Đánh Giá Bài Viết

Top 10 trang web học tiếng Hàn Online hiệu quả hiện nay

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Khi làn sóng văn hoá Hàn Quốc – Hallyu đang lan rộng ra khắp thế giới thì nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng gia tăng. Bạn có thể dễ dàng tìm được các trang web học tiếng Hàn nhưng không phải trang nào cũng chuẩn và chất lượng. Do đó, trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu các trang web học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để trang bị cho mình vốn ngoại ngữ tốt hơn nhé!

Talktomeinkorean.com

Talk To Me In Korean là các trang web học tiếng Hàn miễn phí nổi tiếng khắp thế giới với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người. Trang web đặc biệt được ưu tiên lựa chọn bởi thủ tục đăng ký học rất đơn giản. Bạn có thể đăng nhập để lựa chọn bài học bằng Email, tài khoản Google+ hoặc bằng Facebook mà không phải qua nhiều bước xác nhận như một số website khác. Khi đăng nhập thành công, bạn cần lựa chọn những trình độ phù hợp với khả năng của bản thân để học nâng cao, tránh tình trạng chán nản khi học tập.

Talk To Me In Korean thiết kế các bài học phù hợp với mọi trình độ của người học với hơn 1.300 bài học miễn phí. Hệ thống bài học có 9 bậc ngữ pháp, sau khi hoàn thành bậc học sẽ có bài tập và các bài kiểm tra riêng. Những bài tập và bài kiểm tra để người học có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho kì thi Topik. Ngoài ra, web còn có những bài học thông qua clip giúp người học phát âm chuẩn và nâng cao kỹ năng nghe tiếng Hàn.

 • Thông tin website:  https://talktomeinkorean.com/

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Talktomeinkorean.com

Easy-korean.com

Easy Korean Easy Korean được đánh giá là một trong những trang web học tiếng Hàn tốt nhất với các bài học chất lượng. Để học tiếng Hàn trên website bạn cần đăng ký và mua tài khoản theo tháng hoặc theo những cuốn sách điện tử. Trang web giúp cải thiện kỹ tốt nhất kỹ năng nghe thông qua các bài học rõ ràng, dễ hiểu. Theo đánh giá của người dùng thì trang web phù hợp với những người đã có kiến thức về tiếng Hàn và muốn nâng cao các kỹ năng nghe, nói.

Trên website có hệ thống các bài học, các cuốn sách về ngữ pháp để người học có nền tảng kiến thức về từ vựng. Cùng với đó là hệ thống các bài luyện tiếng Hàn với các bản hướng dẫn, tóm tắt nội dung, file MP3 đi kèm. Người học có thể lựa chọn trình độ phù hợp với năng lực của bản thân và luyện tập hiệu quả hơn.

 • Thông tin website: https://www.easy-korean.com/

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Easy-korean.com

World.kbs.co.kr

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Hàn Quốc để giao tiếp chuẩn thì KBS World Radio là sự lựa chọn hoàn hảo KBS là đài truyền hình danh tiếng của Hàn Quốc nên việc sử dụng từ, cấu trúc ngữ pháp hay phát âm đều phải đạt tiêu chuẩn. Do đó, học tiếng Hàn thông qua việc nghe và đọc bản tin tại website mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện khả năng tiếng Hàn của bạn.

KBS World Radio là trang web học tiếng Hàn online miễn phí không những giúp bạn học tiếng Hàn mà còn có thể học bằng tiếng Pháp, tiếng Anh… Trên website có khá nhiều hình thức học bạn có thể lựa chọn như chương trình phát thanh Internet, Radio… Với nội dung hội thoại ngắn, dễ hiệu và thú vị, người học sẽ dễ dàng tiếp thu và không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, KBS còn có kênh tiếng Việt hữu ích cho người Việt đang học tiếng Hàn Quốc.

 • Thông tin website: http://world.kbs.co.kr/service/index.htm?lang=v

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

Website học tiếng Hàn Online chính thức của World.kbs.co.kr

Studyinkorea.go.kr

Kosnet là trang web học tiếng Hàn miễn phí được chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Trang web có giao diện song ngữ Anh – Hàn phù hợp với mọi đối tượng người học trên thế giới. Nội dung bài học tại website được thiết kế rõ ràng cụ thể với 3 phần quan trọng là Korean Language Study, E- book, Video Lecture. Các bài học giúp cung cấp kiến thức về từ vựng, nghe, nói và những thông tin bổ ích về văn hoá và lịch sử Hàn Quốc.

Để có thể học trực tuyến trên website thì người học cần phải đăng ký tài khoản riêng. Tài khoản này có thể sử dụng được trên cả 2 website của Kosnet là kosnet.go.kr và studyinkorea.go.kr. Bạn có thể đăng ký bằng Email, G+ hoặc Facebook một cách nhanh chóng. Sau khi xác nhận tài khoản và đăng nhập thành công, bạn sẽ lựa chọn các phần tự học theo khả năng và nhu cầu của bản thân.

 • Thông tin website: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Studyinkorea.go.kr

Koreanclass101.com

Korean class with 101 được đánh giá là trang web học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hiệu quả, được nhiều người yêu thích. Hệ thống bài học được cung cấp trên website bằng các tài liệu và các video để người học dễ dàng hình dung. Người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe nói. Ngoài ra, trang web còn có 1 kênh youtube với các bài giảng về nhiều chủ đề đơn giản, dễ hiểu.

Sau khi có được những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, người học sẽ được làm các bài tập ở các cấp độ khác nhau. Cuối mỗi cấp độ, người học có thể làm các bài kiểm tra để đánh giá năng lực của chính mình. Ngoài ra, đây cũng là một trong web hữu ích cho người mới làm quen với Hàn ngữ để có thêm hiểu biết về cuộc sống, văn hoá và lịch sử của Hàn Quốc.

 • Thông tin website: https://www.koreanclass101.com/

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Koreanclass101.com

Memrise.com

Memrise là trang web học tiếng Hàn online miễn phí tiếp theo mà Top 247.vn muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài học tiếng Hàn ,người sử dụng máy tính còn có thể học nhiều loại ngôn ngữ khác nhau bằng 1 tài khoản duy nhất. Đặc biệt, trang website có giao diện đơn giản, sử dụng nhiều thứ tiếng khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng người học. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng các tài khoản như Google+ hay Facebook.

Các bài học được phân chia theo nhiều cấp độ khác nhau với các bài kiểm tra hàng ngày để bạn xác định được chính xác mục tiêu học của mình. Kết quả học mỗi ngày sẽ tạo thêm động lực để bạn hoàn thành tốt hơn chương trình học. Mỗi bài học cung cấp 4 -5 từ vựng mới kèm theo hình ảnh minh hoạ giúp người học ghi nhớ một cách dễ dàng. Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng người học, đặc biệt là người mới bắt đầu.

 • Thông tin website: https://www.memrise.com/home/

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-6

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Memrise.com

Howtostudykorean.com

How to study Korean chính là một trong những trang web học tiếng Hàn tốt nhất với khối lượng bài học vô cùng lớn về nhiều chủ đề kiến thức khác nhau. Trang web được chia làm 7 phần với 7 cấp độ học khác nhau từ mới bắt đầu tới nâng cao. Đầu tiên là học cách phát âm tiếng Hàn (Learning How To Read), ngữ pháp cơ bản (Basic Korean Grammar) cho tới các trình độ cao hơn.

Trong mỗi phần sẽ có 25 bài học, 3 bài luyện tập và một bài kiểm tra trình độ. Người học sẽ được cung cấp kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, các mẫu cầu và các tình huống thực hành. Nhờ vậy, người học rèn luyện được kỹ năng nghe – nói – đọc- viết tiếng Hàn. Bạn nên lựa chọn chương trình học phù hợp với trình độ của mình để tránh mơ hồ trong suốt quá trình học.

 • Thông tin website: https://www.howtostudykorean.com

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-7

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Howtostudykorean.com

Keytokorean.com

Key to Korean thực sự là chìa khoá để mở ra kho tàng kiến thức, giúp bạn học tiếng Hàn thành công. Đây là trang web học tiếng Hàn uy tín với hệ thống bài học được thiết kế phù hợp với mọi trình độ từ thấp tới cao. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn thì cũng không phải quá lo lắng bởi có thể học từ đầu. Cuối những bài học sẽ có phần kiểm tra giúp bạn ghi nhớ kiến thức và xác định mục tiêu học tập chương trình tiếp theo.

Bạn cần đăng ký tài khoản để đăng nhập vào các bài học trên website. Trang web có sử dụng tiếng Anh nên bạn có thể vừa học tiếng Hàn, vừa học tiếng Anh. Chương trình học có 5 trình độ, từ cơ bản đến nâng cao về ngữ pháp và từ vựng. Nội dung bài học là các chủ đề quen thuộc trong đời sống theo dạng blog tâm sự nên người học vừa có kiến thức, vừa hiểu về cuộc sống của người dân Hàn Quốc. Bên cạnh đó thì bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn thông qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị về văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi thông qua trang web thú vị này đấy nhé!

 • Thông tin website: http://keytokorean.com

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-8

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Keytokorean.com

Tienghanonline.com

Tiếng Hàn Online là trang web học tiếng Hàn online miễn phí dành cho người Việt, đặc biệt là người mới bắt đầu. Trang web sở hữu hệ thống đa dạng các bài học từ vựng, ngữ pháp và video sống động. Người học vừa có thêm kiến thức, vừa có thêm hiểu biết về nền văn hoá, cuộc sống và con người Hàn Quốc.

Đặc biệt, sau khi học trên website, người học có thể theo dõi bài học trên kênh youtube để luyện tập. Các video bài học được sắp xếp theo chủ đề từ vựng và có giáo viên giảng dạy giúp người học dễ tiếp thu hơn. Người học sẽ có cảm giác như học trực tiếp tại lớp học. Top247.vn khuyên bạn nên chuẩn bị những cuốn sổ nhỏ ghi lại kiến thức cơ bản để tăng khả năng ghi nhớ và học tập tốt hơn.Đây là trang Web học tiếng Hàn online hữu ích dành cho mọi người, cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nó rất hữu ích và tiện dụng.

 • Thông tin webiste: http://www.tienghanonline.com/

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-9

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Tienghanonline.com

Tuvungtienghan.com

Tuvungtienghan.com là một trong những trang web học tiếng Hàn được các bạn tin tưởng lựa chọn. Trang web có giao diện khá đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho những người mới làm quen với công nghệ thông tin và tiếng Hàn. Hệ thống các bài học được sắp xếp theo từng mảng như từ vựng, chuyên ngành, hình ảnh, bài thi Topik.. Mỗi từ vựng đều có chữ viết tiếng Hàn, nghĩa tiếng Việt và cách đọc, Do vậy, người học có thể dễ dàng ghi nhớ.

Trang web cung cấp kiến thức hoàn toàn miễn phí, bất cứ người nào cũng có thể học mà không cần đăng ký hay đăng nhập. Đặc biệt, mỗi chủ đề từ vựng sẽ có hình ảnh, các viết, luyện nghe, cách dùng nên người học có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn giao tiếp thì đây là một website vô cùng hữu ích.

 • Thông tin website: https://tuvungtienghan.com/

top-10-trang-web-hoc-tieng-han-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-10

Website học tiếng Hàn Online chính thức của Tuvungtienghan.com

Trên đây là bài viết của Top 247.vn về những trang web học tiếng Hàn chất lượng hiện nay. Bạn có thể tham khảo để đăng ký các lớp học phù hợp, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình nhé!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 địa chỉ tắm trắng ở Cần Thơ uy tín nhất

Đối với những ai đang tìm kiếm dịch vụ tắm trắng cần thơ, bạn chắc chắn muốn chọn một địa chỉ spa tắm trắng...

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bọc răng sứ uy tín hiện nay

Bọc răng sứ tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả sau khi phục hình răng Tiêu chí lựa...

Những lí do tại sao bạn nên chọn học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy

1. Vài nét về Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế...

Top chai nước hoa Davidoff nữ hot nhất hiện nay

1. Nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml 1.1 Thiết kế Chai nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml được...

Top 10 chai nước hoa Jimmy Choo cho nữ

1. Jimmy Choo Eau de Parfum Spray Chai nước hoa Jimmy Choo Eau de Parfum Spray là một trong những chai nước...

Top 5 Website Bán Nước hoa Britney Spears Uy Tín

1. KenPerfume Địa chỉ: Số 10 – Ngõ 8 – Đường Trần Quang Diệu – Phường Ô Chợ Dừa –  Quận Đống...

Top 5 Shop Nước hoa Cartier Chính Hãng Uy Tín

Dưới đây là danh sách top 5 shop nước hoa Cartier chính hãng uy tín. Tại những địa chỉ này, bạn có...

Top 5 Địa Chỉ Bán Nước hoa Bond No 9 Chính Hãng Uy Tín

1. Ken Perfume Ken Perfume là một địa chỉ đáng tin cậy để mua nước hoa Bond No 9 chính hãng với...