Top 10 công ty SX đồ gỗ nội thất uy tín tại Việt Nam

1/5 - (1 bình chọn)
Đằng sau mỗi cánh cửa là không gian làm việc hoặc nghỉ ngơi thư giãn khi một ngày nhiều bộn bề khép lại. Ai cũng mong ước không gian ấy thật đẹp theo cách của riêng mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không để Top247.vn dẫn đường bạn đến với những con người có thể giúp bạn thực hiện được nguyện vọng trên trong Top 10 công ty sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín nhất Việt Nam.
1.

Công ty nội thất Minh Dương

Nội thất Minh Dương thật sự là một ngôi sao sáng trên bầu trời nội thất Việt Nam. Những ngày đầu thành lập ( năm 2002), công ty sản xuất đồ gỗ nội thất này mới chỉ đủ sức cung ứng các sản phẩm cho khách hàng lẻ trong địa bàn hoạt động của mình. Nhưng không đầy 2 năm sau đó, với tầm nhìn tốt và những nỗ lực không ngừng trong thiết kế, sản xuất; Minh Dương đã lấn sân thành công sang lĩnh vực xuất khẩu đồ gỗ nội thất.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-1

Công ty nội thất Minh Dương

Cứ với đà phát triển như vậy, đến nay, công ty sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu này đã vươn lên đứng vị trí Top đầu trong danh sách các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất lớn nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 1B, phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: +84.274.3711.097
 • Email: contact@minhduongf.com
 • Website: http://minhduongf.com
2.

Công ty nội thất Dewberry

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất mang thương hiệu Dewberry là một nhánh của Country Corner – một công ty Pháp ra đời từ những năm 70 của thế XX và cũng chuyên về mảng nội thất xuất khẩu. Lịch sử hình thành của Dewberry ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách của những sản phẩm nội thất do công ty này tạo ra.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-2

Công ty nội thất Dewberry

Thoát nhìn, người xem sẽ nhận ra luôn có một chút hoặc nhiều hơn một chút chất Pháp ẩn dấu trong màu sắc, đường nét và hình khối của mỗi sản phẩm. Đó là bởi hầu hết các bản vẽ thiết kế nội thất của công ty sản xuất đồ gỗ nội thất Dewberry đều được tạo ra ở Pháp. Sau đó mới chuyển qua Việt Nam để thi công. Dewberry là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nội thất Pháp trên chính đất nước mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường N1, Cụm sản xuất công nghiệp An Thạch, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 093.406.6059
 • Email: carine.sere@dewberry.com.vn                                             
 • Website: www.dewberry.vn
3.

Công ty nội thất Woodnet

Điểm chung của hầu hết các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất ở nước ta là đều hướng đến việc xuất khẩu sản phẩm, thậm chí là xuất khẩu 100%. Woodnet là một điển hình trong số đó. Công ty này đã và đang đưa các sản phẩm đồ gỗ nội thất “made in Viet Nam” đến với hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngay từ khi mới thành lập, định hướng của Woodnet là sẽ tiến hành sản xuất các mặt hàng có khả năng xuất khẩu 100%.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-3

Công ty nội thất Woodnet

Để thực hiện được mục tiêu đó, Woodnet đã xây dựng đội ngũ thiết kế và thợ thi công giàu chuyên môn, năng động và sáng tạo. Hiện nay, công ty sản xuất đồ gỗ nội thất này vẫn duy trì tốt phong độ là một trong những công ty xuất khẩu đồ gỗ nội thất hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16/15 An Phú Đông 10, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028).22.481.555 hoặc (028).22.472.555
 • Email: info@woodnet.vn
 • Website: http://woodnet.vn
4.

Công ty nội thất Thinh Phú

Thịnh Phú là một công ty sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu đầy tiềm năng. Họ lựa chọn hướng đi riêng cho mình  khác với các đơn vị sản xuất đồ gỗ còn lại trong nước. Các sản phẩm của nội thất Thịnh Phú 100% là các sản phẩm đồ gỗ nội thất ngoài trời nhưng là dòng chất lượng cao. Không sản xuất xô bồ, nhắm riêng vào một mảng và tập trung mọi nguồn lực cho mảng ấy. Định hướng này giúp Thịnh Phú nhanh chóng vươn lên trở thành một  tên tuổi lớn trong danh sách các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất ở nước ta hiện nay.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-4

Công ty nội thất Thinh Phú

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17, Đường Lê Hồng Phong, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.
 • Điện thoại: (0256).364.1288
 • Email: info@thinhphufurniture.com
 • Website: www.thinhphufurniture.com
5.

Công ty TNHH Nội thất Kaiser 1

Nghe cái tên “Kaiser” nhiều người dễ nhầm tưởng đây là một công ty sản xuất đồ gỗ nội thất có vốn đầu tư của Nhật, hay là nhánh của một công ty đến từ Nhật Bản. Nhưng thật ra những nhầm tưởng ấy đều không phải là thật. Kaiser 1 là công ty sản xuất đồ gỗ nội thất mang phong cách Mỹ. Các sản phẩm của họ thiên về không gian phòng ngủ trong mỗi gia đình. Kaiser 1 có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất. Các sản phẩm do Kaiser 1 tạo ra đều được kiểm định theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi tung ra thị trường.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-5

Công ty TNHH Nội thất Kaiser 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô L_CN, Đường D9, Khu công nghiệp Mỹ Phước, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương
 • Điện thoại: +84.274.355.8325
 • Email: kaiser2@kaiser-furniture.com
 • Website: http://www.kaiser-furniture.com
6.

Công ty nội thất ATC Furniture

Nội thất ATC Furniture là một bộ phận của Tập đoàn ATC. Các dòng sản phẩm của ATC Furniture là sự pha trộn giữa nội thất trong nhà và nộ thất ngoài trời (sân vườn). Không hướng đến việc xuất khẩu toàn bộ đồ gỗ nội thất ra bên ngoài thế giới, nhưng hàng năm công ty này cũng đưa gần 80% lượng sản phẩm làm ra được sang các nước Châu Âu và các châu lục khác. Nội thất ATC Furniture đã từng được 2 lần công nhận tiêu chuẩn ISO vào các năm 2004 và năm 2008.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-6

Công ty nội thất ATC Furniture

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28B, Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84.283.932.6455
 • Email: info@wickerfurniture.com.vn
 • Website: https://atcfurniture.vn
7.

Công ty nội thất Saigon River Factory

Công ty nội thất Saigon River Factory (SRF) là một trong những đơn vị ra đời sớm nhất trong danh sách các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất ở nước ta. SPF hướng đến việc sản xuất các đồ nội thất trong không gian trong nhà như: bàn ghế ăn, bàn ghế – kệ phòng khách, các sản phẩm nội thất ngoài trời. Người sáng lập lên SRF không phải công dân Việt Nam mà là bộ đôi người ngoại quốc Hedwig và Peter Arts. 

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-7

Công ty nội thất Saigon River Factory

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0650.361.1682
 • Email: info@saigonriverfactory.com
 • Website: https://saigonriverfactory.com
8.

Công ty TNHH Nội thất Hoàng Mộc

Công ty TNHH Nội thất Hoàng Mộc cũng là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất trong nhà ở nước ta. Các nguyên liệu phục vụ cho thiết kế đều được các chuyên gia thiết kế nội thất của Hoàng Mộc tuyển lựa kỹ càng. Trong đó, chất liệu gỗ chủ đạo là gỗ sồi, gỗ keo và gỗ thông. Công ty TNHH Nội thất Hoàng Mộc xây dựng thành công 27 bộ sưu tập độc đáo liên quan đến thiết kế nội thất trong không gian căn hộ / nhà ở gia đình để khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý mình. 

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-8

Công ty TNHH Nội thất Hoàng Mộc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hùng An, Kim Động, Hưng Yên
 • Điện thoại: 0963.333.123
 • Email: dogohoangmoc@gmail.com
 • Website: www.hoangmoc.vn
9.

Công ty nội thất Hòa Phát

Chúng ta đã không còn xa lạ với cái tên Nội thất Hòa Phát nữa rồi! Khi mà trên các phương tiện thông tin truyền thông như thời sự hay đan xen giữa những khung giờ phát sóng của các kênh truyền hình trung ương, nội thất Hòa Phát liên tục suốt hiện. Rõ ràng Tập đoàn Hòa Phát đã rất đầu tư chi phí cho khâu quảng cáo để đánh bóng tên tuổi của mình. Nội thất Hòa Phát gần như bắt gặp ở hầu hết các văn phòng sa hoa của các ông chủ lớn trong nước cho thấy mức độ chiếm lĩnh thị trường đồ gỗ văn phòng cao cấp nội địa của nó lớn như thế nào.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-9

Công ty nội thất Hòa Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường B4, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
 • Điện thoại: 024.6281.0666 (chi nhánh miền Bắc)
 • Email: nthpmienbac@hoaphat.com.vn
 • Website: www.hoaphat.com
10.

Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Cái tên cuối cùng được xướng lên trong Top 10 công ty sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín nhất Việt Nam là công ty cổ phần gỗ Hoàng Anh Gia Lai. Đây cũng là một trong những tên tuổi lớn của làng sản xuất đồ gỗ Việt Nam. Để không bị phụ thuộc bởi các nhà cung cấp nguyên liệu, Hoàng Anh Gia Lai chủ động xây dựng vùng nguyên liệu dồi dào cho mình bên nước bạn Lào. Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy này mà hiện nay không chỉ mạnh về sản xuất đồ gỗ nội thất mà Hoàng Anh Gia Lai còn là đơn vị cung ứng gỗ cho nhiều công ty khác ở nước ta.

top-10-cong-ty-san-xuat-do-go-noi-that-uy-tin-nhat-viet-nam-10

Công ty Cổ phần Gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 – 61, Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3934.3035
 • Email: hagl.hanoi@gmail.com
 • Website: www.dogohoanganh.com

Ở thời điểm hiện tại, khi mà thu nhập bình quân đầu người ngày một gia tăng, đi kèm với nhu cầu về thẩm mỹ của mỗi người dân cũng được nâng tầm thì mong muốn sở hữu các sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng, giàu tinh tế là lẽ tất yếu. Hãy thử ghé thăm một trong số 10 gương mặt công ty sản xuất đồ gỗ nội thất mà Top247.vn giới thiệu để tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

1/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.