Đánh Giá Bài Viết

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín quận Tân Bình

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Tâm lý chung có chúng ta là khi răng bắt đầu có dấu hiệu đau hay bất thường thì mới tìm đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, giống như sức khoẻ tổng quát, chúng ta cũng cần có chế độ khám nha khoa định kỳ để có hàm răng trắng khoẻ, nụ cười tươi tắn. Trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm nha khoa quận Tân Bình uy tín hiện nay để bạn tham khảo.

Nha khoa Minh Đức quận Tân Bình

Nha khoa Minh Đức là phòng khám nha khoa quận Tân Bình được thành lập từ năm 1998 với đội ngũ lãnh đạo là các bác sĩ chuyên khoa uy tín, trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị máy móc để quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao. Trong suốt quá trình hoạt động, trong tâm luôn đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, an toàn cho khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-1

Nha khoa Minh Đức quận Tân Bình. Ảnh 1

Nha khoa Minh Đức có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Khách hàng đến với Minh Đức sẽ được tiếp đón nhiệt tình, thăm khám và tư vấn những liệu trình điều trị phù hợp nhất. Nhờ vậy, khách hàng nhanh chóng lấy lại được hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười tươi tắn. Hiện nay, nha khoa Minh Đức đang cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa như: tư vấn miễn phí, nhổ răng, điều trị nha chu, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-2

Nha khoa Minh Đức quận Tân Bình. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 37 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838115426
 • Website: http://nhakhoaminhduc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MinhDucDental

Nha khoa Kim quận Tân Bình

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa tốt ở quận Tân Bình mà Top247 muốn giới thiệu cho bạn. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ được đông đảo người dân trong khu vực tin tưởng lựa chọn. Trung tâm được xây dựng với không gian rộng lớn, thiết kế sang trọng, tiện ích giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại để đảm bảo mang lại dịch vụ chuẩn xác và an toàn.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-3

Nha khoa Kim quận Tân Bình. Ảnh 1

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Họ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Hiện nay, nha khoa Kim đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha, điều trị nội nha, nha chu, bọc sứ răng, cắm Implant… Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ sẽ giúp khách hàng có hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười rạng rỡ.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-4

Nha khoa Kim quận Tân Bình. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 304 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 19006899
 • Email: info@kimdental.vn
 • Website: https://nhakhoakim.com/

Nha khoa Minh Tâm quận Tân Bình

Nha khoa Minh Tâm là trung tâm nha khoa uy tín quận Tân Bình với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Trung tâm có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ đều có chuyên môn sâu rộng, trách nhiệm và tận tâm với khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-5

Nha khoa Minh Tâm quận Tân Bình. Ảnh 1

Hiện nay, trung tâm đang cung cấp các dịch vụ nha khoa như cấy ghép Implant, tẩy trắng răng công nghệ cao, hàn trám răng, nhổ răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị nội nha,… Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư phát triển, nâng cấp công nghệ và nâng cao trình độ chuyên môn y khoa để mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm nha khoa tốt quận Tân Bình thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-6

Nha khoa Minh Tâm quận Tân Bình. Ảnh 2

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 242, Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838420566 – 0903777570
 • Website: http://nhakhoaminhtam.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaminhtam242/

Nha khoa Paris quận Tân Bình

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín quận Tân Bình mà Top247 muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng và chuẩn xác. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tâm huyết với nghề. Do đó, khách hàng đến với Nha khoa Paris sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Paris quận Tân Bình

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng những công nghệ nha khoa hàng đầu trên thế giới như: Bọc răng sứ Nano 5S, niềng răng mắc cài 3D Speed, cấy ghép răng implant 4S, tẩy trắng răng laser whitening, hàn trám răng Laser Tech, nhổ răng không đau, lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0… Với nỗ lực của mình, Nha khoa Paris đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành nha khoa cũng như lấy được sự tin tưởng của khách hàng. 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 19006900
 • Website: https://nhakhoaparis.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaparisHcm.97conghoa

Nha khoa Quốc Tế K-Da quận Tân Bình

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Nha khoa Quốc Tế là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ răng miệng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trung tâm có 5 chi nhánh tại các quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng mỗi năm. Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao, đảm bảo điều trị chính xác, an toàn và hiệu quả.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-8

Nha khoa Quốc Tế K-Da quận Tân Bình

Hiện nay, Nha khoa K-Da đang cung cấp đa dạng và đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng từ đơn giản tới phức tạp yêu cầu cao. Khách hàng có thể sử dụng một số dịch vụ nổi bật như: nha khoa trẻ em, nha khoa định kỳ, cấy ghép Implant, niềng răng, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, nhổ răng không đau và tiểu phẫu, tẩy trắng răng công nghệ cao, cạo vôi làm bỏng, hàn trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị nha chu… Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, trung tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng cùng như phong cách phục vụ.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 616 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 • Email: info@kdadentist.vn
 • Website: https://nhakhoakda.vn
 • Fanpage: https://facebook.com/nhakhoakda

Bài viết trên của Top247.vn đã giới thiệu top 5 phòng khám nha khoa quận Tân Bình uy tín và chất lượng hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình để có hàm răng trắng khoẻ và nụ cười tự tin hơn nhé!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 5 địa chỉ khám răng cho bé tại TPHCM uy tín

Do cấu trúc răng chưa hoàn thiện kết hợp cùng cách chăm sóc chưa khoa học mà trẻ em thường gặp phải...

Top 10 địa chỉ trồng răng khểnh tại TPHCM đẹp nhất

Đối với người Á Đông thì việc sở hữu răng khểnh sẽ mang lại vẻ ngoài duyên dáng, thu hút. Tuy nhiên,...

Top 10 địa chỉ bọc răng sứ tại TPHCM đẹp, giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục các khiếm khuyết của răng, đem đến hiệu quả bền lâu, dịch vụ bọc răng...

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM giá rẻ, uy tín

Nhu cầu về trồng răng để có một hàm răng như ý ngày càng cao bởi vậy để đáp ứng điều đó,...

Top 10 địa chỉ tẩy trắng răng đẹp và uy tín tại TPHCM

Những vấn đề về răng như ô vàng, xỉn màu đôi khi bạn khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp cũng...

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín quận 3, TPHCM

Hàm răng trắng đẹp, khoẻ mạnh không chỉ giúp bạn thuận lợi trong quá trình ăn uống mà còn giúp tôn lên...

Top 5 phòng khám nha khoa uy tín quận Phú Nhuận

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc răng miệng cũng ngày càng gia tăng. Các...