Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trường đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh tốt TPHCM

Đã kiểm duyệt
 • 01 Trường Đại Học Ngoại Thương TPHCM
 • 02 Trường Đại Học FPT TPHCM
 • 03 Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
 • 04 Trường Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TPHCM
 • 05 Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM
Câu hỏi nên học quản trị kinh doanh ở đâu thường nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ các em học sinh học lớp 12 trước các kỳ thi đăng kí nguyện vọng. Ấp ủ mong ước được vùng vẫy trong môi trường kinh doanh, thỏa sức với khả năng tư duy, điều hành, cùng Top247 điểm qua 5 các trường đại học quản trị kinh doanh TPHCM mà bạn không thể bỏ lỡ khi có mong muốn theo đuổi khối ngành này ở môi trường đại học. 
1.

Trường Đại Học Ngoại Thương TPHCM

Đại Học Ngoại Thương được biết đến là trường đại học hiện có mức điểm chuẩn tương đối khủng với các ngành nghề đa dạng phục vụ nhu cầu cần của xã hội. Đặc biệt với cơ sở ở TPHCM, trường nhận được sự quan tâm đông đảo với khối ngành quản trị kinh doanh. Đến với các ngành Quản trị kinh doanh của trường, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết liên quan đến quản trị và kinh doanh trong môi trường học tập và rèn luyện chuẩn quốc tế. Không chỉ là trên lý thuyết, Ngoại thương còn giúp bạn tiếp cận, xây dựng những kỹ năng giải quyết những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có điều kiện áp dụng kiến thức đã học vào thực tế một cách hiệu quả để ghi nhớ lâu hơn và có được kinh nghiệm thực chiến ngay trong môi trường Đại học. 

Với những điểm cộng mà ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Thương Mại đem đến, ngành này của trường nhận được sự đón nhận của đông đảo học sinh trên khắp mọi miền Tổ Quốc vì vậy mà điển chuẩn cũng khá cao, lọt top các trường có điểm chuẩn cao nhất cả nước. Với các khối tổ hợp A01, A00, D01…, điểm chuẩn có chút khác biệt song không đáng kể và đều nằm ở những vị trí top cao. 

top-5-truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-tphcm-1

Trường Đại Học Ngoại Thương TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM 
 • Website: http://cs2.ftu.edu.vn/ 
2.

Trường Đại Học FPT TPHCM

Nấu bạn chưa biết quản trị kinh doanh học trường nào ở TPHCM thì FPT TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với chất lượng đào tạo hàng đầu. Theo Eduniversal xếp hạng thì Đại học FPT thuộc vào top 3 trường đại học đào tạo về Quản trị kinh doanh tốt hàng đầu Việt Nam cũng như lọt top của thế giới về chất lượng đào tạo của ngành này. Với nhiều lợi thế đào tạo khác biệt của mình mà trường đang từng bước khăng định vị thế của mình và ngày càng thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn. 

Đến với FPT TPHCM, sinh viên sẽ được học tập với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh có bản quyền quốc tế, được xuất bản và đưa về Việt Nam từ các nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu thế giới đồng thời, sinh viên cũng được đào tạo song song ngôn ngữ thứ 2 nữa đó là tiếng Hoa. Ngay từ năm học đầu tiên của mình, sinh viên sẽ có cho mình một học kỳ đầy trải nghiệm học tiếng Anh tại nước ngoài và 1- 2 học kỳ chuyên ngành tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới cụ thể đó là Đại học Southern Taiwan University of Science and Technology, Taiwan…Trên hành trình phát triển với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lựa chất lượng cao cho đất nước, trường đang từng bước khẳng định được chất lượng đào tạo của mình trong và ngoài nước. 

top-5-truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-tphcm-2

Trường Đại Học FPT TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường D1, Khu Công Nghiệp cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM 
 • Điện thoại: 028 7300 5588 
 • Website: https://hcmuni.fpt.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/FPTU.HCM/ 
3.

