Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty luật lớn, nổi tiếng tại Hải Phòng

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Hải Phòng được đánh giá là một trong những thị trường khó tính nhất cả nước về việc sử dụng các dịch vụ liên quan quan đến pháp lý. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm những công ty luật Hải Phòng đang không ngừng tăng cao từ các công ty, doanh nghiệp vừa, nhỏ cho đến những tập đoàn lớn hay cá nhân. Hiểu được mong muốn của các bạn, TOP247.VN xin chia sẻ cho bạn biết những thông tin về công ty luật uy tín hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công Ty Luật Gia Minh - CN Hải Phòng

Công ty Luật Gia Minh là một trong các công ty luật nổi tiếng tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khác hàng trong và ngoài nước như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Công ty Gia Minh còn có đội ngũ chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm và khả năng giao tiếp thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau. 

top-5-cong-ty-luat-noi-tieng-tai-hai-phong-1

Công Ty Luật Gia Minh

Không chỉ vậy, Công ty Luật Gia Minh còn cam kết sẽ hoàn trả các chi phí nếu như không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời Luật Gia Minh luôn đảm bảo đặt uy tín, bảo mật và chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 269 Văn Cao, P. Đằng Lâm, Q. Hải An,Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0913.373.746
 • Mail: giaminhlaw@gmail.com
 • Website: www.giaminhlaw.vn

Văn Phòng Luật Sư Lam Sơn - CN Hải Phòng

Nằm trong danh sách các công ty luật tại Hải Phòng, văn phòng Luật Sư Lam Sơn là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Hải Phòng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý. Văn phòng Luật Sư Lam Sơn với hơn 5 năm kinh nghiệm luôn cố gắng giành chiến thắng các vụ kiện, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

top-5-cong-ty-luat-noi-tieng-tai-hai-phong-2

Văn Phòng Luật Sư Lam Sơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 8 Ngõ 11, Hai Bà Trưng, Q. Lê Chân,Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3855865
 • Số Fax: (0225) 3855865
 • Email: lamsonlawoffice@yahoo.com

Văn Phòng Luật Sư Đức Thuận - CN Hải Phòng

Văn phòng Luật Sư Đức Thuận là công ty luật Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đại diện pháp luật. Đối tượng khách hàng chính của văn phòng luật là những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

top-5-cong-ty-luat-noi-tieng-tai-hai-phong-3

Văn Phòng Luật Sư Đức Thuận

Thành lập từ năm 2008, cho đến nay, công ty đã hoạt động được hơn 10 năm. Với bề dày kinh nghiệm như vậy, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 02/02/71 Đông Khê, Q. Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3644515

Công Ty Luật TNHH L.A.M - CN Hải Phòng

Là một công ty luật tại Hải Phòng mới thành lập và hoạt động chưa được 1 năm nhưng Công ty Luật TNHH L.A.M đã nhanh chóng tạo dựng uy tín và giành lấy sự tin tưởng của khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, những hoạt động tư vấn liên quan đến pháp luật cần thiết cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

top-5-cong-ty-luat-noi-tieng-tai-hai-phong-4

Công Ty Luật TNHH L.A.M

Công Ty Luật TNHH L.A.M luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, đảm bảo hoạt động theo phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Không những vậy, công ty cũng giành thắng kiện không ít các vụ lớn nên được khách hàng hết mực tin tưởng. Mục tiêu của công ty trong năm tới chính là giành được nhiều thương vụ lớn hơn để đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 12/57 Hàng Kênh, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0944136869

Công Ty Luật TNHH MTV PQD - CN Hải Phòng

Công Ty Luật TNHH MTV PQD là công ty luật Hải Phòng hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, đại diện pháp luật. Công ty luôn khẳng định uy tín, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cho dù là những yêu cầu nhỏ nhất. Tất cả thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty đều được bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, mức chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty đều cạnh tranh so với thị trường.

top-5-cong-ty-luat-noi-tieng-tai-hai-phong-5

Công Ty Luật TNHH MTV PQD

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số nhà 6/26 Khu C2, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng

Qua đây những thông tin chia sẻ từ Top 247, các bạn đã biết những địa chỉ công ty luật Hải Phòng uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý hãy liên hệ ngay với những công ty trên nhé!

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan