Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Đi đôi với phát triển của khu vực thì các vấn đề tệ nạn xã hội cũng tăng cao. Không riêng gì các thành phố lớn, Hải Phòng cũng đang gặp nhiều tình trạng xấu về an ninh, trật tự xã hội,… Vì vậy mà việc liên kết với công ty bảo vệ tại Hài Phòng của doanh nghiệp, cá nhân là cần thiết hơn cả. Dưới đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Hải Phòng uy tín mà Top247 dành cho bạn tham khảo.

Công ty bảo vệ Hồng Long

Hồng Long sau khi thành lập đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty hoạt động trong lĩnh vực về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với phương châm “ Uy tín – An Toàn – Hiệu quả” . Đội ngũ nhân viên trẻ năng động có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo và tái đào tạo đúng chuyên nghiệp trước khi bố trí thực thi nhiệm vụ tại mục tiêu.

top-5-cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-hai-phong-1

Công ty bảo vệ Hồng Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0963.88.98.38 –  0225.883.2279
 • Email: baovehonglong68@gmail.com
 • Website: www.baovehonglong.com

Công ty bảo vệ Trường Phát

Trường Phát là một trong các công ty bảo vệ tại Hải Phòng uy tín nhất. Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Giám đốc công ty, nhân viên Vệ sĩ của Trường Phát được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối.

top-5-cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-hai-phong-2

Công ty bảo vệ Trường Phát

Các dịch vụ bảo vệ của công ty đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sự chuyên nghiệp – Quả cảm – Tận tụy – Trung thành – Kỷ luật của đội ngũ  bảo vệ Trướng Phát là phương châm chính trong hoạt động của công ty. Cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • ĐỊa chỉ: Số 101 Lô 11, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225.3515568 – Fax: 0225.3515567
 • Email: baovetruongphattsc@gmail.com
 • Website: truongphatsecurity.com

Công ty bảo vệ Hùng Dũng

Với kỹ năng chuyên môn và tay nghề nghiệp vụ cao, ban huấn luyện và quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ Hùng Dũng sẽ dựa trên các đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động của từng doanh nghiệp mà đưa ra các yêu cầu, trách nhiệm riêng cụ thể cho lực lượng từng bảo vệ. 

top-5-cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-hai-phong-3

Công ty bảo vệ Hùng Dũng

Cùng với sự phát triển lớn mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên bảo vệ của Hùng Dũng bao quát hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhờ sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ Hùng Dũng là phương châm chính trong hoạt động của công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 65 (Km91+500) – QL 5 mới – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng
 • Điện thoại: 0906 586 599 – 0225. 3608 525/ 3593966
 • Email: baovehungdung@gmail.com
 • Website: baovehungdung.com.vn

Công ty bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Hoàng Gia Đại Lộc là công ty dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng. Mong muốn của công ty là đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

top-5-cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-hai-phong-4

Công ty bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Công ty là một đối tác tin cậy trong các hoạt động như: Bảo vệ Cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop…Với đội ngũ Lãnh đạo và đội ngũ Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 54/333 Đường Văn Cao,P Đằng Lâm, Hải An, Tp Hải Phòng
 •  Điện thoại:  0909674443
 • Email: hoanggiadailocj@gmail.com
 • Website: http://www.baovehoanggiadailoc.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Asia

Công ty Asia chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng trong phạm vi cả nước. Là một trog các công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp. Phương châm hoạt động của công ty là: “ An toàn – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả “. Chức năng bảo vệ rất đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào việc bảo vệ người và tài sản.

top-5-cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-hai-phong-5

Công ty dịch vụ bảo vệ Asia

Nhân viên bảo vệ Asia được đào tạo chuyên nghiệp có chất lượng cao cho các khách hàng. Chính sách của Asia chỉ sử dụng và duy trì những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao và thái độ làm việc tốt khi thực hiện nhiệm vụ được giao. Các nhân viên bảo vệ của công ty sẽ phải tự quản lý mình theo tiêu chuẩn kỷ luật cao nhất, có nghiệp vụ và đạo đức trong công việc hàng ngày của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 28/244 Đà Nẵng – Phường Cầu Tre – Quận Ngô Quyền – TP. Hải Phòng
 • ĐIện thoại: 0225 3.761.713 – 0904.188.249 – 0913 565 848 
 • Email: thanhroyal@gmail.com – haihoanggia@gmail.com
 • Website: http://baoveasia.com

Trên đây là top 5 công ty bảo an Hải Phòng uy tín mà Top247.vn mới giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang cần đến dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng thì hãy liên lạc với những đơn vị như đã nêu trên để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan