Top 5 loại dầu lăn Thái Lan chất lượng nhất hiện nay

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Review
Khi nhắc đến dầu Thái thì người ta thường nghĩ ngay đến dầu cù là (cao), tuy nhiên có 1 loại dầu cũng nổi tiếng không kém mà lại nhỏ gọn dễ dùng khác đó chính là dầu lăn. Dầu lăn Thái Lan hiện có rất nhiều loại trên thị trường với giá cả cùng chất lượng khác nhau cũng như thật giả lẫn lộn nên người tiêu dùng thường rất khó lựa chọn 1 chai dầu bỏ túi cho riêng mình. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến mọi người 5 chai dầu lăn Thái Lan mà mọi người không thể bỏ qua. Giờ thì, bắt đầu thôi.

1. Dầu lăn thảo dược nhân sâm Green Herb Thái Lan

Nhắc đến dầu lăn Thái Lan thì mọi người không thể không nhắc đến dầu sâm Green Herb được. Điều này được coi là điều hiển nhiên trong nhiều năm qua kể từ khi loại dầu này tiến vào thị trường Việt Nam của chúng ta và đánh bại tất cả các loại dầu lăn nội địa cũng như ngoại nhập khác. Nếu mọi người muốn kiểm chứng về độ hot của dầu lăn thảo dược nhân sâm Green Herb thì mọi người có lên Google Search nhé, sẽ có hàng tỷ kết quả, hàng tỷ bài review, hàng tỷ lượt đánh giá về sản phẩm này cho mọi người xem. Sẽ không nói quá khi gọi dầu lăn nhân sâm Green Herb Thái Lan là dầu lăn số 1 tại thị trường Việt Nam.

Mình không biết ý kiến của mọi người thế nào chứ riêng mình thì mình chưa từng thấy loại dầu lăn nào mà dùng dễ chịu và có tác dụng tốt như dầu Green Herb này. Tất cả các bệnh vặt thường này thì mọi người đều có thể dùng dầu sâm Green Herb này và đều có hiệu quả cả từ: cảm, sốt, ho, sổ mũi, đau đầu, say nắng chóng mặt hay côn trùng cắn. Mọi thứ đều ổn áp cả mà cảm giác lại cồn rất tuyệt vời chứ không như 1 số loại dầu khi dùng mùi dầu toả ra sẽ rất khó chịu đâu. Dầu Green Herb này luôn có mùi thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu luôn.

Nếu như mọi người chưa biết thì dầu lăn thảo dược nhân sâm Green Herb là 1 loại dầu lăn của thương hiệu Green Herb và được sản xuất bởi Novolife Thái Lan. Thành phần của dầu lăn Green Herb chủ yếu là các vị thảo dược thiên nhiên từ Thái, trong đó có nhân sâm. Nếu mọi người để ý kỹ thì sẽ thấy có vài sợi rễ nhân sâm và hoa sâm trong chai dầu này. Điều này làm cho hương dầu rất thơm mùi nhân sâm và có hiệu quả rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua có rất nhiều sản phẩm dầu lăn thảo dược nhân sâm Green Herb Thái Lan bị làm giả làm nhái bằng rất nhiều phương thức khác nhau. Trước đó bên mình cũng đã có khá nhiều bài viết nói về vấn đề này, nếu mọi người chưa đọc thì có thể phân biệt đơn giản qua bức ảnh bên dưới nhé.

Các sản phẩm chính hãng của Green Herb sẽ có in tên website là: www.novolife.co.th chứ không phải là www.novolife2003.com mọi người nhé. Bên cạnh đó, trên chai dầu sâm Green Herb có cả mã QR Code cho mọi người có thể Check bằng điện thoại. Điểm cần chú ý khác nữa là trên nắp chai dầu sẽ có in nổi chữ GREEN HERB. Bên cạnh đó, đây vẫn là chai dầu chỉ có giá vài chục nghìn đồng nên mọi người sẽ chỉ thấy được 1 vài sợi rễ sâm thôi, không có vụ cả chai dầu chứa đầy sâm đâu mọi người nhé, mọi người nhớ lưu ý nhé.

2. Dầu lăn thảo dược Pim-Saen Balm Oil Poy-Sian Thái Lan

Loại dầu lăn Thái Lan thứ 2 mà mọi người không thể bỏ qua đó chính là dầu lăn thảo dược Pim-Saen Balm Oil Poy-Sian Thái Lan. Dầu lăn Poy Sian này thì chắc có lẽ những người tuổi hơn lớn 1 chút sẽ biết loại này khi loại này đã vào thị trường Việt Nam từ rất lâu rồi và đã từng cạnh tranh rất gây gắt với các loại dầu lăn trong nước trong nhiều năm qua. Tuy vài năm gần đây, dầu lăn Pim-Saen đã không còn hot như dầu lăn nhân sâm Green Herb Thái Lan nữa nhưng với nhiều người sành dầu Thái thì đây vẫn là 1 chai dầu đáng đồng tiền bát gạo đấy mọi người ạ.

Dầu lăn thảo dược Pim-Saen Balm Oil Poy-Sian là một loại dầu gió có bi lăn được chiết xuất từ tinh dầu của cây sâm, đinh hương, bạc hà, oải hương, vỏ chanh và nhiều tinh dầu khác,… có hương thơm dễ chịu, được dùng dưới hai dạng sử dụng bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi. Do có mùi thơm dễ chịu, có thể phòng ngừa cảm mạo, trúng gió nên rất thích hợp cho những người bị viêm xoang, làm giảm triệu chứng nhức đầu, cảm cúm, giúp giảm các cơn đau khớp, các vết côn trùng cắn, làm da sưng và ngứa. Do đó nếu bạn đang cần 1 chai dầu lăn bỏ túi thì có thể chọn chai dầu này nhé.

3. Dầu lăn Siang Pure Oil Formula Ball Tip Thái Lan

Loại dầu lăn Thái Lan thứ 3 mà mình nghĩ mọi người không nên bỏ qua đó chính là dầu lăn Siang Pure Formula Ball Tip Thái Lan. Nhắc đến chai dầu này thì chắc mọi người cũng biết. Dầu Siang Pure hay dầu ông già thì quá nổi tiếng rồi đúng không ạ ? Dầu ông già Siang Pure thì mấy người hơi lớn lớn thì hầu như ai cũng biết nên khi nhắc đến dầu, đặc biệt là dầu lăn thì mình cũng không thể bỏ qua được dầu ông già Siang Pure này nhé. Dầu lăn Siang Pure có 2 màu đó là màu cam (dầu nước đỏ) và màu trắng (dầu nước trắng) cho mọi người lựa chọn tuỳ theo sở thích của mọi người. Mọi người cũng biết dầu Siang Pure luôn có 2 màu nước là dầu nước đỏ và dầu nước trắng và dầu lăn Siang Pure Thái Lan cũng vậy.

Về cơ bản thì dầu lăn Siang Pure Thái Lan có tác dụng không khác nhau là mấy so với các loại dầu lăn khác ở phía trên như Green Herb hay Poy Sian. Tuy nhiên có 1 điểm khác nhau đó chính là dù là dầu lăn như dầu lăn Siang Pure Oil Formula Ball Tip Thái Lan vẫn là dầu gió nên lại có thêm 1 phần tác dụng của dầu gió trị nhức mỏi, đau lưng, đau cơ, đau khớp do tập thể thao hoặc vận động quá sức.

Chính gì điều đó, nếu mọi người cần 1 chai dầu bỏ túi mang theo bên người thì có thể cho dầu lăn Siang Pure Oil Formula Ball Tip Thái Lan 1 phiếu mọi người nhé.

