Top 5 công ty sản xuất sắt thép lớn nhất tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, và dự định đầu tư xây mới thêm một phân xưởng nữa để phục vụ sản xuất thì bài viết Top 5 công ty sắt thép tại Đà Nẵng uy tín hiện nay của Top247 là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong quá trình chọn nhà cung ứng vật liệu sắt thép cho công trình của mình.
1.

Công ty TNHH MTV Hoàng Trọng Tín

Hoàng Trọng Tín là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong Top 5 công ty sắt thép tại Đà Nẵng. Công ty này chuyên cung ứng các sản phẩm thép mang thương hiệu của các đơn vị lớn như: Hòa Phát, Việt Mỹ, Italia, Việt Ý, Úc,…Điểm nổi bật trong sản phẩm của công ty thép Đà Nẵng này mẫu mã đa dạng phong phú, với sự phân bố tiêu thụ rộng khắp cả nước và đạt các tiêu chuẩn cao liên quan đến chất lượng sản phẩm.

top-5-cong-ty-san-xuat-sat-thep-lon-nhat-tai-da-nang-1

Công ty TNHH MTV Hoàng Trọng Tín

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 214 Trần Cao Vân, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 398.5327 – 0905.900.175
 • Email: trangdungcnt@gmail.com
 • Website: www.thephinhdanang.com
2.

Công ty TNHH Khôi Vĩnh Tâm

Khôi Vĩnh Tâm cũng là một tên tuổi lớn trong làng cung ứng thép tại Đà Nẵng – Việt Nam. Vì được thành lập lâu, trải qua nhiều thăng trầm nên Công ty thép Đà Nẵng này có một nền tảng kinh nghiệm mà không phải công ty sắt thép tại Đà Nẵng nào cũng có được. Những bài học trong kinh doanh giúp Khôi Vĩnh Tâm đúc kết được rằng đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giữ chắc uy tín là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Sản phẩm do công ty thép Đà Nẵng này cung ứng có mặt ở nhiều công trình lớn có mặt trên địa bàn tỉnh như: Công trình tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, dự án Sheraton Đà Nẵng, dự án Ariyana Đà Nẵng, ….

top-5-cong-ty-san-xuat-sat-thep-lon-nhat-tai-da-nang-2

Công ty TNHH Khôi Vĩnh Tâm

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 12 Huỳnh Bá Chánh, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (-236) 392.2889 – 0961.116.979
 • Email: khoivinhtam@gmail.com
 • Website: www.khoivinhtam.com.vn
3.

Công ty cổ phần thép Kim Hưng Phát

Không phải ngẫu nhiên cái tên Kim Hưng Phát lại lọt vào Top 5 công ty sắt thép tại Đà Nẵng uy tín hiện nay. Công ty thép Đà Nẵng này có một câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng rất hay là: Thép Kim Hưng Phát – Nền tảng vững chắc cho mọi công trình! Đây không chỉ là lời quảng cáo suông, mà thật sự Kim Hưng Phát đã làm được điều ấy trong thực tế kinh doanh. Các sản thép của công ty thép Đà Nẵng này phong phú về chủng loại, đa dạng về hình thức gia công với nhiều kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn thoải mái theo nhu cầu của mình. 

top-5-cong-ty-san-xuat-sat-thep-lon-nhat-tai-da-nang-3

Công ty cổ phần thép Kim Hưng Phát

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 101 Đinh Châu, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 355.1995 – 0935.387.738 – 0905.205.995
 • Email: khpteel.dana@gmail.com
 • Website: www.thepkimhungphat.com
4.

Công ty TNHH Ngọc Linh

Đây cũng là một trong những công ty thép tại Đà Nẵng có lịch sử hình thành và phát triển từ khá lâu. Nhìn chung, Ngọc Linh rất được lòng người tiêu dùng quanh địa bàn hoạt động của công ty. Hơn 10 năm kinh doanh, với tinh thần hết lòng vì khách hàng thân yêu, các sản phẩm sắt thép của Ngọc Linh không đã vươn xa khỏi biên giới Việt đến với nhiều nơi trên thế giới. Một thành tựu rất đáng được ghi nhận !

top-5-cong-ty-san-xuat-sat-thep-lon-nhat-tai-da-nang-4

Công ty TNHH Ngọc Linh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212 Kỳ Đồng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 372.5858 
 • Email: info@ngoclinhdn.com.vn
 • Website: www.ngoclinhdn.com.vn
5.

Công ty Cổ phần thép Dana

Thép Dana là thương hiệu thép có quy mô rộng khắp các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Với dây chuyền hiện đại, công ty thép Đà Nẵng này liên tiếp tung ra thị trường các sản phẩm chất lượng thuộc dòng thép phôi vuông, thép cốt bê tông với số lượng lên tới hơn 460.000 tấn mỗi năm. 

top-5-cong-ty-san-xuat-sat-thep-lon-nhat-tai-da-nang-5

Công ty Cổ phần thép Dana

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 11B, KCN Thanh Vinh, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 373.0718
 • Email: dny@thapdana-y.com
 • Website: www.dana-y.com

Top 5 công ty thép tại Đà Nẵng uy tín hiện nay đã tổng hợp một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất thông tin về các công ty sắt thép chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Top247.vn hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.