Đánh Giá Bài Viết

Top 6 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

Đã kiểm duyệt
top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-3
 • 01 Công ty bảo vệ Thắng Lợi
 • 02 Công ty bảo vệ Đất Việt
 • 03 Công ty bảo vệ Á Châu
 • 04 Công ty bảo vệ Bình Dương
 • 05 Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h
 • 06 Công ty bảo vệ Long Hải 24
Ngày nay, dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ biến nhằm đảm bảo an ninh cho cá nhân, tổ chức, công ty, cơ sở kinh doanh,… Để yên tâm, khách hàng nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng nhất. Mọi địa phương hiện nay đều có các công ty bảo vệ. Vậy công ty bảo vệ tại Bình Dương bao gồm cái tên nào? Hãy tìm hiểu cùng Top247 ngay sau đây.
1.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Bảo vệ Thắng Lợi Bình Dương trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, hàng năm được công nhận là “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn.

Công ty đang phục vụ cho hơn 2000 khách hàng từ Bắc vào Nam, bảo hiểm tài sản gần 15 tỷ VNĐ. Đảm bảo cho khách hàng sự an tâm, an toàn về hàng hóa tài sản, ổn định về an ninh trật tự, mà còn mang đến một hình ảnh đẹp về tinh thần trách nhiệm.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-1

Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Thắng Lợi đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, các kỹ năng ứng biến với thực tế. Đồng thời, đạo đức nghề nghiệp cũng được truyền tải đến bảo vệ, vệ sĩ của công ty. Nhờ làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm mà khách hàng luôn tin tưởng, giúp Thắng Lợi trở thành một trong các công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: D10 Đường D16, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0938 97 8286
 • Email: anninhthangloi.vsc@gmail.com
 • Website: https://www.baovebinhduong.com.vn
2.

Công ty bảo vệ Đất Việt

Thành lập từ năm 2003, Đất Việt nằm trong top đầu các công ty bảo vệ uy tín của cả nước. Trụ sở chính của Đất Việt đặt ở Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại Bình Dương. Vì thế, lượng khách hàng ở Bình Dương sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty rất nhiều.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-2

Công ty bảo vệ Đất Việt

Công ty ap dụng công nghệ trong giám sát chất lượng dịch vụ. Tặng hệ thống Camera giám sát. Tư vấn an ninh miễn phí và các giải pháp khắc phục. Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm với mức đền bù cao. Đất Việt luôn lấy tiêu chí “Liêm Chính – Cẩn mật – Chia sẽ” để làm nền tảng cho sự phát triễn và đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 26 Lê Lai, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0902 944 998
 • Email: baovedatvietbinhduong@gmail.com
 • Website: https://datviet.vn
3.

Công ty bảo vệ Á Châu

Á Châu ra đời năm 2005, công ty đã không ngừng phát triển, luôn thực hiện tốt các chính sách, chủ trương của nhà nước và địa phương; Là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào vì an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-3

Công ty bảo vệ Á Châu

Công ty có đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, đảm bảo không tiền án tiền sự, được đào tạo huấn luyện, bồi dưỡng, rèn luyện nghiệp vụ qua các trường lớp chính quy chuyên nghiệp.

Các dịch vụ bao gồm: Bảo vệ văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp,…; Bảo vệ sự kiện; Bảo vệ công ty,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: (0274) 3812.210 – Fax: (0274) 3813.108
 • Email: baoveachau.2005@gmail.com
 • Website: http://www.baoveachaubinhduong.com.vn
4.

Công ty bảo vệ Bình Dương

Công ty bảo vệ Bình dương được cấp giấy phép hoạt động vào năm 2001. Cũng như nhiều đơn vị khác, công ty hoạt động chính là bảo vệ cho các xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty khác nhau,…. Đồng thời còn bảo vệ cá nhân khách hàng với tư cách vệ sĩ.top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-4

Công ty bảo vệ Bình Dương

Các nhân viên bảo vệ được huấn luyện các kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Mỗi năm công ty đều có đợt tập huấn, đào tạo lại để đảm bảo khả năng làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 87 đường D1, KCN Phú Hòa 1, P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (0274)3837142
 • Email: hoavandoanbvbd@gmail.com
 • Website: https://baovebinhduong.com
5.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ, bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua. Hiện tại công ty mở thêm các chi nhánh tại Bình Dương, Hà Nội, Bình Định để phục vụ tốt hơn cho mọi khách hàng.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-5

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

Công ty bảo vệ Sài Gòn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn gắt gao như trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ô 56-DC04 KDC Việt Sing, KP4, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0985.564.413
 • Email: info@baovesg.com
 • Website: https://baove247.com
6.

Công ty bảo vệ Long Hải 24

Thành lập năm 2012, Long Hải 24 nằm trong danh sách các công ty bảo vệ tại Bình Dương. Công ty có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đều là những cựu sĩ quan được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp và rèn luyện trong các lực lượng vũ trang như quân đội, công an. Có bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nghề bảo vệ và an ninh.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-6

Công ty bảo vệ Long Hải 24

Ngoài dịch vụ bằng con người, công ty bảo vệ Long Hải 24 còn ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo vệ bằng ứng dụng công nghệ an ninh như Camera giám sát, báo động thông minh, báo trộm, máy tuần tra, bộ đàm…nhằm đảm bảo sự an toàn toàn diện nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 18 Đường D1 – KDC Việt Sing – TX Thuận An – Bình Dương
 • Điện thoại: 06503 716 636 – Fax: 06503 716 635
 • Email : tanghungnam79@gmail.com
 • Website: www.security24h.vn
Top247.vn đã liệt kê cho bạn 6 công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất. Nếu bạn đang cần một tổ chức bảo vệ doanh nghiệp hay gia đình mình thì có thể liên hệ với các công ty trên. Đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status