Đánh Giá Bài Viết

Top 10 máy đuổi chuột hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Những chiếc máy đuổi chuột góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ đồ đạc của gia đình bạn tránh bị hư hại. Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại máy đuổi chuột tốt nhất thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Top247.vn. Bạn có thể tham khảo và chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình nha!

Máy đuổi chuột Pest Reject

Hiện nay, xã hội phát triển, loài chuột không còn xuất hiện nhiều nhưng vẫn là nỗi sợ hãi của nhiều gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ. Nếu bạn đang muốn loại bỏ mà không dùng những loại thuốc độc hại thì Pest Reject là một gợi ý hoàn hảo. Pest Reject không chỉ là máy đuổi chuột mà còn là thiết bị loại bỏ côn trùng công nghệ cao. Sử dụng máy bạn có thể loại bỏ được ruồi, muỗi, kiến, gián, những loại vi trùng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của gia đình.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Máy đuổi chuột Pest Reject

Pest Reject có lợi thế và được ưu tiên sử dụng bởi không dùng các loại hóa chất diệt côn trùng độc hại như một số sản phẩm trên thị trường. Máy đuổi chuột dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số truyền qua hệ thống dây điện trong gia đình. Xung điện sẽ chạy tới chỗ ẩn nấp của côn trùng, tác động trực tiếp tới hệ thần kinh của chúng và đuổi chúng ra khỏi nhà.

Máy đuổi chuột XCAT AT

Máy đuổi chuột XCAT là thiết bị đuổi chuột được sản xuất bởi tập đoàn điện tử Đông Dương, nhận được đánh giá cao của người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ chuột, và các loại côn trùng có hại ra khỏi ngôi nhà của bạn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra một số đặc điểm sinh học riêng biệt. Sau đó, thiết bị sẽ phát ra nhưng tín hiệu tác động vào hệ thần khiến chúng sợ và ra khỏi nhà. Những tín hiệu điện tử theo thiết bị truyền qua dòng điện ngầm trong tường và tác động lên các loại côn trùng. Phạm vi hoạt động của máy đuổi chuột XCAT AT khá rộng trong khoảng bán kính 100m nên bạn chỉ cần dùng 1 thiết bị cho cả căn nhà.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Máy đuổi chuột XCAT AT

Máy đuổi chuột Pestfree

Nếu bạn muốn biết máy đuổi chuột có hiệu quả không thì hãy trải nghiệm máy Pest Free. Đây là máy đuổi chuột được nhập khẩu 100% từ Úc với chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy hoạt động bằng 1 chip vi tính được mã hoá làm biến đổi môi trường điện tử của điện sinh hoạt. Từ đó dòng điện tác động đến hệ thần kinh của côn trùng. Máy bắt đầu hiệu quả đuổi gián, côn trùng khi cắm từ 20 ngày, đuổi chuột từ 30 ngày trở lên. Môi trường điện từ làm nhiễu loạn trạng thái cân bằng của côn trùng khiến chúng không còn dám lại gần ngôi nhà của bạn.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

Máy đuổi chuột Pestfree

Máy đuổi chuột Riddex

Riddex là một trong những thương hiệu máy đuổi chuột được sử dụng rộng rãi trên thế giới với ưu thế thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, tích hợp đèn ngủ và an toàn cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế dựa trên nguyên lý xung điện kỹ thuật số hiện đại. Sau khi cắm điện, máy sẽ biến đổi xung điện, tạo thành luồng sóng âm quét khắp nha. Luông điện này sẽ tác động đến hệ thần kinh của các loại côn trùng khiến chúng khó chịu. Từ đó, những loại côn trùng có hại, chuột bọ sẽ không dám quay lại nhà bạn. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, không phải lắp đặt hay sử dụng một loại thuốc nào nên đảm bảo an toàn cho những con người và vật nuôi.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Máy đuổi chuột Riddex

Máy đuổi chuột Ultrasonic PestChaser

Với những gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi thì những chiếc bẫy chuột hay thuốc loại bỏ chuột là thứ vô cùng nguy hiểm. Do đó, máy đuổi chuột Ultrasonic PestChaser là một lựa chọn hoàn hảo. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng trong gia đình và an toàn cho con người nên bạn có thể hoàn tâm. Máy đuổi chuột bằng sóng âm tác động lên hệ thần kinh của côn trùng hay chuột khiến chúng bị mất tập trung, khó chịu và chạy khỏi nhà. Loại sóng âm này được nghiên cứu thiết kế không ảnh hưởng đến con người. 