4. Dầu lăn 29 vị thảo dược AROMA THAI OIL PUYA BRAND Thái Lan

Loại dầu lăn Thái Lan thứ 4 mà mình nghĩ mọi người nên quan tâm đó chính là dầu lăn 29 vị thảo dược Aroma Thai Oil Puya Brand Thái Lan. Nhắc đến chai dầu này thì có lẽ phải nhắc đến 1 năm gần đây khi mà các chai dầu được phân phối bởi OTOP xuất hiện tại Việt Nam và chai dầu 29 vị này cùng chai dầu 19 vị phía dưới đã tạo nên những cơn sốt mạnh mẽ. Chai dầu lăn này được sản xuất bởi thương hiệu PUYA BRAND Thái Lan và được phân phối ra thị trường bởi OTOP. Đối với các sản phẩm của OTOP thì mọi người cũng biết tất cả các sản phẩm đều rất chất lượng và tuyệt vời đúng không ạ. Do đó mà không phải xuất hiện quá lâu thì 2 chai dầu lăn 29 vị và 19 vị thảo dược này đã có 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nhiều người đã dùng quen các loại dầu khác như Green Herb, Poy Sian hay Siang Pure thì sẽ không đánh giá cao dầu 29 vị thảo dược Thái Lan này do nó có quá nhiều mùi trộn lẫn lại với nhau. Tuy nhiên, với các bạn trẻ hoặc những người lần đầu tiền tiếp xúc với dầu lăn thì sẽ thích loại dầu 29 vị này đấy. Chính vì lẽ đó mà mình nghĩ đây cũng sẽ là 1 trong những chai dầu lăn Thái Lan mà mọi người không thể nào bỏ qua được.

5. Dầu lăn 19 vị thảo dược Premium Plus Herbal Liquid Balm Thái Lan

Chai dầu lăn Thái Lan cuối cùng mà mình nghĩ mọi người không nên bỏ qua đó chính là dầu lăn 19 vị thảo được Premium Plus Herbal Liquid Balm Thái Lan. Chai dầu này thoạt nhìn thì khá giống với chai dầu lăn 29 vị ở trên chỉ khác nhau ở cái màu hợp chai nếu nhìn ở ngoài. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là chai dầu này chỉ có 19 vị thôi chứ không phải là 29 vị thảo dược như chai dầu ở phía trên. Tuy nhiên điều này lại khiến nhiều người thích thú hơn khi nó lại ít mùi hơn và dễ chịu hơn khi dùng. Đây vẫn là dòng dầu cao cấp (Premium Plus) được PUYA BRAND Thái Lan sản xuất và được OTOP đưa vào Việt Nam và được rất nhiều người ưa thích.

Theo nhiều Feedback mà mình nhận được thì người dùng thì mình thấy nhiều người thích chai dầu 19 vị này hơn. Tuy nhiên có lẽ do số vị của nó chỉ là 19 vị, thua 10 vị so với dầu 29 vị nên mọi người vẫn chọn mua dầu 29 vị nhiều hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà dầu lăn 19 vị thảo dược Thái Lan này tệ mọi người nhé chỉ là có lẽ người Việt Nam mình thích cái gì đó nhiều vị 1 chút. Đến chắc mọi người lạ thắc mắc tại sao dầu lăn 22 vị thảo dược của Yatim lại không có tên trong danh sách này bởi nó có đến 22 vị, hơn 3 vị so với dầu lăn 19 vị thảo dược này. Tuy nhiên, theo mình cùng nhiều người dùng thì đánh giá chai dầu lăn 22 vị thảo dược của Yatim này lại không bằng chai dầu lăn 19 vị thảo dược mọi người ạ. Do đó, nếu mọi người đang vân giữa chai dầu lăn 19 vị thảo dược và chai dầu lăn 22 vị thảo dược thì mọi người hãy cứ tin theo mình, chọn chai dầu 19 vị thảo dược của PUYA BRAND nhé.

Trên đây là 5 chai dầu lăn Thái Lan mà mình nghĩ mọi người không nên bỏ qua nếu như đang có nhu cầu mua dầu lăn Thái Lan. Có lẽ ngoài kia vẫn còn rất nhiều chai dầu lăn rất tốt rất chất lượng khác nhưng nếu được trải nghiệm thì mình nghĩ mọi người nên thử 5 chai dầu này nhé.

  • Website mua hàng: Chatuchak.Vn: 100% sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan
  • Địa chỉ: 220/60 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: (028)39.778.928

Bài viết liên quan:

.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.