Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty sản xuất thép lớn hàng đầu tại Việt Nam

Đã kiểm duyệt
top-5-cong-ty-san-xuat-thep-lon-hang-dau-tai-viet-nam-2
 • 01 Tổng Công ty Thép Việt Nam
 • 02 Tập đoàn Hòa Phát
 • 03 Công ty Thép Pomina
 • 04 Tập đoàn thép Vạn Lợi
 • 05 Công ty thép Vina Kyoei
Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi thể hiện là những tòa nhà, công trình không những vững chắc mà còn thể hiện sự đẳng cấp, bắt mắt. Đó chính là những sản phẩm kỳ công của ngành xây dựng ở Việt Nam. Mà trợ thủ không thể thiếu là những công ty cung cấp, phân phối sắt thép thúc đẩy ngành xây dựng phát triển. Sau đây Top247 sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 công ty thép lớn hàng đầu tại Việt Nam.
1.

Tổng Công ty Thép Việt Nam

Là sự kết tinh của 2 đơn vị sản xuất kinh doanh thép Việt Nam: Tổng công ty Kim khí và Tổng công ty Thép. Sự chào đời của Tổng công ty Thép Việt Nam đặc biệt song song với sự phát triển của ngành luyện kim, đặt bước đệm vững chắc cho bước tiến của ngành công nghiệp thép Việt Nam.

top-5-cong-ty-san-xuat-thep-lon-hang-dau-tai-viet-nam-1

Tổng Công ty Thép Việt Nam

Hiện nay, công ty hoạt động theo mô hình công ty Cổ Phần với hơn 50 đơn vị trực thuộc bao gồm các công ty con và công ty liên kết. Công ty hoạt đọng trên các lĩnh vực chủ yếu như: sản xuất kinh doanh thép; kinh doanh vật tư và thiết bị ngành thép; ngoài ra còn kinh doanh các lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, kinh doanh, khai thác cảng, bất động sản,…

Với mục tiêu cuối cùng là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, trong những năm phát triển và hoạt động Thép Việt Nam đã không ngừng cải thiện, nâng cấp trang thiết bị tiên tiến, công nghệ cao ngang tầm quốc tế để nâng cao chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 84.4 3956 1767
 • Fax: 84.4 38561815
 • Website: http://www.vnsteel.vn
2.

Tập đoàn Hòa Phát

Có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì đối với ngành thép Việt Nam và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng gần xa. Trong nhiều năm liền, Hòa Phát liên tục được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. 2015, Hòa Phát được công nhận là Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,…

top-5-cong-ty-san-xuat-thep-lon-hang-dau-tai-viet-nam-2

Tập đoàn Hòa Phát

Công ty hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực: sắt thép, ống thép, tôn mạ, ngành điện lạnh, nội thất, bất động sản, lĩnh vực nông nghiệp,… Trong đó, sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm 80% doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn.

Đặc biệt, Hòa Phát còn là chủ đầu tư dự án Khu Liên Hợp sản xuất gang thép tại Hải Dương, công suất 1,7 triệu tấn/năm. Hiện nay Hòa Phát là công ty tiên phong dẫn đầu các công ty thép lớn tại Việt Nam với thị phần lần lượt là 22% và 26% về sản xuất thép xây dựng và ống thép. Bên cạnh đó lĩnh vực nội thất dẫn đầu về lĩnh vực nội thất văn phòng.

Cái nhìn triển vọng và sự phát triển bền vững sẽ là kim chỉ nam giúp Hòa Phát vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Văn phòng Hà Nội: 66 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 628 48 666
 • Fax: 024.628 33 456
 • Website: http://www.hoaphat.com.vn
3.

Công ty Thép Pomina

Ra đời hơn 10 năm phát triển và hoạt động, Pomina gồm chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán thép với công suất 1,1 triệu tấn thép/năm và 1,5 triệu tấn phôi/năm. Ngày nay, công ty là một trong những công ty thép Việt Nam hiện đại và lớn nhất, là doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần thép khu vực phía Nam.

top-5-cong-ty-san-xuat-thep-lon-hang-dau-tai-viet-nam-3

Công ty Thép Pomina

Những sản phẩm “cốt lõi sự sống” là mục tiêu sản xuất mà Pomina luôn hướng tới với việc đầu tư nâng cấp vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất tiến tiến nhất thế giới từ các nhà cung cấp vật tư máy móc hàng đầu như: Techint, Tenova,…

Đặc biệt, công ty còn là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống nạp liệu liên tục – một hệ thống thân thiện với môi trường – công nghệ này sẽ giúp tái tạo được nguyên liệu tái chế với hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn tuần hoàn kép, tức là nguồn nước thải này sẽ được tái sử dụng mà không thải ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá thành cạnh tranh cao, Pomina sẽ mang lại giá trị gia tăng cho xã hội và trở thành gương mặt tự hào cho ngành thép tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường số 27, Khu Công Nghiệp Sóng Thần II, Huyện Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 02743710051
 • Website: www.pomina-steel.com
4.

Tập đoàn thép Vạn Lợi

Nhiều năm thâm niên kinh nghiệm trong ngành thép, Tập đoàn thép vạn lợi đã có một khối kinh nghiệm đồ sộ, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép tại Miền Bắc. Là một đối tác quan trọng của nhiều công ty thép hàng đầu thế giới trong việc phân phối thép về Việt Nam.

Tại thời điểm 1996, Thép Vạn Lợi đã xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất thép lớn nhất miền Bắc và đó cũng là nhà máy đầu tiên được đầu tư bằng vốn tư nhân tại miền Bắc.

top-5-cong-ty-san-xuat-thep-lon-hang-dau-tai-viet-nam-4

Tập đoàn thép Vạn Lợi

Mang thương hiệu “NSC”, Thép Vạn Lợi đã cung cấp cho nhiều công trình mang tầm Quốc gia như: Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc tế APEC14 – 2006,…

Với năng lực cạnh tranh và khả năng sản xuất kinh doanh vượt bậc, Thép Vạn Lợi sẽ còn có những bước tiến lớn hơn nữa trong ngành thép Việt Nam và trên thương trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 16 Cụm 2, Phường Bưởi, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: (84.4) 3.7592180 – 87
 • Email: timpv147@gmail.com
 • Website:http://www.xaydungvietnam.vn/ncc/Tap-doan-thep-Van-Loi/45980.ibuild?cmd=contact
5.

Công ty thép Vina Kyoei

Được thành lập giữa các đối tác Nhật Bản từ năm 1994, đến đầu năm 1996 thì đi vào hoạt động với các sản phẩm thép cung cấp ra thị trường như: thép gân ren, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình,… với tổng công suất gần 1 triệu tấn/ năm.

Nhà máy thép Vina Kyoei được đặt tại Vũng Tàu với diện tích hơn 17 ha – nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Đặc biệt nhà máy luôn chú trọng vào việc huấn luyện, đào tạo, nâng cao kỹ năng của đội ngũ công nhân viên để đáp ứng các quá trình sản xuất của công ty.

top-5-cong-ty-san-xuat-thep-lon-hang-dau-tai-viet-nam-5

Công ty thép Vina Kyoei

Công ty đã được nhận chứng chỉ quản lý chất lượng của ISO 9001 : 2015 từ AFNOR và chứng nhận JIS của Tổ chức đảm bảo chất lượng Nhật Bản. Với những thế mạnh này, thương hiệu này hoàn toàn thuyết phục được sự hài lòng và tin cậy của những đối tác của công ty trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.28) 38244.248 – 249
 • Fax: (84.28) 38244.221
 • Website: http://www.vinakyoeisteel.com

Mong rằng bài viết trên đây của Top247 đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về top những công ty, tập đoàn thép lớn tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hãy truy cập Top247.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại Bình Dương

Top 10 công ty dịch thuật công chứng uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 văn phòng dịch thuật công chứng uy tín nhất TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.