5/5 - (1 bình chọn)

Top 5 công ty cấp thoát nước lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Trong mỗi công trình xây dựng, các công ty cấp thoát nước đóng vai trò quan trọng, phần nào quyết định sự lâu bền của công trình. Nếu bạn đang băn khoăn tìm công ty cấp thoát nước thì có thể tham khảo top 5 địa chỉ tin cậy dưới đây của Top247.

Công Ty TNHH Cơ Và Điện UG Việt Nam

Công Ty TNHH Cơ Và Điện UG Việt Nam là một trong những công ty cấp thoải nước uy tín TPHCM. Công ty được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Singapore, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nhà thầu cơ điện. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống Phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, điều hòa không khí…

top-5-cong-ty-cap-thoat-nuoc-lon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-1

Công Ty TNHH Cơ Và Điện UG Việt Nam

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã trở thành nhà thầu cơ điện uy tín cho các nhà thầu xây dựng. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, công ty đảm bảo mang đến những công trình chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy, công ty đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành xây dựng và thi công công trình. Nếu bạn đang muốn tìm công ty cấp thoát nước thì đây là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: Phòng 1205-1206, Tầng 12, Tòa Nhà Waseco, Block B, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 02838450968/ 02838450781/ 02838450791
 • Fax: 02838450958
 • Email: lam.thanh.duc@ugme.sg
 • Website: www.ugme.sg

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng 146

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng 146 là một trong những công ty cấp thoát nước tphcm có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty thành lập năm 2012, với gần 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực: khảo sát địa chất công trình, thiết kế thi công công trình cấp thoát nước, giám sát công trình cấp thoát nước. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng.

top-5-cong-ty-cap-thoat-nuoc-lon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-2

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng 146

Công ty hiện đã và đang là đối tác cho hàng nghìn khách hàng về lĩnh vực khảo sát địa chất gồm cá nhân, công ty tập đoàn trên khắp cả nước. Trong lĩnh vực cấp thoát nước, công ty có các hoạt động: đo đạc địa hình,  khoan khảo sát địa chất, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, quan trắc thủy văn… Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các dịch vụ của công ty cấp thoát nước luôn đảm bảo chất lượng và đúng tiến trình.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 146 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0903622996
 • Email: diachat146@gmail.com
 • Website: www.diachat146.com

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật GPL

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật GPL là một trong những nhà thầu lớn cung cấp các dịch vụ cấp thoát nước cho công trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, GPL trở thành một trong những công ty cấp thoát nước TPHCM uy tín cho nhiều công trình khu vực phía nam cũng như trên toàn quốc. Công ty cung cấp các dịch vụ cơ điện và cấp thoát nước.

top-5-cong-ty-cap-thoat-nuoc-lon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-3

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật GPL

Trong lĩnh vực cơ địa, công ty cung cấp các hoạt động khảo sát, thiết kế, lắp đặt bảo trì cho các công  trình công nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, văn phòng. Ngoài ra, công ty cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa không khí, dịch vụ cấp thoải nước, phòng cháy chữa cháy. Nếu công trình của bạn đang cần đơn vị thi công cấp thoát nước thì hãy thêm ngay GPL vào danh sách công ty cấp thoát nước uy tín, chất lượng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 352/3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TpHCM, Việt Nam
 • Điện thoại: 02837407890/ 02837407891/ 02837407892
 • Fax: 02837407893
 • Email: business@gpl-vn.com
 • Website: www.gpl.com.vn

Công ty Cổ phần Tư vấn Cấp thoát nước và Môi trường – WASE

Công ty Cổ phần Tư vấn Cấp thoát nước và Môi trường tiền thân là Công ty Tư vấn Cấp thoát nước số 2 trực thuộc sự quản lý của Bộ Xây dựng thành lập tháng 12 năm 2006. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, hiện WASE đang có đội ngũ nhân lực hùng hậu nhiều năm kinh nghiệm bao gồm hơn 100 kỹ sư chuyên ngành, 20 thạc sĩ và chuyên gia hàng đầu. 

Công ty Cổ phần Tư vấn Cấp thoát nước và Môi trường – WASE

WASE là công ty cấp thoát nước hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt các dự án cấp thoát nước và vệ sinh môi trường. Với phương châm mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, công ty luôn nghiên cứu để đưa ra phương án phù hợp với điều kiện thực tế của từng khách hàng. Với mục tiêu vươn ra thị trường lớn trong khu vực châu Á, WASE đang nỗ lực từng ngày để mang lại những công trình tốt nhất cho khách hàng. WASE đã thực hiện nhiều dự án lớn khắp mọi miền tổ quốc.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838475164
 • Email: info@wase.com.vn
 • Website: http://wase.com.vn/index.php

Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Đô thị TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Đô thị TP. Hồ Chí Minh là tiền thân là công ty Chiếu sáng – Vỉa hè – Thoát nước, thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng được thành và năm 1980. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty dần đổi tên và có tên gọi như trên đến tận bây giờ. 

top-5-cong-ty-cap-thoat-nuoc-lon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-5

Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Đô thị TP. Hồ Chí Minh

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như: khoan kích ống ngầm, khảo sát hệ thống đường ống ngầm, khảo sát, thi công, giám sát công trình cấp thoát nước và xử lý nước; phân tích chất lượng nước; quản lý, vận hành và bảo dưỡng hệ thống thoát nước; quản lý, vận hành trạm bơm… Với đa dạng các hoạt động liên quan đến công trình cấp thoát nước, chắc chắn đây là công ty cấp thoát nước uy tín, chất lượng bạn có thể tin tưởng và hoàn toàn yên tâm.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838230800/ 02873055533
 • Fax: 02838230688
 • Email: thoatnuoc@udc.com.vn
 • Website: http://udc.com.vn/

Trên đây là top 5 công ty cấp thoát nước uy tín tại TPHCM mà top 247 đã thống kê. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan