Top 10+ những câu nói hay bất hủ nhất của Joker “The Dark Knight”0
101

Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong truyện tranh Hoa Kỳ được xuất bản bởi DC Comics, được biết đến như là kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman. Nhân vật này được tạo hình bởi Jerry Robinson, Bill Finger, và Bob Kane, và xuất hiện lần đầu cùng lúc với Catwoman trong tập truyện Batman “Theo Wikipedia”. Joker được biết đến dưới gương mặt của một gã hề lem luốc, điệu cười quái đản, thân phận bí ẩn và những trò đùa quái gở cùng suy nghĩ điên rồ. Tuy Joker là nhân vật phản diện trong phim nhưng những triết lý, những câu nói của nhân vật này luôn ẩn chứa những quan điểm nhìn nhận chân thực về con người, về xã hội thực ở hiện tại. Vậy hãy cùng Top247.vn điểm ngay qua danh sách.

top-10-nhung-cau-noi-hay-bat-hu-cua-joker-1

Những câu nói hay của joker ( Anh – Việt)

 1. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.” – Những thứ không thể giết chết được bạn, nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.
 2. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.” – Thời buổi này chẳng thể trông cậy vào ai, tất cả đều phải tự thân mà làm lấy, đúng không nào?
 3. “if you’re good at something, never do it for free.” – Nếu bạn giỏi việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.
 4. “Why so serious? Lets put a smile on that face.” – Sao phải nghiêm trọng? Cười lên xem nào.
 5. “Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.” – Hãy cứ cười đi, vì nó sẽ khiến họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, vì điều đó dễ dàng hơn là phải giải thích những điều mà bạn đang bị giày vò.
 6. “You see, in their last moments people show you who they really are.” – Nhìn xem, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ.
 7.  “The only sensible way to live in this world is without rules.” – Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong thế giới này chính là phá vỡ những nguyên tắc.
 8. “They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.” – Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.
 9. “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.”  – Hãy ngừng việc tìm kiếm những con quỷ dưới gầm giường khi chúng đang sống bên trong cơ thể mỗi chúng ta.
 10. “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.” – Đạo đức, nguyên tắc, những điều đó thật nực cười. Khi gặp phải chút đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng chỉ tốt đẹp cho đến khi có thể. Tôi sẽ chứng minh. Khi biến cố xảy ra, thì những kẻ văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Nhìn xem, tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ đi trước một bước mà thôi.

Những câu nói hay về tình yêu của joker với harley quinn

top-10-nhung-cau-noi-hay-bat-hu-cua-joker-2

Bạn đã từng yêu 1 ai đó đến điên dại như cách mà Harley Quinn yêu Joker không?  Joker không chỉ nổi tiếng bởi những câu nói thâm sâu về bản chất của con người, hiện thực cuộc sống xã hội hiện tại. Trong phần Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) nhân vật này còn cho chúng ta thấy được tình yêu ngọt ngào giữa joker với harley nổi tiếng qua những câu nói:

 1. “Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô.” – Câu nói ngọt ngào của Joker trong quá trình Harley điều trị cho hắn.
 2. “Cô ấy đang ở đâu.” – Khi Harley mất tích, Joker điên cuồng tìm kiếm nàng.
 3. Một đoạn đối thoại giữa 2 người khi Harley cầu xin tình yêu từ Joker:
  “Em đã làm tất cả những gì anh nói, tất cả những bài kiểm tra và thách thức để chứng minh em yêu anh, làm ơn chấp nhận tình yêu của em.”
  “Tôi không phải là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một trạng thái tâm lý.”
  “Em hứa sẽ không làm tổn thương anh.”
  “Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?”
 4. “Câu hỏi cho em là, liệu em có chết vì tôi không? thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?” – Một thử thách mà Joker đưa ra
 5. “Puddin” – Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.
 6. Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ khi Harley bị bắt:
  “Anh mặc đẹp là vì em sao?”
  “Thì em biết đấy, anh làm mọi thứ vì em mà.”

Trên đây là danh sách những câu nói hay, bất hủ mà nhân vật trong vai phản diện Joker cho chúng ta thấy được nhiều triết lý sâu sắc và ý nghĩa. Qua những câu nói này góp phần giúp chúng ta thay đổi về cách nhìn nhận sâu sắc về cuộc sống làm cho cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.