Đánh Giá Bài Viết

Top 5 công ty, văn phòng luật sư giỏi và uy tín nhất Quận 2

Đã kiểm duyệt
 • 01 Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Thanh Lương Quận 2
 • 02 Văn Phòng Luật Sư Lê Lâm
 • 03 Công Ty Luật Phuoc & Associates
 • 04 Văn Phòng Luật Sư Lê Đăng Liệu
 • 05 Văn Phòng Luật Sư Nam Bộ Luật
Nước ta hiện đang trên đà phát triển của nền kinh tế đất nước, điểm tựa pháp lý cho việc phát triển đất nước bền vững, lành mạnh đó chính là pháp luật. Hiện trong xã hội có nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi phải có người am hiểu luật pháp đứng ra tư vấn giải quyết để giảm thiểu tổn thất tối đa. Từ đó, các văn phòng luật sư ra đời với mong muốn thực hiện được mục tiêu trên. Top247 hôm nay xin gửi đến bạn 5 văn phòng luật sư quận 2 uy tín nhất!
1.

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Thanh Lương Quận 2

Luật sư Nguyễn Thanh Lương là một trong những luật sư quận 2 có tiếng với văn phòng luật riêng chuyên tư vấn, hỗ trợ người dân trong các vấn đề phát sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm cho nghề luật của mình, luật sư cùng đội ngũ luật sự tại văn phòng đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp trong và ngoài khu vực quận 2. Sở hữu kiến thức sâu rộng về ngành luật cùng việc liên tục học hỏi đã giúp cho đội ngũ luật sư tại đây tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về những vấn đề ở nhiều mảng, khía cạnh khác nhau. 

Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, văn phòng luật luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được ngày càng nhiều vấn đề mà khách hàng gặp phải. Những vấn đề liên quan đến nhân sự, hình sự hay hôn nhân.. sẽ đều nhanh chóng được hỗ trợ, tư vấn để có thể giải quyết một cách thấu đáo, giảm thiểu tổn thất nhất khi cần thiết. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-2-1

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Thanh Lương Quận 2. Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 759 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 093 649 0049
2.

Văn Phòng Luật Sư Lê Lâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng luật sư quận 2 uy tín để hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến hôn nhân hay kinh doanh thương mại….Thì văn phòng Luật Sư Lê Lâm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Văn phòng luật Lê Lâm hiện sở hữu cho mình đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu về luật pháp Việt Nam chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn hữu ích nhất. 

Cho đến nay, đơn vị đã hỗ trợ được rất nhiều khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh như các dự án bất động sản, mua bán & sáp nhập hay kiện tụng, tranh chấp…Phương châm ‘ Luôn coi lợi ích khách hàng là lợi ích của chính mình’ được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đơn vị hoạt động theo hình thức phụng sự khách hàng vô cùng tận tình, chu đáo, những lời khuyên tư vấn cũng như sự hỗ trợ nhận sự sự hài lòng, đón nhận từ quý khách hàng. Từ đó, tạo nguồn động lực mạnh mẽ cho Văn Phòng Luật Sư Lê Lâm phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai để giải quyết được đa dạng các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-2-2

Văn Phòng Luật Sư Lê Lâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3887 3120 
3.

Công Ty Luật Phuoc & Associates

Phuoc & Associates là đơn vị luật lọt top danh sách công ty luật quận 2 hàng đầu khu vực thành phố được thành lập vào năm 2003. Với sự thành lập của Luật sư có tiếng Nguyễn Hữu Phước sau khi rời công ty KPMG Việt Nam đã thành lập ra văn phòng luật riêng cho mình. Hiện văn phòng luật Phuoc & Associates được biết đến với vai trò là nhà cung ứng tư vấn toàn diện với nhiều thạc sĩ luật được học từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước. Ở họ, dễ dàng không chỉ thấy được trình độ chuyên môn cao mà còn là sự trẻ trung, năng động và luôn nhiệt huyết với từng khách hàng. 

Hiện công ty luật này cung cấp dịch vụ tư vấn ở 18 lĩnh vực ngành nghề then chốt được chú trọng trong số đó thì có 2 lĩnh vực luôn đứng đầu thị trường về dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đó là Thuế & Lao động và Việc Làm. Không chỉ chú trọng đầu tư vào yếu tố nhân lựa mà chủ đơn vị còn chú trong đầu tư văn phòng, cơ sở hạ tầng thiết yếu. Với không gian văn phòng quận 2 được đánh giá cao bao gồm 4 tầng lầu và 1 tầng để xe với diện tích sàn rộng lên đến 1000m2. Với điện tích rộng rãi như vậy, đơn vị có thể đáp ứng vị trí làm việc cho đông đảo nhân viên cũng như xử lý vấn đề cho nhiều khách hàng cùng lúc. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-2-3

Công Ty Luật Phuoc & Associates

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3622 3522 
 • Email: info@phuoc-associates.com
 • Website: https://phuoc-associates.com/vi/trang-chu/
4.

Văn Phòng Luật Sư Lê Đăng Liệu

Văn Phòng Luật Sư Lê Đăng Liệu với người đại diện pháp luật là Lê Đăng Liệu hiện là một trong các công ty luật quận 2 chiếm trọn sự tin tưởng của mỗi khách hàng. Chính bởi sự tận tình của đội ngũ luật sư cũng như chất lượng dịch vụ mà đơn vị đem đến. Đến với đơn vị, các vấn đề liên quan đến thủ tục tố tụng, bảo hiểm, văn hóa – xã hội, bất động sản…sẽ đều nhanh chóng được hỗ trợ, tư vấn theo đúng các nguyên tắc mà pháp luật ban bố. Hiện đơn vị tiến hành tư vấn đề các doanh nghiệp, cá nhân, người lao động ở 23 lĩnh vực then chốt bằng các văn bản pháp lý có liên quan đến từng lĩnh vực. 

Nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện thay đổi đến chóng mặt nên để đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra thì văn phòng Luật cũng buộc phải có những kế hoạch cụ thể để tích lũy, trau dồi kiến thức và không ngừng học hỏi để có thể tồn tại, phát triển. Hiểu được điều đó, đội ngũ luật sư thuộc đơn vị có sự thích nghĩ rất cao và không ngừng học hỏi để cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất. Từ đó, các vấn đề gặp phải ở khách hàng sẽ được giải quyết theo cách thức tối ưu nhất. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-2-4

Văn Phòng Luật Sư Lê Đăng Liệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/2 Đường Số 9 KP.4, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6660 1617
5.

Văn Phòng Luật Sư Nam Bộ Luật

Văn Phòng Luật Sư Nam Bộ Luật là văn phòng luật sư quận 2 uy tín với đội ngũ các chuyên gia pháp lý làm việc lâu năm trong dịch vụ pháp lý về các vấn đề phát sinh liên quan đến lĩnh vực dân sư, bất động sản, văn hóa – xã hội…Từ việc am hiểu cung nhiều năm chinh chiến, các luật sư tại đây sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và thấu đáo các vấn đề phát sinh mà khách hàng gặp phải. 

Pháp luật được ban hành bởi giá nước và có giá trị tối cao, làm thước đo cho các chuẩn mực, hành vi, có ảnh hưởng sâu sắc đến tất cả các lĩnh vực của đời sống. Bởi vậy, văn phòng luật Luật Sư Nam Bộ Luật hiểu được rằng việc hiểu rõ về luật cũng như update thường xuyên các luật mới, tin tức mới liên quan đến pháp luật Việt Nam là thực sự cần thiết. Để từ đó, có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh mà khách hàng gặp phải một cách chuẩn chỉnh nhất. 

top-5-cong-ty-van-phong-luat-su-gioi-va-uy-tin-nhat-quan-2-5

Văn Phòng Luật Sư Nam Bộ Luật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7C Lê Văn Thịnh KP.5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3890 2470

Không phải bất cứ những mâu thuẫn, sự cố nào phát sinh trong cuộc sống bạn đều có thể giải quyết được, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến pháp lý và pháp luật. Khi đó, hãy nhanh chóng tìm cho mình một văn phòng luật để giải đáp những khúc mắc một cách nhanh chóng! Với 5 địa chỉ văn phòng luật sư quận 2 được chia sẻ bởi Top247 trên đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ phù hợp, đơn giản và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 5 công ty luật uy tín nhất tại quận Tân Phú

Top 5 công ty luật nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội

Top 5 văn phòng luật, công ty luật uy tín nhất tại Quận 12

Top 5 văn phòng luật, công ty luật uy tín nhất tại Quận 10

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.