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Máy đuổi chuột Ultrasonic PestChaser

Máy đuổi chuột Nhật Bản Nhật Bản Tesuko

Máy đuổi chuột Nhật Bản Tesuko là thiết bị hiệu quả trong loại bỏ chuột và một số loại côn trùng khác như bọ chét, ruồi, muỗi, gián.. Máy đuổi chuột hoạt động bằng nguyên lý tạo ra sóng siêu âm tác động đến chúng. Theo các khoa học, sóng này được thiết lập để tác động đến hệ thần kinh của côn trùng và hoàn toàn không ảnh hưởng tới con người. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-6

Máy đuổi chuột Nhật Bản Nhật Bản Tesuko

Khi bạn sử dụng, đèn led của máy sẽ bật sáng đỏ để thông báo máy đã hoạt động và sẽ có tác dụng sau một khoảng thời gian với từng loài côn trùng. Máy sẽ tự động quét sóng siêu âm khoảng 25.000 – 50.000Hz, đi vào những nơi ẩn náu của côn trùng tác động lên hệ thần kinh khiến chúng khó chịu và bỏ đi.

Máy đuổi chuột Xcat Panasucy

Xcat là một trong những loại máy đuổi chuột tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy thiết kế nhỏ gọn, được bảo bọc bằng vỏ nhựa cách điện nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Máy cũng hoạt động như một số loại máy đuổi chuột thông dụng là dựa trên sóng siêu âm. Luồng sóng này sẽ khiến chuột bọ cảm thấy khó  chịu và tự động rời khỏi ngôi nhà của bạn.. Sóng âm chỉ có tác động đến hệ thần kinh của côn trùng và vô hại với con người nên bạn có thể an tâm sử dụng.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-7

Máy đuổi chuột Xcat Panasucy

Máy đuổi chuột Bug Killer 608

Bugs Killer 608 là loại máy đuổi chuột siêu âm loại bỏ chuột và côn trùng khỏi gia đình bạn. máy sử dụng 3 mức sóng siêu âm 20.000Hz – 55000Hz, 55000Hz – 1200000Hz và  35000HZ. Các bước sóng không liên tục, thay đổi linh hoạt đuổi chuột và có tác dụng khiến chuột khó chịu, không bị nhờn sóng, thiết bị trở nên không hiệu quả. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng ở nhiều vị trí trong nhà và công suất dưới 15W, giúp tiết kiệm điện năng.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-8

Máy đuổi chuột Bug Killer 608

Máy đuổi chuột Tavana PR002

Nếu bạn đang muốn tìm máy đuổi chuột tốt nhất thì không nên bỏ qua thiết bị Tavana PR-002 giá rẻ và hiệu quả cao. Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sóng điện từ, tác động lên các loại chuột khiến chúng khó chịu và ra khỏi nhà. Máy phát sóng siêu âm khoảng 20.000H, không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và vật nuôi. Ngoài ra, dù nhỏ gọn nhưng thiết bị có tác dụng trong diện tích lớn khoảng 200m2. Máy đuổi chuột Tavana PR002 còn có tác dụng loại bỏ các loại côn trùng như muỗi, gián trong nhà.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-9

Máy đuổi chuột Tavana PR002

Máy đuổi chuột Nhật Bản - BUG SCARE

Nhắc đến máy đuổi chuột Nhật Bản thì không thể không kể đến thương hiệu BUG SCARE. Máy đuổi chuột được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Khi bạn sử dụng, máy sẽ tạo nên một xung điện kỹ thuật số, truyền theo dòng điện, hệ thống dây điện trong nhà, tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của chuột và côn trùng. Trong thời gian khoảng 10 -15 ngày các loài côn trùng sẽ cảm thấy khó chịu và tự rời khỏi nhà. Tần số sóng âm máy phát ra hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay sức khoẻ con người nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

top-10-may-duoi-chuot-hieu-qua-nhat-hien-nay-10

Máy đuổi chuột Nhật Bản – BUG SCARE

Top 247.vn mới thống kê 10 loại máy đuổi chuột được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhất cho gia đình mình nha!

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Điện thoại: 0899.999.043
  • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan