5/5 - (1 bình chọn)

Top 10 công ty xây dựng lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Ở một thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh như Đà Nẵng thì nhu cầu xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng luôn bức thiết. Để có một công trình đảm bảo chất lượng bạn cần tìm những công ty xây dựng Đà Nẵng uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu danh sách công ty tư vấn thiết kế tại Đà Nẵng để bạn tham khảo.

Kiến trúc và Xây dựng AZ-GROUP

AZ Group là công ty xây dựng Đà Nẵng đầu tiên mà Top247.vn muốn giới thiệu cho bạn. AZ sở hữu nguồn nhân lực lớn và chất lượng, đảm bảo thi công đúng tiến độ, thời gian thi công. Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, năng động, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên thi công đều là những người lành nghề, tỉ mỉ và cẩn thận trong công nghiệp. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ đảm bảo công trình đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công trình của mình cho AZ Group.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-1

Kiến trúc và Xây dựng AZ-GROUP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Lê Duy Đình, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905688407 – 0789454647
 • Email: azgroups@gmail.com
 • Website: http://azgroups.com.vn/

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533 là một trong  các công ty xây dựng Đà Nẵng được đối tác đánh giá cao về chất lượng, Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát hiện trường và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Từ đó, công ty sẽ cùng khách hàng thống nhất phương án thi công để đảm bảo đúng thời gian mong muốn. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ kiến trúc sư sẽ giảm sát chặt chẽ giúp công trình hoàn thiện nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn xây dựng. Nhờ vậy, từ khi mới thành lập, công ty đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của mọi đối tác.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-2

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Nguyễn Phi Khanh, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363863729
 • Email: tvxd533@gmail.com
 • Website: www.tecco533.vn

Công ty Thiết kế Xây dựng Dân dụng Kiến trúc Việt

Nếu bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang tại Đà Nẵng thì không nên bỏ qua Công ty Thiết kế Xây dựng Dân dụng Kiến trúc Việt. Với thế mạnh trong các công trình  nhà ở, công trình dân dụng, công ty mang đến những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chất lượng cao cho khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo độ chính xác trong từng hoạt động. Mọi yêu  cầu của khách hàng trong quá trình thi công đều được công ty tiếp nhận, nghiên cứu và tìm ra giải pháp xử lý tốt nhất. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được công trình theo đúng mong muốn của mình. 

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-3

Công ty Thiết kế Xây dựng Dân dụng Kiến trúc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909222581
 • Email: kientrucviet.art@gmail.com
 • Website: http://www.nhapho.com.vn/

Công ty xây dựng Group 4N

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, sau hơn 2 năm, Group 4N đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng. Đây là công ty xây dựng Đà Nẵng nhận được đánh giá cao của khách hàng trong khu vực miền Trung. Công ty cung cấp da dạng các dịch vụ như xây dựng nhà trọn gói, thi công cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cải tạo và sửa chữa nhà ở, thiết kế nhà ở… Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, công ty  sẽ mang đến những công trình chất lượng cao, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật, công nhân thi công của công ty đều là những người lành nghề, tỉ mỉ và cẩn trọng trong công việc. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói Đà Nẵng của Công ty GROUP 4N

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-4

Group 4N

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935373173
 • Email: congtygroup4n@gmail.com
 • Website: https://group4n.com/

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thiết kế nội ngoại thất, công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, showroom. Các công trình của công ty đều được giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công trình cho công ty Nguyễn Quang.

Ngoài ra, công ty còn phát triển thêm mang sản xuất cửa, thiết bị nhôm, sắt và thiết bị nội thất. Trong những năm qua, công ty không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng công trình. Nhờ vậy, công ty đã trở thành một trong các công ty xây dựng uy tín Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-5

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 244 C Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.634.666
 • Email: quangvinhxd@yahoo.com – quangnguyencci.jsc@gmail.com
 • Website: http://quangnguyengroup.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/quangnguyencci

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng hay CDC Đà Nẵng là đơn vị tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Tiền thân của CDC Đà Nẵng là công ty trực thuộc Nhà nước, chuyên thi công các công trình của trung ương, công trình công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu…Đến năm 2008, công ty được cổ phần hoá với một khối tư nhân. Khối tư nhân có thể thiết kế, thi công những công trình khác nhau nhà nghỉ, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, cải tạo công trình…Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đội công nhân thi công lành nghề, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-6

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Lê Thanh Nghị, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363783535
 • Email: cdc@cdcdanang.com
 • Website: http://www.cdcdanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdcdanang/

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An là cái tên không thể thiếu trong danh sách công ty tư vấn thiết kế tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, công ty đảm bảo mang đến những công trình sáng tạo mới lại, chất lượng cao cho khách hàng. Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn kỹ càng, chi tiết để lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho công trình của mình. Cùng với đó, đội ngũ thi công làn nghề sẽ làm việc đúng quy trình để mang lại công trình chất lượng, chính xác cho khách hàng. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn của nguồn nhân lực, công ty sẽ giúp cho công trình của khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu thẩm mỹ. Trong quá trình thi công, nếu gặp bất cứ vấn đề gì hoặc có mong muốn thay đổi thì các kiến trúc sư cũng luôn sẵn sàng lắng nghe, bàn bạc để đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất. Do đó, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-7

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02362246882
 • Email: tinanco.dng@gmail.com, tac@tinanco.com.vn
 • Website: http://tinanco.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinanco.dng/

Công Ty TNHH MTV Tư vấn và Xây dựng A.S.P.T

Công Ty TNHH MTV Tư vấn và Xây dựng A.S.P.T luôn đứng trong top 10 công ty xây dựng Đà Nẵng với nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công, công ty sẽ giúp khách hàng tìm ra những giải pháp tốt nhất cho công trình của mình. Quá trình thiết kế và thi công của công ty khoa học từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng tới xử lý thông tin và tiến hành khởi công. Moi khâu đều được thực hiện và giám sát bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng. Với mong muốn trở thành công ty xây dựng Đà Nẵng hàng đầu, công ty đang không ngừng nỗ lực để cập nhật những phương pháp, công nghệ mới, đảm bảo hoàn thành công trình đúng thời gian và yêu cầu kỹ thuật. Nhờ vậy, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-8

Công Ty TNHH MTV Tư vấn và Xây dựng A.S.P.T

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 84 Ngô Tất Tố, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363624696
 • Email: thanhkcdn@gmail.com
 • Website: http://www.aspt.vn/
 • Facebook: facebook.com/Công-Ty-TNHH-MTV-Tư-vấn-Xây-dựng-ASPT-2253130694910631/

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long là cái tên tiếp theo trong top 10 công ty xây dựng Đà Nẵng mà Top247vn muốn giới thiệu với bạn. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, năng, động, sáng tạo, nhiệt tình, có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Khi đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết để cùng đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Sau khi thống nhất, đội ngũ công nhân sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu để đảm bảo chất lượng và thời gian thi công. Do đó, khách hàng sẽ có được công trình mơ ước trong thời gian sớm nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn và mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-9

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363725527
 • Email: hienquynhlong@gmail.com
 • Website: http://hienquynhlong.com/

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long là cái tên tiếp theo trong top 10 công ty xây dựng Đà Nẵng mà Top247vn muốn giới thiệu với bạn. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, năng, động, sáng tạo, nhiệt tình, có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Khi đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết để cùng đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Sau khi thống nhất, đội ngũ công nhân sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu để đảm bảo chất lượng và thời gian thi công. Do đó, khách hàng sẽ có được công trình mơ ước trong thời gian sớm nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn và mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

top-10-cong-ty-xay-dung-lon-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-9

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363725527
 • Email: hienquynhlong@gmail.com
 • Website: http://hienquynhlong.com/

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được coi là đầu cầu kinh tế lớn nhất cả nước nhờ sự tập trung...

Top 10 dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM trọn gói, uy tín

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh ThịnhCông Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh hiện là đơn vị chuyên...

Top 5 công ty thiết kế xây dựng hồ bơi uy tín nhất TPHCM

Công ty xây dựng hồ bơi VinapoolCông ty TNHH Thương mại Xây dựng Hồ Bơi Vina (Vinapool) là công ty xây dựng...

Top 9 công ty kiến trúc uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội

“Kiến trúc” là một ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. Nó được dùng trong công...

Top 5 công ty tư vấn xây dựng uy tín nhất tại TPHCM

Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân ĐạtNhân Đạt là một trong những công ty tư vấn xây dựng uy...

Top 5 công ty sửa nhà ở giá rẻ và uy tín nhất quận 7, TPHCM

Công ty Thợ ViệtMở đầu danh sách những công ty sửa nhà tại quận 7, Top247 xin giới thiệu đến các bạn...

Top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Ngày nay, dường như tất cả các công trình xây dựng lớn hay nhỏ đều cần đến một bản vẽ thiết kế....

Top 10 công ty xây dựng ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu xây nhà, công trình, dự án tại nước ta...