Top 5 công ty tư vấn du học Mỹ tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Đất nước Mỹ hoa lệ là một trong những điểm đến hấp dẫn của nhiều học sinh, sinh viên. Du học Mỹ chính là con đường tối ưu dành cho các bạn sinh viên nếu muốn đến đất nước này để trải nghiệm cuộc sống ở đây. Nếu bạn thực sự giỏi xuất sắc thì du học Mỹ không hề khó khăn bởi giáo dục Mỹ có nhiều học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Nếu bạn không giỏi thì các công ty tư vấn du học Mỹ chính là nơi giúp bạn du học Mỹ dễ dàng hơn. Hãy cùng top247 điểm danh những công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ uy tín tại TPHCM nhé!

1.

Công ty tư vấn du học VinEdu - công ty tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam

Công ty tư vấn du học VinEdu được biết đến là một trong những công ty tư vấn du học Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm. Công ty đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng chục nghìn học sinh, sinh viên trên cả nước. Công ty hiện là đại diện tuyển sinh cho hơn 800 trường học tại nhiều quốc gia khác nhau, liên kết với 50 đại sứ quán trên toàn quốc, 98,6% học sinh đỗ Visa và xuất cảnh thành công. Đây là những con số thật sự ấn tượng của một công ty tư vấn và đào tạo du học Âu Mỹ. 

top-5-cong-ty-tu-van-du-hoc-my-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-1

Công ty tư vấn du học VinEdu

Hàng năm, công ty đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên Việt Nam du học thành công bằng lộ trình phù hợp và chất lượng. Công ty hỗ trợ khách hàng từ những bước cơ bản nhất, xây dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin Visa và nhập học. Trong suốt quá trình, hoàn thiện hồ sơ, công ty sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, VinEdu đã có 4 chi nhánh lớn và 5 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên khắp cả nước. Công ty đang là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng của nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0911116898
 • Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn
 • Website: https://duhocvinedu.edu.vn/
2.

Công ty du học Á - Âu

Công ty du học Á – Âu là một trong những công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ uy tín  hàng đầu Việt Nam với hơn 17 năm hoạt động. Công ty là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng thực hiện ước mơ du học dễ dàng và nhanh chóng. Công ty tự hào đã đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Á tới Âu như Singapore, Mỹ, Úc, Canada , New Zealand…Những thành quả đạt được đã giúp công ty Á – Âu khẳng định được sự uy tín của mình với khách hàng.

top-5-cong-ty-tu-van-du-hoc-my-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-2

Công ty du học Á – Âu

Khách hàng tới công ty sẽ được tư vấn những thông tin chi tiết liên quan đến khóa học, ngành học, các cấp học và hệ thống giáo dục của các nước. Dựa vào năng lực của mỗi cá nhân, công ty sẽ hướng dẫn chọn trường học và ngành học phù hợp. Sau đó, công ty hỗ trợ làm hộ chiếu, xin Visa và sắp xếp chỗ ở cho sinh viên khi nhập học. Với lộ trình khoa học, rõ ràng, công ty đảm bảo lợi ích và an toàn cho hai bên. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 0903803373 – 1900636796
 • Fax: 02838455401
 • Email: tuvanduhoc@aauco.com.vn
 • Website: http://duhocaau.vn
3.

Công ty tư vấn du học Vietint

Nếu bạn đang thắc mắc công ty tư vấn du học Mỹ nào tốt thì top247 xin giới thiệu với bạn công ty Vietint. Đây là một trong những công ty du học nổi tiếng uy tín hàng đầu Việt Nam với cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM .Công ty thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2005 bởi những sinh viên tốt nghiệp ưu tú tại các trường đại học nổi tiếng của Anh Quốc. Với những trải nghiệm thực tế khi đi du học, chắc chắn công ty sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

top-5-cong-ty-tu-van-du-hoc-my-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-3

Công ty tư vấn du học Vietint

Vietint luôn quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm chân thực để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất như trường học, ngành học, chương trình học, học phí. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: hỗ trợ làm hồ sơ, xin thư mời, hỗ trợ xin Visa để tỷ lệ thành công cao nhất. Nhờ vậy, Vietint đã khẳng định được uy tín và chất lượng với khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện ước mơ du học. Đặc biệt, hàng năm, công ty hỗ trợ học sinh, sinh viên săn các học bổng khủng để giảm bớt gánh nặng kinh tế khi du học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5,  96 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 02839303273
 • Email: vietinthcm@vietint.net
 • Website: http://vietint.net/ & http://trangduhoc.vn/
4.

Công ty tư vấn và đào tạo Âu Mỹ - AMEC

Một trong những cái tên được nhắc đến trong danh sách công ty du học Mỹ uy tín là AMEC. Công ty được thành lập vào năm 2004 bởi các nhà quản lý giáo dục, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của trường đại học Quốc gia cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn được khách hàng, các đối tác, tổ chức giáo duch, đại sự quán tin tưởng và đánh giá cao.

top-5-cong-ty-tu-van-du-hoc-my-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-4

Công ty tư vấn và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Khách hàng đến với công ty tư vấn và đào tạo Âu Mỹ AMEC sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí các chương trình du học, cập nhật thông tin chi tiết về trường học. Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn về tài chính để hoàn thiện hồ sơ xin Visa, hỗ trợ mua vé máy bay và sắp xếp chỗ ở khi nhập học. Công ty sẽ là cầu nối an toàn và lâu dài giữa du học sinh, gia đình và trường học, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tốt nhất. Hiện nay, công ty có thêm cơ sở ở Úc, một trong số ít những công ty du học có cơ sở ở nước ngoài. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02862611177 – 02862611188 – 02862611199 – 02862611155
 • Email: vpdanang@amec.edu.vn
 • Website: http://www.amec.com.vn/
5.

Công ty du học Á Châu

Nếu bạn vẫn chưa biết công ty du học Mỹ nào tốt thì có thể tham khảo thêm đáp án số 5 của top247 là công ty du học Á Châu. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, công ty đã đưa hàng ngàn lượt du học sinh tham quan, học tập và làm việc tại các quốc gia trên thế giới như Singapore, Anh, Canada, Mỹ, Úc,Thụy Sĩ, New Zealand… Nhờ những thành công này, công ty đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam.

top-5-cong-ty-tu-van-du-hoc-my-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm-5

Công ty du học Á Châu

Đến với Á Châu, bạn sẽ được tư vấn miễn phí ngành học, trường học, chuẩn bị hồ sơ xin Visa. Trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để không gặp khó khăn khi sinh sống ở nước ngoài. Khi xuất cảnh và nhập học thành công, công ty sẽ luôn theo dõi, hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn trong suốt quá trình học tập. Điều này giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838127196 – 0938894569 (Ms Vân)
 • Fax: 02838123705
 • Email: tuvanduhocachau@gmail.com
 • Website: https://duhocachau.com.vn/

Các công ty tư vấn du học Mỹ sẽ có những chính sách phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Do đó, để hành trình du học Mỹ dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn nên tham khảo thông tin của top247 rồi liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Mong rằng ước mơ du học của bạn sẽ thành hiện thực dễ dàng hơn.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Tin liên quan

Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.