Đánh Giá Bài Viết

Top 6 trường đại học đào tạo Marketing tốt nhất Hà Nội

Đã kiểm duyệt
top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-10
 • 01 Đại Học FPT Hà Nội
 • 02 Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
 • 03 Đại học Thương Mại Hà Nội
 • 04 Học Viện Tài Chính
 • 05 Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
 • 06 Đại học EDX
Marketing hiện là ngành nghề được số đông học sinh lựa chọn sau khi tốt nghiệp cấp 3, đồng thời nó được dự kiến là sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây. Trên địa bàn Hà Nội, hàng loạt các trường đại học cao đẳng được mở ra song không phải trường nào cũng thực sự chất lượng. Ngay dưới đây, Top247 xin gửi đến bạn danh sách 6 trường đại học Marketing Hà Nội nên theo học nhất nhé!
1.

Đại Học FPT Hà Nội

Được thành lập vào năm 2006, trường Đại học FPT Hà Nội thuộc tập đoàn FPT là một trong những trường đại học danh tiếng được học sinh săn đón hàng năm. Đồng thời đây cũng là đại học Marketing Hà Nội danh giá chuyên đào tạo các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về ngành học này. Đến với nơi đây, bạn sẽ có được một môi trường học tập và rèn luyện bản thân rất tốt từ các kỹ năng mềm cho đến kỹ năng ngoại ngữ. Bởi nhà trường biết rằng, chỉ với kiến thức chuyên ngành về Marketing nói riêng hay các chuyên ngành học khác nói chung thì việc có cho mình kiến thức chuyên ngành thôi thực sự là chưa đủ. 

Chuyên ngành học Digital Marketing được đào tạo dựa trên nền tảng mạng lưới online internet sẽ cung cấp đến sinh viên đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết cũng như trao cho sinh viên cơ hội việc làm sau này. Đến với chuyên ngành này của trường, bạn sẽ có được kiến thức tổng quát về kinh doanh dựa trên mạng lưới internet để từ đó có cho mình một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh. Cụ thể hơn, là sinh viên sẽ được giảng viên giảng dạy về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân quá các trang mạng online, nghiên cứu thị trường, quy trình SEO…Từ đó mà sinh viên có thể sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu Marketing một cách hiệu quả giúp cho việc kinh doanh sau đó. 

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-1

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-2

Đại Học FPT Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Giáo Dục và Đào Tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 1866
 • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
2.

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Câu trả lời cho câu hỏi học Marketing ở đâu tốt nhất Hà Nội tìm được lời giải đáp nhanh chóng với trường đại học Kinh Tế Quốc Dân – trường đại học đi đầu về các ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường được xem là nền móng sản sinh ra hàng nghìn cử nhân, thạc  sĩ và tiến sĩ thuộc khối ngành kinh tế. Trong 33 ngành hiện đào tạo thì Marketing hiện được xem là ngành thế mạnh nhất với sức cạnh tranh đầu vào cao. 

Ngành học Marketing của trường được chia thành các mảng nhỏ để giúp sinh viên dễ dàng đi sâu tiếp cận hơn. Có 5 chuyên ngành thuộc ngành này mà bạn có thể theo học đó là quan hệ công chúng, thẩm định giá, quản trị bán hàng, truyền thông Marketing và quản trị Marketing. Tùy vào mục đích học sau này của bạn mà lựa chọn chuyên ngành sao cho phù hợp. Đồng thời, bạn cũng cần nghiên cứu, quan tâm đến hình thức xét tuyển của ngành này, bởi là ngành hot nên điểm đầu vào tương đối cao cũng như các điều kiện tuyển thẳng, xét ưu tiên bạn cũng nên quan tâm. Theo học ngành Marketing của NEU bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để đảm bảo cho bạn có một nền tảng chuyên ngành tốt. Đồng thời, trong quá trình học tập tại trường, bạn sẽ được rèn luyện thêm những nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho công việc của bạn sau này. Cũng như có nhiều cuộc hội thảo, cuộc thi bổ ích liên quan đến Marketing góp phần hỗ trợ sinh viên Marketing rất nhiều. 

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-3

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-4

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 36 280 280
 • Website: https://neu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ktqdNEU/
3.

Đại học Thương Mại Hà Nội

Đại học Thương Mại Hà Nội là trường đại học công lập đào tạo đa lĩnh vực học với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều sinh viên cả nước. Nếu bạn đang kiếm tìm lời giải đáp cho câu hỏi học Marketing trường nào Hà Nội thì Thương Mại chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với ngành học Marketing được chia thành 2 mảng nhỏ hơn là Marketing thương mại và quản trị thương hiệu, trường hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu theo đuổi của các bạn sinh viên sau quá trình tuyển sinh. 

Đội ngũ giảng dạy Marketing của trường hiện gồm 44 giảng viên với các chức vụ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người. Nguồn nhân lực hùng hậu này sẽ giúp sinh viên có được sự nhạy bén với lý luận và kiến thức thực tiễn liên quan đến lĩnh vực này. Hiện đây là một trong 2 địa chỉ đầu tiên của nước ta có hệ đào tạo bậc cử nhân chuyên ngành Marketing cho đến nay, trường đã đào tạo qua nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này. Và họ đều đang giữ những chức vụ trong các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau khắp mọi miền Tổ Quốc.

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-5

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-6

Đại học Thương Mại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3764 3219
 • Website: https://tmu.edu.vn/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/marketingtmu/
4.

Học Viện Tài Chính

Được thành lập vào năm 1963, Học Viện Tài Chính đã trở thành địa chỉ được hằng ao ước của nhiều bạn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học về các ngành nghề thế mạnh của trường mà còn chú trọng trong việc đào tạo các chuyên ngành mới, hot có thể kể đến đó là Marketing. Câu hỏi học Marketing ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng từ đây tìm được lời giải đáp. Trong suốt chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được trau dồi đầy đủ các kiến thức cần thiết như quản trị, chiến lược Marketing, hoạch định chính sách…

Hàng năm, trường cũng có tổ chức nhiều cuộc thi về Marketing có sự tham gia, góp mặt của các trường đại học trên địa bàn. Từ đó giúp sinh viên của trường có được môi trường hiểu hơn về ngành học cũng như thị trường cạnh tranh của ngành trong tương lai. Ngoài ra, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã có cho mình những cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp trong vấn đề tuyển dụng vị trí cho lĩnh vực theo đuổi. Sinh viên sau khi ra trường chuyên ngành này của trường sẽ có khả năng đảm nhận các công việc như lên ý tưởng và lập kế hoạch cụ thể cho Marketing online, nghiên cứu điều tra Marketing hay phân tích, lập chương trình cho chiến dịch Marketing…

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-7

Học Viện Tài Chính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3836 2161
 • Website: https://hvtc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aof.fanpage/
5.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là đại học Marketing Hà Nội với thế mạnh về nghiên cứu và đào tạo Đại học, sau đại học trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin và truyền thông. Sinh viên theo học Marketing của trường sẽ không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên ngành mà còn được cung cấp những kỹ năng nền tảng về ICT và ứng dụng ICT trong hoạt động Marketing doanh nghiệp. Các xu hướng, đổi mới trong Marketing cũng sẽ thường xuyên đề cập trong các bài giảng giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách toàn vẹn nhất. 

Sau khi học xong đại học, sinh viên còn có thể theo đuổi chương trình cử nhân Marketing của trường để có thể hiểu sâu hơn về lĩnh vực ICT cũng như thực tiễn áp dụng của nó ra sao. Những kiến thức chuyên ngành vững chắc cùng với thực tiễn liên quan đến Marketing và ICT từ chương trình cử nhân cho ngành học Marketing chắc chắn sẽ đem đến cho sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn. Các vị trí mà bạn có thể đảm nhận sau khi ra trường chuyên ngành Marketing có thể kể đến như chuyên viên phụ trách hoạt động truyền thông Marketing, chuyên viên SEO, chuyên viên phân tích web…

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-9

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3352 8122
 • Website: https://hvtc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aof.fanpage/
6.

Đại học EDX

Đại học EDX là đại học được mở ra bởi doanh nghiệp nên có chất lượng đào tạo tương đối cao. Với mô hình đào tạo theo hình thức ‘ làm trước học sau’ sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế nhiều hơn khi học theo. Cơ hội việc làm cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của trường là rất lớn với các vị trí có thể kể đến như trợ lý Marketing, chuyên viên Marketing, chuyên viên truyền thông…

Hình thức xét tuyển ngành Marketing của trường sẽ thông qua kỳ thi THPT quốc gia. Song điều kiện để trúng tuyển cũng tương đối thấp, với chỉ tiêu chỉ 300 sinh viên/ năm. Mức học phí cho ngành Marketing tại trường được tính theo tín chỉ như các trường khác và cụ thể là 385.000 VNĐ/ tín chỉ. 

top-6-truong-dai-hoc-dao-tao-marketing-tot-nhat-ha-noi-10

Đại học EDX

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 166 Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 09312 99568 – 096789 5382
 • Website: https://edx.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Daihoc.edX/

Ngành Marketing trong tương lai thực sự là một ngành tiềm năng và có cơ hội việc làm rất lớn. Song bạn cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn ngôi trường học phù hợp. Trên đây là danh sách một số trường đại học Marketing Hà Nội uy tín được chia sẻ bởi Top247 mà bạn có thể tham khảo. Thông tin chi tiết bạn có thể click qua các link thông tin dưới mỗi trường để tìm hiểu thêm nhé!

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 trường đại học công lập nổi tiếng tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học nghề Spa Bình Dương tốt và uy tín nhất

Top 10 địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ học kế toán thực hành uy tín Bình Dương

Top 5 địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng

Top 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại quận Cầu Giấy

Top 10 địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.