Đánh Giá Bài Viết

Top 10 trang web tự học tiếng Trung Online tốt

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Hiện nay nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động, định cư, giao thương ở Trung Quốc của người dân Việt Nam rất đông. Kéo theo việc học tiếng trung là điều khá cần thiết. Ngoài việc đến những trung tâm dạy tiếng trung thì nhiều người lại tìm đến các web học tiếng trung để tiết kiệm thời gian, tranh thủ những lúc rảnh rỗi để hoàn thành quá trình học của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, Top247 sẽ chia sẻ với bạn 10 web học tiếng trung online chất lượng nhất, giúp bổ trợ kiến thức về tiếng trung nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn.

Web tự học tiếng Trung CCTV Learn Chinese

CCTV là một trong những web học tiếng trung online miễn phí cho tất cả mọi người ở mọi trình độ khác nhau. Các trình độ học sẽ được giảng giải qua các video được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ rất dễ dàng cho các bạn tìm kiếm, kết hợp với việc theo dõi trình độ của bản thân nhờ hệ thống xây dựng logic của website. Tính đến thời điểm hiện tại thì website có khoảng hơn 100 video học tiếng trung giao tiếp. Để bạn có thể rèn luyện tính năng nghe và luyện tập khẩu ngữ chuẩn nhất.

Tại CCTV Learn Chinese thì bạn không cần trả bất cứ khoản phí nào cho việc học cả. Tuy nhiên, website nghiêng về tiếng trung giao tiếp nên sẽ phù hợp hơn cho các bạn đã biết tiếng trung cơ bản muôn nâng cao kỹ năng nghe của mình

 • Địa chỉ website: https://tv.cctv.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-1

CCTV Learn Chinese

Web tự học tiếng Trung Dayday Up Chinese

Tiếp tục là một web học tiếng trung miễn phí dành cho các bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp của mình. Dayday Up Chinese sẽ cung cấp đến bạn 102 bài học ở trình độ cơ bản để bạn nắm chắc kiến thức, tạo ra một nền tảng tiếng trung vững chắc làm bàn đạp cho các trình độ nâng cao sau này.

Tại mỗi bài học của Dayday Up Chinese sẽ bao gồm đầy đủ các phần như viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa và giải thích ngữ pháp. Sau mỗi bài học sẽ có thêm phần bài tập để bạn củng cố lại các kiến thức được học trong bài nên sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

 • Địa chỉ website: http://daydayupchinese.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-2

Dayday Up Chinese

Web tự học tiếng Trung Lingohut

Lingohut – web học tiếng trung cho mọi người trên khắp thế giới. Tại sao lại vậy thì website Lingohut đã được cải tiến hơn rất nhiều khi chương trình học hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để cho bạn chọn lựa. Nếu từ nào không hiểu bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ chính của mình để tham khảo. Vì thế Lingohut sẽ thích hợp cho các bạn học tiếng trung cấp tốc để đi du lịch hoặc giao tiếp cơ bản.

Các bài học được cung cấp bởi website Lingohut sẽ tập trung vào các chủ đề giao tiếp. Nhưng chủ yếu là những câu giao tiếp phổ biến và gần với cuộc sống hàng ngày nhất. Nên các bạn có nhu cầu đi du lịch tại Trung Quốc thì website này sẽ thực sự là bổ ích.

 • Địa chỉ website: https://www.lingohut.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-3

Lingohut

Web tự học tiếng Trung Chinese Pod

Chinesepod nổi tiếng là một website học tiếng trung online cực kỳ thú vị. Bởi chương trình học tại đây được các giảng viên truyền đạt theo một cách sinh động, dễ tưởng tượng để từ đó các bạn học viên hiểu bài học một cách dễ dàng hơn.

Chinesepod sẽ phù hợp cho cả những bạn mới bắt đầu vì từ vựng tại đây được phân chia theo chủ đề rất rõ ràng. Nhưng nhược điểm là website chỉ hỗ trợ 2 thứ tiếng là tiếng trung và tiếng anh nên sẽ rất khó cho bạn nếu không biết cơ bản một trong hai thứ tiếng này.

 • Địa chỉ website: https://chinesepod.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-4

Chinese Pod

Web tự học tiếng Trung Chineasy

Các bạn mới học tiếng trung sẽ rất thích website này bởi nó sẽ giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả hơn. Phong cách học của web học tiếng trung Chineasy sẽ sử dụng những hình ảnh sinh động để minh học cho các từ vựng trong bài học. Do đó các bài học sẽ được truyền đạt dễ dàng hơn, học viên nhớ lâu hơn. Chính vì vậy mà website Chineasy có một số lượng lớn học viên tham gia trên thế giới.

Tuy nhiên, Chineasy sẽ không phải website dành cho các bạn không biết cả tiếng trung và tiếng anh cơ bản. Bởi website này chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ này mà thôi.

 • Địa chỉ website: https://www.chineasy.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-5

Chineasy

Web tự học tiếng Trung Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu sẽ phù hợp cho các bạn học viên tại Việt Nam, đây cũng là một website khá nổi tiếng với những chương trình học tiếng trung chất lượng từ cơ bản đến nâng cao đầy đủ nhất. Vì giáo viên tại đây có cả người Việt và người Trung nên các bạn mới bắt đầu học tiếng trung sẽ dễ dàng tiếp cận dần dần với tiếng trung nhanh hơn.

Ngoài các chương trình học thì website còn có các khóa luyện thi HSK và các chương trình học tiếng trung cho các bạn nhỏ nữa đó. Nhưng điều bạn nên lưu ý là tiếng Trung Cầm Xu sẽ phải trả phí chứ không phải miễn phí. Mức phí dao động khoảng 100.000 – 500.000

 • Địa chỉ website: https://online.tiengtrungcamxu.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-6

Tiếng Trung Cầm Xu

Web Tiếng Trung

Một web học tiếng trung dành riêng cho các bạn mới bắt đầu với giao diện tiếng Việt rõ ràng, dễ hiểu. Đây cũng được đánh giá là website tiếng trung tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay. Web tiếng Trung sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức về từ vựng tiếng Trung được phân chia theo chủ để rất dễ hiểu, từ điển tiếng Trung, video học và luyện tập. Đồng thời có cả những tài liệu HSK nữa đó. Nên các bạn nào đang trong giai đoạn luyện thi cũng có thể vào đây lấy tài liệu cũng được

Web tiếng Trung cũng là một website miễn phí nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc học tiếng trung này đó. Nên đăng ký tài khoản để học ngay thôi.

 • Địa chỉ website: https://webtiengtrung.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-7

Web Tiếng Trung

Web tự học tiếng Trung Huazhongwen

Sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình học tiếng trung online tại nhà chỉ có thể là Huazhongwen. Phong cách học vui tươi nhờ những hình ảnh đồ họa sinh động gắn liền với từ vựng theo chủ đề giúp bạn nhớ nhanh và nhớ lâu hơn. Huazhongwen sẽ chỉ tập trung chủ yếu vào kho từ vựng tiếng trung mà thôi. Và ngôn ngữ sử dụng tại đây sẽ là tiếng trung và tiếng anh nha các bạn.

 • Địa chỉ website: http://huazhongwen.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-8

Huazhongwen

Web tự học tiếng Trung Tiengtrungnet.com

Tiengtrungnet.com là website của trung tâm tiếng Trung Chinese Master nổi tiếng nhất tại Việt Nam với hơn 60.000 học viên mỗi năm. Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp trung tâm thì có thể tham gia các khóa học online có trả phí tại đây.

Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các khóa học từ vựng, phát âm, video tiếng trung, luyện thi HSK, cùng một số tài liệu học tiếng trung. Không những thế website này còn thích hợp cho các bạn có máu kinh doanh khi cung cấp cả các kiến thức nhập hàng Trung Quốc chất lượng về Việt Nam nữa.

 • Địa chỉ website: http://tiengtrungnet.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-9

Tiengtrungnet.com

Web tự học tiếng Trung I Mandarin Pod

Cuối cùng là I Mandarin Pod – web học tiếng trung online, bổ trợ, nâng cao kiến thức tiếng trung cho học viên. Chủ yếu các bài học tại đây sẽ hỗ trợ cho bạn có thể đọc, nghe các bài đọc hoặc tin tức, thời sự bằng tiếng Trung. Đồng thời sau mỗi bài học thì I Mandarin Pod cũng sẽ cung cấp đến bạn một số bài tập để cho bạn củng cố kiến thức.

I Mandarin Pod sẽ sử dụng 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Và các chương trình học tại đây hoàn toàn là miễn phí.

 • Địa chỉ website: https://imandarinpod.com/

top-10-trang-web-tu-hoc-tieng-trung-online-tot-nhat-10

I Mandarin Pod

Trên đây là 10 địa chỉ web học tiếng trung cho người mới bắt đầu và nâng cao kiến thức cho cả những người đã thành thạo. Hy vọng với vốn kiến thức mà các website mang đến sẽ giúp cho bạn nói, đọc, viết tiếng trung một cách dễ dàng hơn để phục vụ cho việc giao tiếp và làm việc ở nước bạn.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 địa chỉ tắm trắng ở Cần Thơ uy tín nhất

Đối với những ai đang tìm kiếm dịch vụ tắm trắng cần thơ, bạn chắc chắn muốn chọn một địa chỉ spa tắm trắng...

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bọc răng sứ uy tín hiện nay

Bọc răng sứ tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả sau khi phục hình răng Tiêu chí lựa...

Những lí do tại sao bạn nên chọn học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy

1. Vài nét về Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế...

Top chai nước hoa Davidoff nữ hot nhất hiện nay

1. Nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml 1.1 Thiết kế Chai nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml được...

Top 10 chai nước hoa Jimmy Choo cho nữ

1. Jimmy Choo Eau de Parfum Spray Chai nước hoa Jimmy Choo Eau de Parfum Spray là một trong những chai nước...

Top 5 Website Bán Nước hoa Britney Spears Uy Tín

1. KenPerfume Địa chỉ: Số 10 – Ngõ 8 – Đường Trần Quang Diệu – Phường Ô Chợ Dừa –  Quận Đống...

Top 5 Shop Nước hoa Cartier Chính Hãng Uy Tín

Dưới đây là danh sách top 5 shop nước hoa Cartier chính hãng uy tín. Tại những địa chỉ này, bạn có...

Top 5 Địa Chỉ Bán Nước hoa Bond No 9 Chính Hãng Uy Tín

1. Ken Perfume Ken Perfume là một địa chỉ đáng tin cậy để mua nước hoa Bond No 9 chính hãng với...