Đánh Giá Bài Viết

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí tốt nhất

Đã kiểm duyệt
top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-1
 • 01 Ello
 • 02 Into the book
 • 03 Engvid
 • 04 Studyphim
 • 05 Busuu.com
 • 06 Rosettastone.com
 • 07 Exam English
 • 08 Learn english free online (Leo)
 • 09 Tiếng anh 123
 • 10 Hello chao.vn
Trong thời kỳ hội nhập hiện nay thì tiếng Anh trở nên vô cùng cần thiết. Ngoài việc phục vụ cho việc học thì ngôn ngữ anh còn dùng để làm việc, giao tiếp, giao thương…Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các trang web học tiếng anh online ngày càng lớn, vừa để bổ trợ kiến thức lại vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí. Những trang web học tiếng anh online nào là uy tín nhất trong vô vàn các trang web hiện nay? Hãy để TOP247 giúp bạn với thông tin là 10 trang web tiếng anh online tốt nhất, được nhiều người tin cậy nhất ở ngay dưới đây.
1.

Ello

Ello là một trong những trang web học tiếng anh uy tín nhất hiện nay. Giúp bạn cải thiện kiến thức, kỹ năng nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng nghe. Các bài học tại Ello sẽ được phân chia theo chủ đề khác nhau như: du lịch, thể thao, học tập…Và các video này sẽ đi kèm với phần phụ đề để cho các bạn mới bắt đầu hiểu được nội dung của bài. Đồng thời giúp ghi nhớ ý nghĩa của các từ vựng mới nữa.

Ngoài các bài học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao thì tại đây cũng có một số video chia sẻ về cách học và những khúc mắc cho quá trình học. Từ đó bạn rút ra được kinh nghiệm học cho chính bản thân mình.

 • Địa chỉ website: http://www.elllo.org/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-1

Ello

2.

Into the book

Into the book sẽ là website dành cho các bạn muốn cải thiện khả năng đọc của mình. Đặc biệt là các bạn học sinh và cả giáo viên tiểu học. Tại đây sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp để bạn tiếp thu nhanh chóng mà hiệu quả đem lại vẫn rất rất cao. Các phương pháp được Into the book đưa ra chủ yếu là:

 • Visualizing – hình ảnh hóa
 • Summarizing – tóm tắt
 • Inferring – tìm kiếm nghĩa thực
 • Making connections – tìm liên kết giữa các đoạn văn
 • Synthesizing – sắp xếp lại
 • Prior knowledge – hiểu sâu
 • Evaluating- đánh giá

Địa chỉ website: https://reading.ecb.org/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-2

Into the book

3.

Engvid

Nói về các trang web học tiếng anh online miễn phí thì Engvid cũng là địa chỉ uy tín về bạn học tiếng anh online tại nhà. Với hơn 900 video từ 11 giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng về từ vựng, nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Sau mỗi bài học bạn cũng sẽ được củng cố lại kiến thức với bài tập trắc nghiệm 10 câu được biên soạn theo nội dung của bài giảng ở phía trên.

Engvid thì cho phép các bạn chọn lọc theo trình độ, chủ đề bạn muốn học và cả các video của các thầy cô mà bạn muốn xem. Nên muốn học giỏi tiếng anh cùng người bản ngữ thì Engvid sẽ là địa chỉ website hoàn hảo dành cho bạn.

 • Địa chỉ website: https://www.engvid.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-3

Engvid

4.

Studyphim

Cách học tiếng anh qua phim là hướng đi mà Studyphim dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nhưng muốn tham gia học tập tại StudyPhim thì bạn phải có vốn kiến thức tiếng Anh khá để phát triển các câu từ trong giao tiếp bên ngoài lề các từ ngữ có trong sách vở. Đồng thời học được cách nói kết hợp với ngôn ngữ hình thể từ những người bản địa sử dụng trong từ thời điểm, hoàn cảnh khác nhau.

Điều bạn sẽ cảm thấy thực sự thích thú tại StudyPhim chính là bạn vừa học nhưng cũng vừa được thư giãn cũng các bộ phim cực kỳ hay. Mà còn hiệu quả không kém, giúp bạn cải thiện tiếng anh giao tiếp cực nhanh nữa đó.

 • Địa chỉ website: https://www.studyphim.vn/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-4

Studyphim

5.

Busuu.com

Busuu là một trong những trang web học tiếng anh online miễn phí với những bài học cực kỳ bổ ích. Hiện nay tại website Busuu có khoảng hơn 1000 bài học, kế hoạch học tập tiếng anh khoa học tạo ra từ các nhà ngôn ngữ học kết hợp cùng hệ thống công nghệ máy móc hiện đại. Vì vậy mà các khóa học tại đây phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, sinh viên đi du học, người đi làm…

Các khóa học tại Busuu sẽ bao gồm từ vựng, kỹ năng viết và kỹ năng đọc hiểu. Tại Busuu thì các bạn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đều có thể trò chuyện với nhau, chia sẻ các kỹ năng thi cử và học tập rất thuận tiện.

