Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty SX linh kiện điện tử Nhật Bản lớn Việt Nam

Đã kiểm duyệt
top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-1
 • 01 Công ty TNHH Nidec Servo Việt Nam
 • 02 Công ty kĩ nghệ & xây dựng TU- Fujita
 • 03 Công ty TNHH DDK Việt Nam
 • 04 Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam
 • 05 Công ty TNHH Tsuchiya TSCO
Các doanh nghiệp Nhật Bản đó giờ vẫn luôn là nơi làm việc và học hỏi lý tưởng đáng mơ ước của người lao động Việt bởi những chính sách, ưu đãi và phong cách làm việc nghiêm túc. Trong bài viết sau đây, Top247 sẽ trình bày các công ty điện tử nhật bản tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo những thông tin về các công ty từ bài viết nhé.
1.

Công ty TNHH Nidec Servo Việt Nam

Trong các công ty điện tử Nhật Bản tại Việt Nam, không thể không nhắc đến công ty Nidec.  Nidec là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, vật dụng điện tử. Có công ty mẹ là Nidec Servo Corporation Nhật Bản, Nidec Servo Vietnam là một trong các công ty con trực thuộc thành viên. 

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-1

Công ty TNHH Nidec Servo Việt Nam

Đáng lưu ý, Nidec Servo Việt Nam là một công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, chuyên kinh doanh các linh kiện, thiết bị điện tử, công nghệ thông tin uy tín, chất lượng cao. Công ty mẹ Nidec Servo Corporation Nhật Bản hiện có chi nhánh tại các nước khác không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Châu Âu và Châu Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô I 1.3,N1,Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
 • Mã số thuế: 0305399558
2.

Công ty kĩ nghệ & xây dựng TU- Fujita

Fujita là một trong các công ty điện tử Nhật Bản tại Việt Nam nổi bật về thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh. Giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty là chính trực, tận tâm và xuất sắc, không ngừng đặt ra các chuẩn mới, vươn lên các khó khăn và thăng trầm. Công ty đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 về tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-2

Công ty kĩ nghệ & xây dựng TU- Fujita

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: D3 Khu nhà ở Thương mại Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
 • Hotline: 1900 7165 (phím 3)(+84.28) 3776 3665
 • Email: info@fujita-ec.com
 • Website: http://fujita-ec.com/gioi-thieu/
3.

Công ty TNHH DDK Việt Nam

Công ty TNHH DDK Việt Nam là một trong các công ty điện tử Nhật Bản tại Việt Nam, là công ty con chịu sự quản lý của DDK Nhật Bản. Công ty phát triển và thành lập từ năm 2007 chuyên cung cấp và sản xuất các đồ dụng điện, thiết bị điện tử, các loại phích cắm cáp quang hay một số các loại dây cáp khác. 

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-3

Công ty TNHH DDK Việt Nam

Học hỏi và ứng dụng công nghệ từ công ty mẹ tại Nhật, công ty DDK Việt Nam đã không ngừng cố gắng phát triển sản phẩm, đảm bảo uy tín ở từng sản phẩm. Trên thương trường, DDK có thể nói là đã thành công chiếm được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Vsip II, đường Dân Chủ, KCN Việt Nam – Singapore II, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
4.

Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam

Trong các công ty điện tử Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam nổi bật với sự không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và là thành viên chịu sự tiếp quản của Hoya Lens Nhật Bản. Công ty Hoya Lens Việt Nam xuất hiện và phát triển từ năm 2007, tiếp thu và ứng dụng nền công nghệ cao, cải tiến từ công ty tại Nhật Bản, công ty đã và đang không ngừng dành được niềm tin tưởng từ phía khách hàng. Công ty chuyên nhận phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, sản phẩm quang học. sản phẩm y tế, và quang học,….

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-4

Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Đường số 4 Vsip II, KCN Việt Nam – Singapore II, Hòa Phú, Bình Dương
5.

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO

Không thể bỏ quên công ty TNHH Tsuchiya TSCO Việt Nam trong các công ty điện tử Nhật Bản tại Việt Nam với sản phẩm chất lượng, uy tín. Công ty TNHH Tsuchiya TSCO Việt Nam là công ty thành viên của Tập đoàn Tsuchiya Nhật Bản, đã tạo nhiều cơ hội công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam. Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2002, công ty với mục tiêu ban đầu là sản xuất sản phẩm ron dệt mềm, sau này đã phát triển thêm một số sản phẩm như thiết bị gia dụng, in ấn, thiết bị điện tử,…

top-5-cong-ty-sx-linh-kien-dien-tu-nhat-ban-lon-nhat-viet-nam-5

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 5 Đại lộ Độc Lập, Vsip, Thuận An, Bình Dương

Qua bài viết trên, Top247.vn hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm về các công ty Nhật Bản và chúc bạn tìm được địa chỉ xin việc phù hợp và ưng ý từ các công ty điện tử Nhật Bản tại Việt Nam này.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Top 10 công ty thu mua phế liệu tại TPHCM giá tốt

Top 5 văn phòng luật, công ty luật tại Quận 12 uy tín

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status