Top 12 trang web đọc sách Online miễn phí tốt nhất

Đánh Giá Bài Viết
Bạn là những ‘ mọt sách’ chính hiệu nhưng không đủ tài chính mua về tất cả đầu sách mình ưa thích? Với 12 trang web đọc sách miễn phí chia sẻ bởi top247 dưới đây sẽ giúp cho công cuộc săn lùng sách của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy truy cập ngay và cùng trải nghiệm thôi!
1.

Web đọc sách Sachvui.com

Thư viện sách online miễn phí mang tên Sachvui.com được biết đến là một dự án phi lợi nhuận. Thư viện trực tuyến được mở ra nhằm mục đích chia sẻ những cuốn sách, truyện online. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm đọc một cách nhanh chóng đầu sách mình cần. Thay vì mất một khoản phí cho việc mua sách hay ngồi hàng giờ ở tiệm sách để đọc. 

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-1

Các ebook được chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có thể đọc chúng tại nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, ipad, máy đọc sách. Hiện trang web được xem là người bạn đáng tin cậy đồng hành cùng các mọt. Các thể loại sách mà bạn có thể tìm đọc tại trang bao gồm tâm lý – kỹ năng sống, kinh tế – quản lý, marketing – bán hàng…Bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể tìm đọc chúng. 

 • Website: https://sachvui.com/
2.

Web đọc sách Tải Sách Hay

Bạn là người đam mê với thể loại sách về lĩnh vực kinh doanh nhưng không biết đọc sách online ở đâu? Hãy để Tải Sách Hay giải đáp giúp bạn nhé!

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-2

Tải Sách Hay hiện là địa chỉ cung cấp nhiều đầu sách online với đa dạng các thể loại khác nhau. Những cuốn sách bạn có thể dễ dàng tìm kiếm như đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên độc lập, đầu tư bất động sản, đánh bại phố Wall…Bạn có thể đọc chúng tại bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ với thiết bị thông minh. 

 • Website: https://www.taisachhay.com/
3.

Web đọc sách Thư viện sách TVE- 4U

TVE – 4U là một trong các trang web đọc sách miễn phí được xây dựng dưới hình thức tổ chức phi lợi nhuận. Trang web được phát triển theo hướng công khai, minh bạch với mỗi thành viên là một phần tử không thể thiếu cần có trách nhiệm khi tham gia vào diễn đàn. Mỗi hành động nhỏ đó sẽ góp phần phát triển cộng đồng, phát triển xã hội.

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-3

Hiện được biết là trang web cung cấp nội dung đầy đủ trên hầu hết các lĩnh vực. Bởi đa phần đều được đăng tải bởi thành viên tham gia vào cộng đồng. Để có thể tải sách của web, bạn cũng cần phải tiến hành đăng ký trở thành thành viên trước đó. 

 • Website: http://tve-4u.org/
4.

Web đọc sách Ebookbkmt.com

Ebookbkmt.com là một trong những trang web đọc sách online miễn phí với các thể loại thiên về kỹ thuật công nghiệp. Nên trang web này rất thích hợp đối với những ai theo học chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật. Hay những ai đam mê với các lĩnh vực này nhưng hiện theo học chuyên ngành khác, thậm chí không có đủ điều kiện đi học. 

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-4

Trang web sẽ cung cấp cho bạn đọc lượng kiến thức hữu ích. Ngoài các đầu sách chuyên ngành kỹ thuật thì còn nhiều chủ đề khác bạn có thể tìm đọc tại đây. Cụ thể như các đầu sách ngoại ngữ, các bài giảng hấp dẫn…

 • Website: https://www.ebookbkmt.com/
5.

Web đọc sách Sách Mới. Net - thư viện Ebook miễn phí

Sách Mới.Net không còn quá xa lạ với các mọt đam mê đọc sách nữa.Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cuốn sách mình thích. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện đây là thư viện sách online miễn phí có lượng bạn đọc truy cập khủng nhất. Từ đó, tạo nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ admin đăng tải những đầu sách mới, chất lượng hơn nữa. 

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-5

Các đầu sách hiện cung ứng với nhiều thể loại khác nhau. Từ sách triết lý, sách chuyên ngành cho đến truyện ngắn, ngôn tình, bạn đều có thể tìm đọc tại thư viện này. Bạn chỉ cần tải Ebook là hoàn toàn có thể đọc chúng ở bất cứ đâu với thiết bị thông minh của mình.

 • Website: https://www.sachmoi.net/
6.

Web đọc sách Webtietkiem.com

Webtietkiem.com/free là trang web đọc sách miễn phí với nhiều ebook giá trị chia sẻ đến bạn đọc. Các đầu sách được cung cấp bao gồm từ sách các cấp bậc học đến sách liên quan các lĩnh vực nghệ thuật sống y học – sức khỏe…Từ đó, bạn đọc có thể thỏa sức đọc những cuốn sách mình ưa thích. 

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-6

 • Website: https://webtietkiem.com/free/
7.

Web đọc sách Waka

Waka hiện là thư viện sách xuất bản trên nền tảng điện tử số 1 tại Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Waka. Đơn vị ra đời vào năm 2014, tính đến nay có khoảng hơn 3 triệu người dùng với nội dung đa dạng về các lĩnh vực kinh doanh, văn học, kỹ năng…Waka cung cấp dịch vụ cho người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính cho đến điện thoại, máy tính bảng…

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-7

Chỉ với mức chi phí nhỏ trong ngày, bạn có thể thỏa sức đọc tất cả tựa sách bạn muốn. Đây hiện cũng được biết đến là một trong những trang web đọc sách online miễn phí uy tín. Bởi Waka cam kết 100% nội dung được đăng tải thuộc bản quyền của đơn vị.

 • Website: https://waka.vn/
8.

Web đọc sách Gác sách - Góc nhỏ cho người yêu sách

Gác sách là thư viện sách online miễn phí cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách hấp dẫn. Đồng thời, đây là địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo bạn đọc tìm đến. Điều đó đã tạo nguồn động lực cho đội ngũ thường xuyên update những tập sách, chương sách, đầu sách mới. Sự đa dạng về thể loại cũng như đầu sách đang từng bước phục vụ được nhiều hơn nữa nhu cầu của bạn đọc. 

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-8

Bố cục trang web cũng vô cùng chỉnh chu, đơn giản giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn mục mình cần. Chỉ với những click, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đọc một cách nhanh chóng. 

 • Website: http://gacsach.com/
9.

Web đọc sách Sachhay Online

Sach Hay Online là một trong các trang web đọc sách miễn phí hữu ích chuyên cung cấp các đầu trang sách hay nên đọc. Các thể loại được cung cấp gồm có văn học nước ngoài, văn học trong nước, sách marketing, sách kỹ năng… Ngoài ra, bạn đọc cũng sẽ được đọc review của nhiều cuốn sách trước khi đọc sách. Để bạn đọc có thể thâu tóm được nội dung trước khi đọc, biết được cuốn nào phù hợp để đọc vào thời điểm đó. Từ đó, bạn đọc tránh được việc đọc sách ngang chừng cảm thấy nó không phù hợp với mình rồi bỏ dở dang.

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-9

 • Website: https://www.sachhayonline.com/book/
10.

Web đọc sách Trạm Đọc

Trạm Đọc hiện là trang web đọc sách miễn phí được ví như nơi dừng chân của những người yêu sách. Với giao diện thiết kế bắt mắt, người đọc sẽ dễ dàng lựa chọn phần mục mình cần. Sách được đăng tải với nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể thâu tóm được nội dung sách qua các đoạn giới thiệu được đăng tải. Bởi vậy bạn có thể nắm được vấn đề đang được đề cập trong nhiều cuốn sách với thời gian ngắn.

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-10

 • Website: http://tramdoc.vn/
11.

Web đọc sách Sstruyen

SStruyen giúp bạn dễ dàng giải đáp được cầu hỏi đọc sách online ở đâu hiệu quả. Trang web cung cấp đầy đủ truyện ở các thể loại truyện teen, truyện tình ngược, ngôn tình hài, đam mỹ hài…Các truyện tiêu biểu được truy cập nhiều trong thời gian qua là nàng dâu cực phẩm, boss là nữ phụ, chọc tức vợ yêu – mua một tặng một… Trong đó, có nhiều tác phẩm truyện được chuyển thể thành phim. Nên đôi khi đọc truyện, bạn sẽ có cảm giác giống với cốt truyện của bộ phim mình từng xem trước đó.

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-11

 • Website: https://sstruyen.com/
12.

Web đọc sách YBook

YBook là trang web đọc sách thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Sách điện tử Trẻ được ra đời năm 2009. Bắt kịp xu hướng thị trường, đơn vị này đã cho ra đời dịch vụ cung cấp các tựa sách trực tiếp bán trên website năm 2012. Không ngừng nỗ lực và phát triển hệ thống, đến nay, trang web đã có được hàng nghìn đầu sách. Người đọc đang ngày càng được đáp ứng những đầu sách chất lượng. Đồng thời chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với sách giấy, giúp bạn thả ga đọc sách mà khỏi bận tâm về giá thành. Ngoài ra còn có nhiều đầu sách hoàn toàn free mà bạn có thể truy cập dễ dàng.

top-12-trang-web-doc-sach-online-mien-phi-tot-nhat-12

 • Website: https://www.ybook.vn/

Không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ điều kiện cho việc mua sách giấy, dẫu vẫn biết nó thực sự bổ ích. Bởi vậy, với 12 trang web đọc sách miễn phí được giới thiệu bởi top247 trên đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trên hành trình khám phá của bạn. Chúc bạn có được những phút giây đọc sách vui vẻ bên bạn bè và người thân!

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.