lai là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Nông dược; Giống cây trồng và các dịch vụ kỹ thuật cây trồng; các dịch vụ Khử Trùng và Kiểm soát dịch hại có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này cam kết chất lượng uy tín phục vụ thị trường toàn quốc và hướng đến thị trường quốc tế.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-2

Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38228097, 38225069
 • Email: nfo@vfc.com.vn
 • Website: www.vfc.com.vn
3.

Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Cần Thơ

Ra đời từ năm 1976 với gần 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật phẩm nông nghiẹp, đến nay công ty này đã hàng ngàn đại lý hướng đến khách hàng trong và ngoài nước. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam, công ty này luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện để phát triển ngành Nông nghiệp Việt Nam theo hướng công nghệ cao bền vững. Hệ thống giá trị tôn trọng, sáng tạo và chính trực, công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật này xứng đáng là một trong những đơn vị vật tư nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-3

Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1D, Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: (84.710) 3825848 
 • Website: www.tsccantho.com.vn
4.

Công ty cổ phần nông dược HAI

Ở vị trí tiếp theo, Top247 giới thiệu đến các bạn công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật đã có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Thống kê năm 2017 cho thấy, công ty này sở hữu độ nhận biết tiêu dùng đạt 47%. Với sứ mệnh Cung cấp những sản phẩm nông nghiệp với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo về tiện ích và hiệu quả sử cho bà con nông dân. Công ty này đã xây dựng hệ thống mạng lưới tư vấn và phân phối chuyên nghiệp cam kết tối ưu hoá giá trị và lợi nhuận cho cổ đông trên cơ sở phát triển bền vững và ổn định xã hội.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-4

Công ty cổ phần nông dược HAI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.38.292.805
 • Email: info@congtyhai.com
 • Website: www.congtyhai.com
5.

Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn

Top247 giới thiệu đến các bạn công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập, công ty này đã từng bước xây dựng và phát triển đạt được nhiều thành tích to lớn ghi danh vào tên tuổi những công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực phẩm nói riêng và vật phẩm nông nghiệp nói chung lớn nhất cả nước.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-5

Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 733 295 – 38 732 077
 • Email: info@spchcmc.vn
 • Website: www.spchcmc.vn 
6.

Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam VIPESCO

Với gần 45 năm hình thành và phát triển, công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật này đã đem đến thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp uy tín và chất lượng. 

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-6

Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam VIPESCO

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Điện thoại: (028) 38237531, 38295730, 38230751, 38258853, 38243037, 382345
 • Email: vipesco@hcm.vnn.vn
 • Website: www.vipesco.com.vn
7.

Công ty thuốc bảo vệ thực vật trung ương 1

Đây là công ty có hơn 35 kinh nghiệm trong ngành, trực thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn quốc gia. Với phương châm “Cùng với nông dân cả nước phấn đấu vì một nền nông nghiệp Việt Nam sạch và bền vững, vì sự ấm no và hạnh phúc của mọi nhà”, công ty này đã đem đến những sản phẩm thiết thiết thực phục vụ thị trường nội địa và ngoại xuất.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-7

Công ty thuốc bảo vệ thực vật trung ương 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Hồ Đắc Di, Q. Đống Đa,Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 38572764
 • Email: psc1@psc1.com
 • Website: www.psc1.com
8.

Công ty cổ phần thuốc sát trùng Cần Thơ

Cuối cùng trong danh sách này là công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật đến từ Cần thơ. Sau nhiều năm hoạt động công ty này đã nhận được nhiều chứng chỉ công nhận về chất lượng hàng đầu Việt Nam.

top-08-cong-ty-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-hang-dau-viet-nam-8

Công ty cổ phần thuốc sát trùng Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Trương Văn Diễn, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: (+84) 292. 3861770 – (+84) 292. 3861798
 • Email: admin@tstcantho.com
 • Website: //tstcantho.com.vn

Trên đây là top 08 các công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực phẩm uy tín chất lượng hàng đầu cả nước Top 247.vn đã tổng hợp. Hy vọng đem lại thông tin bổ ích cho các bạn.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.