Top 5 trường mầm non có chất lượng tốt nhất ở Q. Thủ Đức

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Địa Chỉ
Giáo dục luôn là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm đầu tiên, để có thể tạo ra môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho các bé ngay từ ban đầu. Vì vậy việc tìm kiếm một trường mầm non Thủ Đức chất lượng cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục là điều cần thiết. Do đó, trong bài viết này Top247 sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh một số trường mầm non Thủ Đức tốt nhất hiện nay
1.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Trường mầm non Thủ Đức nào tốt có lẽ phải nhắc tên Sài Gòn Academy đầu tiên. Là một trong những trường mầm non quốc tế ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến để nhằm phát triển những tố chất và khả năng và trẻ đang có. Tạo nên nền tảng vững chắc cả về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay từ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua việc học với giáo viên bản ngữ 8 giờ/tuần. Giúp cho khả năng phát âm, từ vựng và cải thiện sự tự tin khi nói tiếng Anh ngay từ ban đầu.

top-5-truong-mam-non-co-chat-luong-tot-nhat-o-q-thu-duc-1

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Sài Gòn Academy là hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế với các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và an toàn. Hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời luôn được trang bị các thiết bị học tập kết hợp với vui chơi mang tính giáo dục cao. Tất cả các bữa ăn cho các bạn nhỏ đều có giá trị dinh dưỡng cao được cung cấp từ The Caterers – Anh quốc đảm bảo chất lượng là tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 98, Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (0283) 897-2005
 • Email: info@saigonacademy.com
 • Website: saigonacademy.com/
 • Fanpage: facebook.com/saigonacademy
2.

Trường mầm non quốc tế Cánh Thiên Thần

Tiếp theo là trường quốc tế mầm non Cánh Thiên Thần – ngôi trường duy nhất sử dụng phương pháp ROP trong giảng dạy kết hợp cùng các chương trình đào tạo căn bản theo lộ trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây được coi là cái nôi của giáo dục cùng đồng hành với các bậc phụ huynh trong giai đoạn định hình nhân cách tốt cho các mầm non của đất nước.

top-5-truong-mam-non-co-chat-luong-tot-nhat-o-q-thu-duc-2

Trường mầm non quốc tế Cánh Thiên Thần

Thiết kế trường xây dựng theo chuẩn Quốc gia với các phòng học đáp ứng được yêu cầu thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Không gian phòng thoáng nhờ hệ thống thoáng gió hoạt động giúp mang gió trời về trong phòng tốt cho hô hấp của bé. Mỗi lớp học tại mầm non Cánh Thiên Thần có khoảng 15-20 bé và mỗi giáo viên sẽ phụ trách khoảng 5-7 bé để quan tâm, chăm sóc các bé được tốt nhất.

Trong trường có đầy đủ các phòng thư viện, phòng đàn, phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ. Các phòng ngủ đều được trang bị nệm, chiếu, tủ, kệ và các giá đựng đồ cá nhân đầy đủ cho các con sử dụng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 6689 2727 – (028) 3722 8834
 • Website: angelwings.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/www.AngelWings.edu/
3.

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc có 2 cơ sở hoạt động tại khu vực Thủ Đức. Và đều được giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Phương pháp giảng dạy ở đây luôn có sự kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học giúp tạo ra sự hứng thú cho các bé trong các buổi lên lớp. Về cơ sở vật chất của trường thì mầm non Hạnh Phúc được trang bị 100% camera online giám sát giúp kết nối nhà trường với phụ huynh, để cha mẹ quan sát con trong những giờ tới lớp. Lớp học đều được lát sàn gỗ và trang bị điều hòa đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập.

top-5-truong-mam-non-co-chat-luong-tot-nhat-o-q-thu-duc-3

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc

Dinh dưỡng cho các bé trong một ngày sẽ gồm có 2 bữa chính, 3 bữa phụ. Với thực đơn tuân thủ theo bảng cân đối dinh dưỡng. Và nguyên liệu, chế biến luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 232 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 240 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3896.7346 – 3722.4387 – (028) 3722.5295 – 0909 442 166
 • Email: mnhp@mamnonhanhphuc.edu.vn
 • Website: mamnonhanhphuc.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/mamnonhanhphucthuduc 
4.

Trường mầm non Khai Tâm

Mầm non Khai Tâm là ngôi trường được thiết kế và trang bị thiết bị mầm non theo đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục. Để tạo ra môi trường cho các bé vui chơi kết hợp với rèn luyện thể chất. Các đồ chơi vận động ngoài trời đều được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, đảm bảo quy chuẩn về kích cỡ và độ an toàn tuyệt đối.

top-5-truong-mam-non-co-chat-luong-tot-nhat-o-q-thu-duc-4

Trường mầm non Khai Tâm

Với sứ mệnh trở thành ngôi nhà thứ hai cho các bé nên sự thân thiện, gần gũi và một môi trường tốt nhất nuôi dưỡng tiềm năng và phát triển nhân cách cho những năm đầu đời là điều mà mầm non Khai Tâm hướng tới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 55B15 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.3729.8099 – 0903215178
 • Email: info@mamnonkhaitam.edu.vn
 • Website: mamnonkhaitam.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/vuontrekhaitam/
5.

Trường mầm non quốc tế EMASI

EMASI là hệ thống trường song ngữ quốc tế nổi tiếng tại khu vực Thủ Đức với 2 ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh và tiếng Việt. Mục tiêu nhà trường hướng đến là các bé học giỏi tiếng Việt và thành thạo tiếng Anh. Chương trình cho khối mẫu giáo tại EMASI được hình thành từ bộ khung của chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục Anh Quốc kết hợp với phương pháp Montessori. Giúp cho các bé có sự khám phá và cảm nhận về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động trực quan như tô, vẽ, nhào nặn, âm nhạc…

top-5-truong-mam-non-co-chat-luong-tot-nhat-o-q-thu-duc-5

Trường mầm non quốc tế EMASI

Về thiết kế được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu về giảng dạy từ mẫu giáo đến cấp 3. Với tổng diện tích sàn của trường lên đến 20.000m2. Được phân chia thành nhiều phòng học đẳng cấp và phòng ốc chuyên dụng như: phòng tiếng Anh chuyên sâu, thư viện lớn, phòng âm nhạc, vũ đạo, hồ bơi, mô hình sân chơi ngoài trời…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 Đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 1800 599 918
 • Email: tuyensinh@emasi.edu.vn
 • Website: emasi.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/EMASISchools/

Top 5 trường mầm non Thủ Đức bao gồm cả các trường quốc tế và trường tư thục mà Top 247 chia sẻ hy vọng sẽ là điểm đến tin cậy cho các bậc phụ huynh. Và cũng là sự khởi đầu tốt nhất cho các bạn nhỏ trong con đường học vấn sau này.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.