Top 6 câu slogan hay nhất cho công ty

Slogan giúp nhận dạng thương hiệu, giúp bạn nổi bật giữa hàng ngàn công ty ngoài kia. Hiện nay, có rất nhiều công ty thành công với slogan mà họ sáng tạo ra, bởi qua slogan, người tiêu dùng thấy được văn hóa và giá trị mà công ty đem lại. Bạn có thể tham khảo qua các slogan tiếng anh hay cho công ty dưới đây để lấy nó làm tiền đề tạo ra slogan hay của riêng bạn nhé.
1.

“The happiest place on earth” – nơi hạnh phúc nhất trên trái đất – Tập đoàn giải trí Disneyland

Top247 cảm thấy nếu bạn đang tìm cảm hứng để xây dựng các câu slogan tiếng anh hay cho công ty, thì bạn có thể lưu ý câu slogan của tập đoàn giải trí Disneyland. Disneyland là tập đoàn giải trí bậc nhất trên thị trường quốc tế, dù theo hướng kinh doanh, nhưng cái mà Disney bán là sự hạnh phúc. Đến Disneyland là tìm đến nơi hạnh phúc nhất trên Trái Đất. Thông điệp giản dị, nhưng ý nghĩa và đầy mơ mộng, lãng mạn đậm chất một công ty giải trí mang đến niềm vui- Disney.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-1

2.

You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ” – Công ty bảo hiểm Allstate

“You’re in good hands” của công ty Allstate là một trong những câu slogan hay cho công ty mà bạn có thể tham khảo. Nghĩa dịch của nó là bạn đang chọn đúng người phục vụ. Ý nói bạn đã tin tưởng đúng nơi cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần, công ty sẽ không làm bạn thất vọng. Công ty bảo hiểm cung cấp các loại hình bảo hiểm khác nhau để bảo vệ người đăng ký hay doanh nghiệp, để chống lại các rủi ro về tổn thất tài chính. Câu slogan trên như một lời an ủi đã mang lại sự an tâm cho khách hàng.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-2

3.

Imagination at work – Trí tưởng tượng trong công việc bay cao” – Công ty General Electric

“Imagination at work” là câu slogan hay cho công ty General Electric, đã thể hiện một tầm nhìn và sứ mệnh mà công ty đang hướng đến. Qua ý nghĩa dịch của slogan này là trí tưởng tượng trong công việc bay cao thể hiện có thể thấy General Electric là công ty ủng hộ sự sáng tạo, những ý tưởng mới giúp cải thiện, nâng tầm chất lượng sản phẩm tại đây. Đặc biệt, có thể thấy General Electric tuy là công ty đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, nhưng vẫn rất “dung túng” những trí tưởng tượng sáng tạo của nhân viên, là môi trường làm việc lý tưởng.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-3

4.

We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn” – Tập đoàn Avis Budget

Nếu bạn đang tìm những câu slogan hay và ý nghĩa, thì bạn không thể không biết đến câu slogan ngắn gọn, xúc tích của tập đoàn Avis Budget. “We try harder” thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, kỹ sư làm việc tại đây không ngừng xây dựng giá trị cho xã hội, củng cố chất lượng sản phẩm để hướng đến xây dựng một công ty phát triển bền vững, mạnh mẽ theo thời gian. 

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-4

5.

Look ma, no cavities – Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng.” – Nhãn hiệu kem đánh răng Crest

Slogan tiếng anh hay cho công ty: Look ma, no cavities nghe như một lời trò chuyện thân thiện, dễ thương của một đứa bé đáng yêu muốn khoe với mẹ về việc không bị sâu răng. Vậy điều gì giúp đứa bé này không bị sâu răng? Qua cuộc trò chuyện nhỏ này ta có thể thấy sự sáng tạo và để ý của công ty trong việc lựa chọn slogan, nó hoàn toàn gián tiếp mà tiếp cận người tiêu dùng về tác động khi chọn Crest làm kem đánh răng. Câu slogan này gắn liền với thương hiệu kem đánh răng Crest, một hàm răng khỏe mạnh, không sâu, là những gì thương hiệu mong muốn giúp được cho khách hàng. 

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-5

6.

Impossible is nothing – không gì là không thể” – Thương hiệu thời trang Adidas

Impossible is nothing là một trong những câu slogan hay cho công ty bạn nên lưu ý học hỏi. Nghĩa dịch của câu slogan là không gì là không thể cho khách hàng thấy sự kiên quyết, kiên trì của thời trang Adidas khi gặp vấn đề khó nhằn, đi kèm với sự ủng hộ cái mới, phá cách nên có của một công ty thời trang hàng đầu. Adidas cho khách hàng thấy tinh thần làm việc chung của đội ngũ nhân viên và định hướng phát triển lâu dài, không gì ngăn cản được bước chân càn quét của nhãn hiệu thời trang Adidas.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-6

Qua bài viết về top slogan cho công ty, Top247 hi vọng bạn đọc có thể thu nhập thêm kiến thức về các slogan hay để có thể tự sáng tạo, thiết kế ra slogan riêng, phù hợp định hướng phát triển công ty mình.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Tin liên quan

Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.