Top 10 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại TPHCM0
10

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhờ tiềm năng nghề nghiệp trong tương lai. Để có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, các bạn cần tìm những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng. Vậy, học thiết kế đồ hoạ ở đâu? Bài viết dưới đây của Top247.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp thắc mắc trên.

1

Arena Multimedia

Nếu bạn đang thắc mắc học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất TPHCM thì Arena Multimedia là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện chất lượng số 1 châu Á thuộc tập đoàn Aptech Ấn Độ. Hiện nay, thương hiệu Arena Multimedia đã có mặt trên 20 quốc gia với hơn 300 trung tâm đào tạo và 400.000 học viên. Năm 2004, Arena Multimedia chính thức có mặt ở Việt Nam và trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam trong thiết kế đồ hoạ.

Hiện nay, Arena Multimedia cung cấp các lớp học thiết kế đồ họa tp hcm theo các 4 học kì: thiết kế đồ họa, thiết kế web, làm phim kỹ thuật số, hoạt hình 3D. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức thực tế chuyên sâu, trung tâm giúp học viên có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Arena Multimedia

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 18001525
 • Website: www.arena-multimedia.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/arena.multimedia.vn/
2

Đồ hoạ Sài Gòn

Đồ hoạ Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM với lực lượng giảng viên kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm thực tế. Đến với công ty, học viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo đồ họa quảng cáo (Photoshop, Corel, Ai,…) hoặc đồ hoạ kiến trúc (3DMax, Autocad, Sketchup…). Các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau với mức giá phải chăng.

Công ty luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để học viên có môi trường thực hành tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết sẽ hỗ trợ học viên hết mình cho đến khi thuần thục kỹ năng. Học viên đăng ký khoá học tại đây sẽ được hỗ trợ nhiều phương tiện học tập, cài đặt phần mềm miễn phí hay tặng các chương trình học trực tuyến hấp dẫn. Chính những điều này đã giúp đồ hoạ Sài Gòn nhận được đánh giá cao của học viên.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-2

Đồ hoạ Sài Gòn

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ công ty: 1369/16 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 02862958368 – 0932793937 – 0985905454 – 0944338151
 • Website: http://dohoasaigon.com/
3

Đồ họa 3DKID

Đồ họa 3DKID là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi học thiết kế đồ họa ở đâu. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học như 3DMax, Photoshop, Corel, Illustrator, Revit… đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, học viên có môi trường học tập tốt nhất, phát huy hết tiềm năng của bản thân và phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

Khi đến với 3DKID, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về từng chương trình học để lựa chọn được khoá học phù hợp nhất. Thời gian thực hành chiếm đa phần thời gian học nên học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, 3DKID là một trong số ít trung tâm cung cấp khoá học thiết kế đồ họa cấp tốc TPHCM trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên. Ngoài ra, nếu bạn chưa thể hoàn thành khoá học thì có thể được bảo lưu kết quả tới 3 năm kể từ khi đăng ký học.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-3

Đồ họa 3DKID

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Tầng 9 Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0983098441 – 0936181457
 • Email: 3dkidgraphic@gmail.com
 • Website: https://www.dohoa3dkid.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/dohoa3dkid
4

Trung tâm DPI

DPI là địa chỉ cung cấp các lớp học thiết kế đồ họa tp hcm uy tín và chất lượng. Trung tâm được thành lập từ năm 1997, luôn đi đầu trong việc cập nhật, nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cùng với đó, trung tâm luôn chú trọng rèn luyện và phát triển kỹ năng thực tế, các chương trình thực hành chiếm phần lớn chương trình giảng dạy. Nhờ vậy, học viên hoàn thành khoá học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản để hoàn thành công việc được giao.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-4

Trung tâm DPI

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02838225902 – 02838200051- 0901337727
 • Website: http://www.dpicenter.edu.vn/
5

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM

Trực thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM – một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo các ngành nghề công nghệ, thông tin, trung tâm Tin học là một trong những địa chỉ học đồ hoạ chất lượng tại TPHCM. Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 1986 đến nay, trung tâm luôn nhận được đánh giá cao của học viên, là địa chỉ được học sinh, sinh viên tin tưởng. Do đó, nếu chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng. 

Trung tâm cung cấp các khoá học đồ hoạ từ cơ bản tới nâng cao, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên. Từ khi mới hoạt động, trung tâm đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đầy đủ năng lực và nghiệp vụ để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-5

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại:02838351056
 • Website: https://csc.edu.vn/
6

Trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng Đại học Mỹ Thuật TPHCM

Với lợi thế là đội ngũ giảng viên có năng lực trong lĩnh vực mỹ thuật, hội hoạ, trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng của Đại học Mỹ thuật TPHCM đã giúp học viên có những kỹ năng đồ hoạ vượt trội. Trung tâm cung cấp các lớp học thiết kế đồ họa cấp tốc TPHCM, học đồ hoạ cơ bản, đồ họa nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Khi tham gia các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cũng những kỹ năng thực hành để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Học viên sẽ được hỗ trợ tới khi thành thạo và hoàn thành công việc theo đúng thời gian. Do vậy, trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh, sinh viên yêu thích đồ họa trong khu vực.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-6

Trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng Đại học Mỹ Thuật TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại:02838433454
 • Website: www.hcmufa.edu.vn
7

Trung tâm đào tạo REDSUN

Dù mới đi vào hoạt động từ năm 2004 những REDSUN đã trở thành địa chỉ tin cậy để học thiết đồ hoạ tại TPHCM. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của học viên. Hàng năm, trung tâm đều bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống máy móc để học viên có môi trường học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học như BIM Studio, đồ họa kiến trúc, đồ hoạ game, lập trình game, đồ hoạ cơ khí, Software Studio… Học viên đến với trung tâm sẽ được tư vấn những khoá học phù hợp nhất với nhu cầu của mình để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tâm sẽ nhanh chóng giúp học viên có kiến thức cơ bản và kỹ năng thuần thục, hoàn thành tốt công việc trong tương lai.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm đào tạo REDSUN

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: U6 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0944011133
 • Email: redsunbim@redsun.edu.vn
 • Website: www.redsun.edu.vn
8

Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới - IDC

Trung tâm Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới – IDC thành lập năm 1996, cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM. Từ khi mới hoạt động, trong tâm đã luôn chú trọng thực hành, tính  thực tiễn và ứng dụng thực tế cao. Do đó, trung tâm mạnh dạn đầu tư cơ sở máy móc, thiết bị công nghệ, hiện đại, tạo môi trường thực hành tốt nhất cho học viên. Do đó, học viên luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn tốt nhất để đáp ứng nghề nghiệp trong tương lai. Trung tam cung cấp đa dạng các chương trình học đồ hoạ, hoạ viên, phần mềm… từ cơ bản tới nâng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm được đánh giá là khá mềm so với những nơi đào tạo cùng ngành khác. 

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-8

Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới – IDC

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 02839103812 – 0901221486 – 02835004500
 • Website: https://idc.edu.vn/
9

Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen

Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen là địa chỉ học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng thực tế chuyên sâu nên học viên có thể nắm vững được kiến thức cũng như thực hành tốt. Ngoài ra, trung tâm cũng có cơ sở vật chất hiện đại để học viên có thể thực hành ngay sau khi học. Thời lượng thực hành chiếm phần lớn thời gian học nên các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Sự kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn giúp học viên có thể tự tin làm việc, hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-9

Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 02873007272 – 02873091991 – 0908 275 276
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/vi
10

Green Academy

Green Academy là học viện đào tạo công nghệ thông tin thuộc GIT Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn chưa biết nên học thiết kế đồ hoạ ở đâu. Học viện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc thiết bị công nghệ cao, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản, kỹ năng tốt, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, học viên kết thúc khóa học sẽ được trang bị đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc. Học viên cửa Green Academy luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc. 

top-10-trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tai-tphcm-10

Green Academy

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 02839260022.
 • Website: http://greenacademy.edu.vn/

Thiết kế đồ hoạ là một trong những ngành hot hiện nay nhưng nguồn nhân lực còn khá hạn hẹp. Do đó, học thiết kế là một hướng đi đúng đắn. Mong rằng, bài viết trên của Top247.vn đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên học thiết kế đồ họa ở đâu và lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu  của mình.