Top 5 phòng khám nha khoa ở Biên Hoà uy tín nhất

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Nha Khoa
Để có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười rạng rỡ thì mọi người cần những trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hiện nay, trên khắp cả nước có hàng ngàn phòng khám nha khoa nên ở bất cứ địa điểm nào bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang ở Đồng Nai thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Top247 về những phòng khám nha khoa Biên Hoà.
1.

Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh - Nha khoa Biên Hoà

Nha khoa Hoàng Anh là một trong những trung tâm nha khoa uy tín ở Biên Hoà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Trung tâm sở hữu những trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng khám khử trùng đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn y tế cho các hoạt động y khoa. Bên cạnh đó, trung tâm luôn chú trọng nâng cấp, đổi mới các loại máy móc và công nghệ để mang lại dịch vụ chính xác, hiệu quả cho khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-1
Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh Biên Hòa – Nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm đều là những người được đào tạo tại các trường đại học về y khoa, có thời gian làm việc, tu nghiệp tại các bệnh viện nổi tiếng trong nước. Khi tới trung tâm, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng của bản thân. Từ đó, với thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ giúp loại bỏ những nhược điểm răng miệng, mang lại hàm răng khoẻ mạnh, nụ cười tươi sáng. Hiện nay, nha khoa Biên Hoà Hoàng Anh đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như: cấy răng Implant, nha khoa tổng quát, trồng răng giả, hàn trám răng, nha khoa thẩm mỹ…đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-2

Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh Biên Hòa – Nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Thông tin chi tiết:

2.

Nha Khoa Kim - Nha khoa Biên Hoà

Nha khoa Kim sở hữu hệ thống gần 30 cơ sở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và trong đó có phòng khám Nha khoa Biên Hoà. Nha khoa Kim có cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Nhờ vậy, các dịch vụ luôn đảm bảo độ chuẩn xác và hiệu quả cao. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao với mức giá phải chăng. 

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-1

Nha Khoa Kim Biên Hòa – Nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Nha khoa Kim đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như nha khoa phòng ngừa, nha khoa bệnh lý và nha khoa thẩm mỹ. Khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ như nhổ răng sâu, điều trị viêm tuỷ, cấy răng Implant, trồng răng giả, bọc răng sứ thẩm mỹ… Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Ngoài ra, thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng lúc nào cũng nhiệt tình, cởi mở làm hài lòng mọi khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-2

Nha Khoa Kim Biên Hòa – Nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 170 Đường 30/04, Phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 19006899
 • Email: info@kimdental.vn
 • Website: https://nhakhoakim.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM/
3.

Nha Khoa Vạn Thành - Nha khoa Biên Hoà

Nha khoa Vạn Thành Biên Hoà là trung tâm nha khoa uy tín được khách hàng trong khu vực đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Trung tâm luôn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, chuyên môn y khoa cũng như phong cách phục vụ. Các trang thiết bị, máy móc tại trung tâm đều được nhập chính hãng từ những thương hiệu thiết bị y học nổi tiếng trên thế giới, mang lại sự chuẩn xác trong điều trị. Các vật tư, thiết bị đều đảm bảo khử trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-3

Nha Khoa Vạn Thành Biên Hoà – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Nha Khoa Vạn Thành đang cung cấp các dịch vụ như: răng sứ thẩm mỹ, Implant nha khoa, nhổ răng không đau, niềng răng chỉnh nha, nha khoa trẻ em… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học về nha khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, trung tâm đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, tất cả nhân viên ở đây đều nhiệt tình, thân thiện nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-4

Nha Khoa Vạn Thành Biên Hoà – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1535 Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513940186 – 02513949186
 • Email: cskh.vanthanh@gmail.com
 • Website: http://nhakhoavanthanh.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavanthanhbienhoa/
4.

Nha Khoa Kim Khôi - Nha khoa Biên Hoà

Nha Khoa Kim Khôi là phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hoà với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Phòng pháp bắt đầu hoạt động từ năm 1989 theo mô hinh nha khoa Hoa Kỳ. Các trang thiết bị, hệ thống máy móc đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Nhờ vậy, các dịch vụ tại đây luôn đảm bảo độ chuẩn xác và an toàn. Tất cả các dịch vụ ở nha khoa Kim Khôi đều được thực hiện khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-7

Nha Khoa Kim Khôi Biên Hòa – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Hiện nay, Nha khoa Kim Khôi cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng như nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát, cấy ghép Implant, thẩm mỹ và phục hình, tiểu phẫu, bọc răng sứ… Đến với nha khoa Kim Khôi, các bác sĩ sẽ lắng nghe vấn đề của bạn và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm và  giàu y đức, nha khoa Kim Khôi sẽ giúp bạn có hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười tươi tắn. 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 164-166 Ba Mươi Tháng Tư, P. Trung Dũng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513819478 – 0903745438
 • Email: kimkhoi@nhakhoakimkhoi.com.vn
 • Website: http://www.nhakhoakimkhoi.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoakimkhoi/
5.

Nha Khoa Hoàng Gia - Nha khoa Biên Hoà

Nha khoa Hoàng Gia là trung tâm nha khoa tại Biên Hoà tiếp theo mà Top247 muốn giới thiệu với bạn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng, trung tâm sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả dài lâu. Trung tâm sở hữu hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, chính xác trong điều trị. Bạn sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường vệ sinh, vô trùng sạch sẽ theo tiêu  chuẩn quốc tế.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-bien-hoa-8

Nha Khoa Hoàng Gia Biên Hòa – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Nha khoa Hoàng Gia đang cung cấp các dịch vụ: nha khoa phòng ngừa, nh khoa tổng quát, nha khoa phục hồi, nha hoa thẩm mỹ, cấy Implant, chỉnh nha niềng răng.. đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Đội ngũ bác sĩ đều là những người có tay nghề cao, kiến thức nha khoa sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 217A/1 KP2, Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0258616016 – 0792.616.016
 • Email: cskh.nhakhoahoanggia@gmail.com
 • Website: https://www.nhakhoahoanggia.com.vn/

Trên đây là danh sách top 5 nha khoa Biên Hoà uy tín và chất lượng hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu bản thân. Top247.vn chúc bạn có một hàm răng khoẻ đẹp, nụ cười tươi tắn.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.