Top 20+ những câu nói hay, nổi tiếng nhất của Trấn Thành

Trấn Thành ( sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987), tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành, là một nam nghệ sĩ hài, diễn viên, người dẫn chương trình tại Việt Nam. Trấn Thành được biết đến là một trong MC trẻ tuổi có nhiều tài năng đặc biệt là tài năng diễn xuất, diễn viên hài. Hãy cùng Top247 điểm qua Top 20+ câu nói hay, nổi tiếng nhất của Trấn Thành nhé.

top-20-nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-nhat-cua-tran-thanh-1

1.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

1. Dở nhất là khi chia tay không có lý do.

2. Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu.

3. Sai là được phép, những ngược đãi bản thân là dại khờ.

4. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?

5. Khi họ vì bạn là khi bạn phải cho họ thấy bạn đã làm gì cho họ.

6. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.

7. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.

8. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn.

9. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ.

10. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

11. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.

12. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.

13. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.

14. Tôi không tự cho mình tốt hơn ai hết, tôi chỉ cho rằng mình may mắn phù hợp với người mà tôi đã gặp.

15. Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn.

top-20-nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-nhat-cua-tran-thanh-2

2.

Những câu nói hay của Trấn Thành về phụ nữ

1. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.

2. Anh rất là mong những cô gái có thể nhận ra được vấn đề từ bản thân mình. Đàn ông họ sợ quen cô gái rảnh lắm, cứ rảnh ngồi không nhắn tin hỏi anh đang ở đâu? Đang làm cái gì? Sao không báo cáo em? Sao anh nhắn anh ngày 15 tin, anh nhắn em ngày có 5 tin?

3. Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.

4. Phụ nữ thường cần sự an toàn, ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.

5. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là Thanh Xuân.  

6. Em rồi sẽ già đi, vậy thì cái khoảng thời gian đẹp nhất của phụ nữ em phải tỏa sáng cho bản thân mình, phục vụ cho mình trước. Để đến khi mình mất những điều kiện thuận lợi nhất, lúc đó mới nhún nhường hơn một tí. Nếu như phụ nữ ích kỷ, tôi xin phép được cho phụ nữ cái quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ.

7. Anh không biết anh có thể làm được gì cho em, nhưng đây là điều anh muốn, anh muốn kể từ nay Hari Won sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

top-20-nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-nhat-cua-tran-thanh-3

3.

Những câu nói hay của Trấn Thành về hôn nhân

1. Yếu tố bắt đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.

2. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

3. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau.

top-20-nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-nhat-cua-tran-thanh-4

4.

Những câu nói hay của Trấn Thành trong phim Bố Già

1. Đúng là cái thứ cần cù thêm ngu dốt thành ra phá hoại.

2. Có bao nhiêu cách để kiếm tiền, tại sao lại chọn đánh đề?

3. Ở trên đời này không có chuyện gì thiếu tiền mà vui hết.

4. Mày chưa biết ngoài đời người ta đối xử với nhau thế nào đâu mà đòi đi làm, ráng học nốt cấp 3 lên đại học lấy bằng rồi muốn làm gì thì làm

5. Cái gia đình này tao với má tụi bay đã cực rồi thì để tụi tao đi làm, nhiệm vụ của tụi bay là ăn học, năm sau mày ra trường, nhỏ này vô đại học, học hành cho đàng hoàng rồi cầm tấm bằng cho gia đình này nở mày nở mặt, chấm hết.

6. Mình ít học mà, mình thô lỗ mà, nhưng được cái đạo đức luôn lề lối.

7. Tao là người đi trước mày, tao thất bại rồi nên tao muốn mày thành công, chứ tao ép mày làm cái gì?

8. Ở trên đời này không có chuyện gì thiếu tiền mà vui hết.

9. Ba nói không thích con đi làm ca sĩ chỉ là cái cớ, ba không muốn con nghèo như ba nữa. Nhưng ba không biết cách, bởi vậy mới cấm cản con như vậy. Ba ích kỉ quá.

top-20-nhung-cau-noi-hay-noi-tieng-nhat-cua-tran-thanh-5

Trên đây là những câu nói hay, nổi tiếng nhất của MC Trấn Thành mà Top247.vn muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng qua những câu nói đầy ẩn ý mang tính nhân văn vừa rồi sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Tin liên quan

Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.