Top 5 Website chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam0
906

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang không ngừng phát triển với số lượng công ty niêm yết trên sàn ngày càng nhiều. Đối với những bạn đang tham gia chơi chứng khoán thì việc chọn các trang web chứng khoán uy tín là điều rất quan trọng. Nhờ vậy, các bạn có thể yên tâm giao dịch mã chứng khoán, cổ phiếu. Trong bài viết dưới đây, Top 247 – Top247.vn đã tổng hợp top website chứng khoán uy tín. Theo đó, các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp khi tham gia chơi cổ phiếu.

1

Chứng khoán SSI

SSI là địa chỉ trang web đầu tư chứng khoán nổi trội trên sàn giao dịch Việt Nam với tính sáng tạo cao. Đối tác nổi tiếng của SSI bao gồm VPBank, Vincom, xăng dầu petrolimex, Vinamilk, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai,… SSI được khách hàng đánh giá cao tại nhiều phiên giao dịch.

top-5-website-chung-khoang-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-1

Chứng khoán SSI

Bên cạnh đó, trên sàn chứng khoán còn có thêm mảng phân tích, đầu tư cùng quan hệ doanh nghiệp cho người đọc có thêm kiến thức. Đơn vị này nhận quản lý các quỹ thành viên, quỹ mở,… Sàn chứng khoán SSI hàng ngày đón tiếp hàng ngàn lượt người chơi đến giao dịch, mua bán cổ phiếu, trái phiếu.

  • Website: https://www.ssi.com.vn/
2

Chứng khoán Artex (ART)

ART là trang web chứng khoán phù hợp cho những nhà đầu tư riêng lẻ, vừa chơi vừa có thể học hỏi kinh nghiệm. Khách hàng mà Artex hướng tới là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, ngân hàng, bất động sản, giải trí truyền thông,…

top-5-website-chung-khoang-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-2

Chứng khoán Artex (ART)

Độ uy tín trên sàn giao dịch ART được bảo chứng trong thời gian dài. Trên sàn giao dịch này hiện đang sở hữu lượng lớn người chơi cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán.

  • Website: https://bos.vn/
3

Chứng khoán HSC

Chứng khoán HSC là sàn giao dịch có số vốn khổng lồ lên tới 3000 tỷ đồng chỉ sau 10 năm niêm yết. Đây là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại thị trường chứng khoán Việt. Tính tới thời điểm hiện nay, công ty đã có được rất nhiều thành tích hoạt động xuất sắc.

top-5-website-chung-khoang-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-3

Chứng khoán HSC

Chứng khoán HSC chuyên môi giới chứng khoán, hỗ trợ giao dịch, phân phối chủ quỹ. Công ty còn quản lý cổ đông, tư vấn tài chính doanh nghiệp vô cùng uy tín trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tiến hành giao dịch trực tiếp tại công ty hoặc qua sàn giao dịch trực tuyến. Tất cả biến động giao dịch đều sẽ được cập nhật từng phút, từng giây.

  • Website: https://www.hsc.com.vn/
4

Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Được thành lập từ năm 2007, tính tới thời điểm hiện nay VCSC đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt. Trang web chứng khoán Bản Việt VCSC đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Tính tới năm 2014, công ty đã vượt qua ngưỡng 25% đối với tỷ suất lợi nhuận của vốn chủ sở hữu. 

top-5-website-chung-khoang-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-4

Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Không những vậy, VCSC còn được công nhận là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.  Danh hiệu này đã được Finance Asia và Euromoney trao tặng. Chính những điều này đã khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của chứng khoán Bản Việt. Bởi vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại sàn VCSC.

  • Website: https://www.vcsc.com.vn/
5

Chứng khoán VCBS

Chứng khoán VCBS được thành lập từ tháng 1/2002, hiện có số vốn điều lệ lên tới 1000 tỷ đồng, trực thuộc ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Vietcombank Việt Nam. Trên thị trường chứng khoán Việt, có lẽ VCBS được thành lập gần như sớm nhất.

top-5-website-chung-khoang-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-5

Chứng khoán VCBS

VCBS cung cấp dịch vụ môi giới và quản lý chứng khoán. Đây cũng chính là 2 mỗi nhọn hoạt động của công ty trong thời điểm này. Chưa hết, công ty còn đầu tư huy động vốn, chuyển đổi loại hình kinh doanh, quản trị tài chính doanh nghiệp, tái cơ cấu,… Người chơi có thể thông qua website giao dịch của VCBS để tiến hành đầu tư kiếm lời.

  • Website: vcbs.com.vn

Trên đây là các trang web chứng khoán uy tín Việt Nam. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân khi tham gia chơi chứng khoán. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành đầu tư để có được cơ hội thu lợi nhuận cực lớn. 

Bạn có thể tìm: