Đánh Giá Bài Viết

Top 10 giáo viên dạy IELTS giỏi có tiếng nhất tại TPHCM

Đã kiểm duyệt

Ở TPHCM có khá nhiều trung tâm ngoại ngữ hoặc những thầy cô giáo dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng. Bên cạnh học phí thì học viên cần quan tâm tới chất lượng giáo viên khi lựa chọn địa điểm theo học. Thấu hiểu được những lo lắng của người học, Top247 đã list lại top 10 giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM để bạn tham khảo.

1.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Tú

Thầy Tú nổi tiếng là một giáo viên dạy IELT giỏi ở TPHCM uy tín và chất lượng đầu ra cao. Khi học cùng thầy, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ những kiến thức cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết cho quá trình thi cử. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hoàn thiện và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Trong quá trình giảng dạy, thầy sẽ theo sát từng học viên, tạo động lực cho học viên học tập và tiến bộ.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-1

Thầy sẽ giảng dạy cả 4 kỹ năng cần thiết trong học và thi tiếng Anh là nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên, kỹ năng viết – writing là thế mạnh nổi trội trong phương pháp dạy của thầy. Ngoài ra, cá tính hài hước của thầy sẽ giúp học viên thích thú và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: 0903194155
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsthaytu/
2.

Giáo viên dạy IELTS Cô Trần Tố Linh

Cô Trần Tố Linh là giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tốt nghiệp thạc sĩ tại Hong Kong Baptist University, TOP trường journalism khu vực Châu Á, tốt nghiệp đại học Ngoại thương Hà Nội. Hiện nay, cô đang là chủ của một trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Thạnh, TPHCM.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-2

Cô Trần Tố Linh

Phong cách dạy học của cô trẻ trung, tạo động lực trong từng buổi học giúp học sinh nỗ lực tiến bộ từng ngày. Cô lựa chọn phương pháp giảng dạy chủ động, tư duy logic của học viên. Các kiến thức của cô được ứng dụng trong thi cử và áp dụng trong những trường hợp giao tiếp hàng ngày. Chắc chắn đây là một trong những địa điểm học tiếng Anh uy tín và chất lượng bạn nên đăng ký ngay để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa (38 Trần Khánh Dư), Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 01692014800 (cô Tố Linh) – 0965425489 (tư vấn viên)
 • Email: ieltstolinh.tphcm@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltstolinh.vn/
3.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Đình Long

Với khởi đầu là giáo viên dạy kèm IELTS tại TPHCM, thầy Đình Long đã sáng lập trung tâm IELTS Đình Long. Trải qua nhiều năm giảng dạy, thầy áp dụng phương pháp học tập tốt nhất để học viên có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Thông qua những câu chuyện thực tế về thời gian đi học, các học viên có thể tiếp thu được lượng lớn kiến thức cũng như kỹ năng thực tế.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-3

Thầy Đình Long nổi tiếng với thế mạnh Writing. Thấy hướng dẫn học viên tỉ mỉ từ những kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao, từng câu từng chứ rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu. Bên cạnh kiến thức sâu rộng, khiếu hài hước của thầy khiến cho học viên cảm thấy thoải mái, thích thú với việc học. Nhờ vậy, buổi học trở nên thân thiện, vui vẻ hơn. Khoá học của thầy Đình Long thường kéo dài khoảng 2 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 01224580088
4.

Giáo viên dạy IELTS Cô Yến

Cô Yến là một trong các thầy cô dạy IELTS tại TPHCM nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên. Cô là người truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên hứng thú trong việc tiếp cận và học ngoại ngữ. Phương pháp giảng dạy cua cô là áp dụng lý thuyết vào làm bài tập, học viên tự làm bài sau đó được cô sửa chữa và giải thích những lỗi sai. Học viên sẽ chủ động hơn trong việc học và luyện tập, trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó, cô cũng rất thân thiết, hoà đồng, lồng ghép kiến thức vào những câu chuyện thực tế hài hước giúp học viên thoải mái, bớt căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280/3/5 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909762626
 • Email: ms_yen2010@yahoo.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/yenielts
5.

DOL English - IELTS Đình Lực

Anh Đình Lực là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM, đi đầu trong việc sáng kiến phương pháp tư duy tuyến tính và áp dụng vào học tập. Phương pháp này giúp học viên áp dụng nhanh chóng những kiến thức một cách tự nhiên vào bài làm của mình. Học viên chủ động áp dụng kiến thức vào việc làm bài, từ đó đạt được kết quả tốt nhất, giảm 1/2 thời gian luyện thi.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-5

Khi áp dụng Linear Thinking vào việc học Writing, học viên không cần sử dụng phương pháp thông thường tốn thời gian và không có trọng tâm. Phương pháp sẽ phân tích những dữ liệu luyện tập, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Từ đó, học viên sẽ được phát hiện lỗi sai và sửa chữa, hoàn thiện khả năng ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0976537368
 • Webiste: https://www.dolenglish.vn/
6.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Hiếu

Thầy Hiếu là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM với chất lượng đầu ra cao. Phương pháp giảng dạy của thầy là phân tích đặc điểm của các dạng bài, sau đó bố trí bài viết theo từng dạng đề. Thầy nổi tiếng với những kỹ năng Writing. Thầy dạy theo kiểu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh theo các dạng đề IELTS, mỗi đề có một khuôn nhất định rồi mang ý của mình ráp vô. Thầy Hiếu có kiến thức uyên thâm và giảng dạy rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào khi gặp khó khăn trong quá trình học tập. 

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-6

Thầy Hiếu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/7 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0913809243
7.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Hòa

Thầy Hoà là giáo viên dạy anh văn giỏi ở TPHCM với chuyên môn cao trong luyện thi IELTS. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và dạy học IELTS, thầy đã giúp nhiều học viên nâng cao kỹ năng, đạt kết quả tốt nhất tại các kỳ thi trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn muốn học tiếng Anh và luyện thi IELTS thì đây là một địa chỉ uy tín và chất lượng.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-7

Dựa vào khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy sẽ đưa ra những giáo trình, tài liệu học tập phù hợp cho từng người. Các tài liệu luôn bám sát nội dung các kỳ thi IELTS mới nhất và cập nhật theo tài liệu hiện đại. Khi tham gia lớp học của thầy Hoà, bạn sẽ được cải thiện toàn bộ những kỹ năng cơ bản trong luyện thi và cả trong giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, lớp học của thầy cực kỳ nghiêm khắc, đòi hỏi học viên phải học tập hết mình để cải thiện kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92/7 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0903972155
 • Email: nguyen_thanh_hoa2006@yahoo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsthayhoa
8.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Tuấn

Thầy Tuấn (hay còn gọi là thầy Tuấn Mập) được học viên ưu ái gọi là sát thủ IELTS với lực lượng lớn học viên theo học tại TPHCM. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nghiệp vụ sư phạm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, thầy trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản nhất để hoàn thành tốt nhất kỳ thi. Lớp học của thầy học theo giáo trình Cambridge – Barron. Học viên sẽ đóng học phí theo từng tháng tới khi hoàn thiện chương trình học.

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-8

Trong quá trình học, thầy sẽ theo sát từng học viên, sửa bài liên tục, giải thích lỗi sai dễ học viên nắm rõ kiến thức. Đặc biệt, thầy sẽ chia sẻ những bí quyết thi để học viên đạt kết quả cao nhất. Trong quá trình học, thầy luôn đan xen những câu chuyện hài hước khiến buổi học trở nên thú vị hơn, học viên dễ tiếp thu kiến thức. Mỗi lớp học của thầy chỉ khoảng 9  – 10 người nên thầy sẽ theo sát và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0945245496
 • Facebook: https://www.facebook.com/smart.learning.hcm
9.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Brian

Nếu bạn đang muốn tìm giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM thì thầy Brian là một trong những lựa chọn lý tưởng. Thầy là người bản xứ nên phát âm và các cách sử dụng từ ngữ đảm bảo chuẩn. Trong quá trình giảng dạy thầy luôn vui vẻ, tạo không khí thoải mái nhất cho học viên. Bên cạnh đó, thầy thường đan xen những câu chuyện trải nghiệm, giúp học viên không nhàm nhán và thích thú việc học. Thầy đã từng nằm trong danh sách top 100 giáo viên xuất sắc nhất năm 2013. 

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-9

Thầy Brian

Học viên sẽ luôn được theo sát trong quá trình học, phát hiện và sửa chữa lỗi sai và giải thích để học viên không mắc lại lỗi. Thế mạnh của thầy là kỹ năng Writing và Speaking. Trong quá trình học, thầy sẽ chia sẻ những giáo trình tiếng Anh học tập hiệu quả và bí quyết để học viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30/28/17 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Hotline: 0918554860
10.

Giáo viên dạy IELTS Thầy Dũng

Thầy Dũng là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thầy vẫn dạy theo một số phương pháp cũ, đòi hỏi học viên phải tự luyện tập thật nhiều. Khi luyện kỹ năng Writing, thấy sẽ theo sát từng học viên, tỉ mỉ sửa từng lỗi sai để học viên không mắc lỗi trong kỳ thi. Kỹ năng Speaking thầy đòi hỏi học viên luyện tập thật nhiều để phát âm chuẩn và nhuần nhuyễn. 

top-10-giao-vien-day-ielts-gioi-co-tieng-tai-tphcm-10

Thầy có kiến thức sâu rộng, nhiệt tình giảng dạy và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Thầy yêu cầu học viên phải có tinh thần học tập nghiêm túc, rèn luyện chăm chỉ. Trong quá trình học, thầy sẽ chia sẻ những tài liệu và bí quyết học để bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi ngoại ngữ. . 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 224 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0903128821

Nếu bạn đang có ý định học ngoại ngữ thì tham khảo ngay top 10 giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở TPHCM của top 247.vn list ở trên nha. Hy vọng bạn sẽ có kết quả tốt nhất trong mọi kỳ thi tiếng Anh.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Top 10 trường đại học công lập tại TPHCM nổi tiếng

Top 8 trung tâm dạy cắt may tại TPHCM tốt nhất

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status