 • Địa chỉ website: https://www.busuu.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-5

Busuu.com

6.

Rosettastone.com

Rosettastone không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các khóa học tiếng Anh mà RosettaStone còn mang đến các khóa học trực tuyến của 24 ngôn ngữ thịnh hành trên toàn thế giới nữa. Vì vậy mà Rosettastone được coi là một trang web học trực tuyến tiếng anh và ngoại ngữ khác tốt nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt trong hệ thống của Rosettastone chính là trong quá trình bạn phát âm tại đây sẽ có tính năng thu âm để phát hiện điểm sai của bạn. Để từ đó khắc phục được lỗi phát âm thường gặp nhất để bạn sửa chữa. Rottastone.com sẽ cho bạn học thử 3 ngày, sau đó bạn phải trả một khoản phí nhất định để tiếp tục tham gia các khóa học của Rosetta Stone.

 • Địa chỉ website: https://www.rosettastone.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-6

Rosettastone.com

7.

Exam English

Có phần khác một chút so với các trang web học tiếng anh khác thì tại Exam English sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC, CAE, FCE…

Exam sẽ cung cấp cho các bạn những bài kiểm tra online với đề thi được sưu tầm từ các kỳ thi nói trên ở những năm gần nhất. Để bạn làm quen với đề thi, áp lực của thời gian để chuẩn bị cho buổi thi chính thức của bạn được hiệu quả nhất. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn trình độ nào để thi thì hãy làm bài test trước khi bắt đầu với các bài thi thử theo trình độ mà Exam cung cấp nhé. Exam English cũng đá phát triển ứng dụng trên di động nên bạn hãy tải về để cùng học và thi tiếng anh cho thật tốt nha.

 • Địa chỉ website: https://www.examenglish.com/
8.

Learn english free online (Leo)

Learn English hay còn được gọi tắt là Leo là một trang web học tiếng Anh online được xây dựng từ năm 1999. Vì có tuổi đời khá là lâu nên kho tàng kiến thức tại đây cung cấp đến các bạn học viên cũng rất là lớn. Bao gồm tất cả các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng phát âm và các tài liệu hay nhất cho tiếng Anh.

Do tài nguyên của Leo rất phong phú nên đây cũng là một địa chỉ mà các giáo viên tiếng Anh thường xuyên truy cập để hoàn thiện kỹ năng giảng dạy với những phương pháp hiện đại nhất.

 • Địa chỉ website: https://www.learnenglish.de/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-8

Learn english free online (Leo)

9.

Tiếng anh 123

Tiếng anh 123 là website học tiếng anh trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam giúp các bạn tự học tiếng Anh tại nhà và ôn tập kiến thức đã học. Chương trình học tại tiếng anh 123 sẽ bao gồm có các chương trình phổ thông theo sách của bộ giáo dục, bổ trợ từ vựng + ngữ pháp, luyện nói, luyện phát âm và cả luyện toeic online.

Điểm đặc biệt nhất của tiếng anh 123 chính là học viên sẽ có thể gửi bài online để các giáo viên chấm và cùng tương tác để sửa bài. Từ đó kiến thức sẽ nhớ được lâu hơn và chính xác hơn. Website tienganh123 sẽ có mất phí cho các khóa học nhé các bạn.

 • Địa chỉ website: https://www.tienganh123.com/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-9

Tiếng anh 123

10.

Hello chao.vn

Trang web Hellochao.vn được phát triển nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo chuẩn giống Mỹ và hiểu được nội dung, ý nghĩa của mỗi bài học một cách nhanh nhất. Với giao diện bằng tiếng Việt dễ nhìn và quá trình học tập có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ nên giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng anh nhanh và dễ hiểu hơn.

Do các khóa học tại đây chủ yếu là khóa tiếng anh giao tiếp. Vì vậy để nắm chắc các kiến thức thì sau mỗi video dài 20 phút thì bạn cần xem đi xem lại thêm một vài lần nữa để thấu hiểu bài học hơn, phản xạ giao tiếp sẽ nhanh hơn cho các video tiếp theo.

 • Địa chỉ website: https://www.hellochao.vn/

top-10-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi-tot-nhat-10

Hello chao.vn

Thông tin về 10 trang web học tiếng anh online hiệu quả nhất đã được Top247.vn chia sẻ trong nội dung ở phía trên. Hy vọng những trang web này là những gì bạn đang tìm kiếm để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!!!

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết

Top 8 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM uy tín

Top 5 địa chỉ dạy cắm hoa tại TPHCM chuyên nghiệp

Top 5 trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất

Top 10 trường đại học công lập tại TPHCM nổi tiếng

Top 8 trung tâm dạy cắt may tại TPHCM tốt nhất

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status