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Lọt top một trong các trường đại học quản trị kinh doanh TPHCM uy tín hàng đầu, Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM hiện được ví như ‘ anh lớn’ đứng đầu về khối ngành Kinh tế – quản lí tại khu vực miền Nam mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu theo học khối ngành này. Hiện trường là 1 trong đó 1000 trường đại học tốt nhất thế giới được xếp hạng của Eduniversal và được lựa chọn bởi đông đảo học viên. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu với môi trường đào tạo đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, vô cùng nhiệt huyết và giảng dạy có trách nhiệm. Từ đó, sinh viên sẽ có được điều kiện tiếp thu bài vở một cách hiệu quả nhất. 

Đến với trường, bạn sẽ được học bằng giáo trình biên soạn từ các trường đại học tiếng tăm hàng đầu thế giới, cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết liên quan đến chuyên ngành giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế sau đó. Không chỉ là lý thuyết mà môi trường này sẽ giúp bạn ‘ thu hoạch’ được những kỹ năng cần thiết cũng như phẩm chất phù hợp để có thể quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả trong tương lai. Mức học phía của ngành hệ đại trà cũng không quá đắt so với các trường đại học khác nên đây hoàn toàn có thể xem là sự lựa chọn hữu ích. 

top-5-truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-tphcm-3

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM 
 • Điện thoại: 08 3829 5299 
 • Email: info@ueh.edu.vn 
 • Website: https://tuyensinh.ueh.edu.vn/ 
4.

Trường Đại Học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia TPHCM

Thuộc vào top trường có điểm chuẩn đại học quản trị kinh doanh TPHCM khá cao, trường đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TPHCM hiện là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh hệ chất lượng cao theo chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Đến với ngành Quản trị kinh doanh của trường, sinh viên sẽ được thử sức với các chuyên ngành thú vị khác có thể kể đến như kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị nhà hàng – khách sạn… giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn. 

Khoa quản trị kinh doanh của trường hiện được xét đầu tuyển với 3 khối thi đó là A00, A01 với mức điểm chuẩn vào năm 2018 là 22.0 điểm. Mức học phí trung bình hàng năm sẽ khoảng 42 triệu đồng, xứng đáng cho một môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Với ngành học quản trị kinh doanh, đơn vị hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy tạo tiền đề nền móng cho các em có được hành trang tốt xin việc sau này. 

top-5-truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-tphcm-4

Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM 
 • Điện thoại: 028 3724 4270 
 • Email: info@hcmiu.edu.vn 
 • Website: https://hcmiu.edu.vn/ 
5.

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Đại Học Ngân Hàng TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai chưa biết nên học quản trị kinh doanh ở đâu TPHCM, hiện đây là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ được áp dụng trong việc giảng dạy cho sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế nói chun và quản trị kinh doanh nói riêng. Học chuyên ngành này tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản cũng như cách thức thực hiện chức năng quản lý được hiệu quả. 

Ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được rèn luyện nhiều những kỹ năng ngoài cũng như phẩm chất cá nhân đối với nghề nghiệp, công việc này để có được một công việc như ý ngay khi rời khỏi cánh cổng đại học. Trong hàng ngũ giảng viên của trường, còn có nhiều nhân vật đình đám mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, tiêu biểu có thể kể đến là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Khoa Quản trị kinh doanh của trường nhận tuyển đầu vào các khối ngành A00, A01, D09, D01 với số điểm khoảng 20 điểm. 

top-5-truong-dao-tao-nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-tphcm-5

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TPHCM 
 • Điện thoại: 028 38 291 901 
 • Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
 • Website: https://buh.edu.vn/ 

Trên đây là top 5 các trường đại học quản trị kinh doanh TPHCM được giới thiệu bởi Top247 mong rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho bản thân. Thông tin chi tiết về ngành học của trường, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại của trường hoặc qua website. Chúc các bạn sớm chinh phục được chuyên ngành quản trị kinh doanh mà mình mơ ước.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 trường đại học công lập nổi tiếng tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học nghề Spa Bình Dương tốt và uy tín nhất

Top 10 địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín Bình Dương

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.