Đánh Giá Bài Viết

Top 7 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội uy tín

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Thoát vị đĩa đệm từ lâu đã được biết đến với những cơn đau dữ dội cho người bệnh, nếu không chữa trị kịp thời căn bệnh này còn có thể khiến người bệnh bị bại liệt vĩnh viễn. Hiểu được sự nguy hại đó, rất nhiều các địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm được ra đời giúp điều trị dứt điểm căn bệnh này nhanh chóng. Dưới đây Top247 xin gửi đến bạn danh sách các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín hàng đầu mà bạn nên tìm đến. 

Bệnh Viện Đa Khoa Vietlife

Chính thức đi vào hoạt động năm 2010, Bệnh Viện Đa Khoa Vietlife là đơn vị chuyên chẩn đoán và điều trị toàn diện ở tất cả các khoa nổi bật với thế mạnh về các bệnh lý Cột sống và Xương khớp. Hiện đây là phòng khám tư nhân được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn làm địa chỉ chữa trị thoát vị đĩa đệm một cách hiệu quả. Để đạt được điều đó, cần kể đến cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị của người bệnh. Tiếp đến đóa là các bác sĩ phụ trách việc khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện đều có chuyên môn cao và tay nghề nhiều năm cho việc điều trị này có thể kể đến như PGS. TS Kiều Đình Hùng ( Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội), ThS. BS Trần Trung Kiên ( Bệnh Viện Việt Đức)…

Phòng khám chẩn đoán để kiểm tra tình trạng thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân được tiến hành thông qua việc chẩn đoán bằng hình ảnh, CT, MRI. Trong đó, chụp cộng hưởng từ MRI hiện được xem là phương pháp chẩn đoán thoát vị đĩa đệm an toàn và chính xác nhất mà không can thiệp và không gây nhiễm xạ cho người bệnh. 

top-7-benh-vien-phong-kham-chua-thoat-vi-dia-dem-uy-tin-o-ha-noi-1

Bệnh Viện Đa Khoa Vietlife

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7307 8999 – 0906 993 330
 • Thời gian: 7:30 – 20:00 ( thứ 2 – thứ 6); 7:30 – 17:00 ( thứ 7); 7:30 – 11:30 ( Chủ Nhật) 
 • Website: https://vietlifeclinic.com/

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm Hà Nội uy tín thì bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ. Mang thông điệp “ Chất lượng khám, chữa bệnh vươn cao, vươn xa”, bệnh viện được mở ra nhằm hỗ trợ khám chữa bệnh từ xa hỗ trợ cho các bệnh viện tuyến dưới, giúp người bệnh nhanh chóng sử dụng được chất lượng dịch vụ y tế ngay tại bệnh viện tuyến cơ sở, đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm. 

Bệnh viện có sở hữu cho mình khoa cột sống riêng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa của đông đảo người bệnh. Hiện khoa là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu cũng như ứng dụng các phương pháp tân tiến, hiện đại bậc nhất được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia y tế phát triển trong việc thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân gặp phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Từ đó giúp tỷ lệ điều trị thành công cho người bệnh cao nhất. Đồng thời, tại bệnh viện còn có một số kỹ thuật chữa thoát vị đĩa đệm hiện đại được áp dụng như nội soi đường trước lấy thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, điều trị thoát vị đĩa đệm….

top-7-benh-vien-phong-kham-chua-thoat-vi-dia-dem-uy-tin-o-ha-noi-2

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 3531 – 1900 1902
 • Website: http://benhvienvietduc.org/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvvietduc/

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội uy tín hàng đầu nhận được sự tin yêu và lựa chọn từ đông đảo người bệnh. Tại bệnh viện, có chuyên khoa Cột sống chuyên biệt chuyên điều trị các vấn đề liên quan một cách tối ưu nhất. Đối với khoa này, các vấn đề về cột sống như cố định cột sống liên gai sau điều trị thoát vị đĩa đệm có mất vững cột sống, mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng… đều được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Trong đó đặc biệt phải kể đến các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả. 

Việc áp dụng môt nội soi trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm cũng như phố hợp và hỗ trợ cho các phòng khoa khác của bệnh viện để từ đó điều trị cho các bệnh nhân gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm đạt được hiệu quả cao nhất. Tại khoa, bạn sẽ được điều trị thoát vị đĩa đệm bởi những bác sĩ cột sống giỏi và nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị có thể kể đến như PGS Kiều Đình HÙng, TS Nguyễn Vũ, ThS Trần Quang Trung….

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6422 
 • Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
 • Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HMUHospital

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Điểm đặc biệt nổi bật khác hoàn toàn so với những cơ sở khác, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội bằng phương pháp y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền một cách hiệu quả. Đây là địa chỉ rất thích hợp với những bệnh nhân chưa thực sự cần đến sự can thiệp của phẫu thuật và có mong muốn điều trị bằng phương pháp đông y thì đây là sự lựa chọn số 1 để thăm khám và điều trị. 

Bệnh viện với trung tâm nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về cột sống là nơi tiếp nhận và điều trị chuyên sâu các bệnh nhân gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm. Tại bệnh viện, bạn sẽ được thăm khám bằng y học hiện đại giúp chẩn đoán để có giải pháp điều trị một cách tối ưu, các thiết bị hiện đại đó có thể kể đến như máy chụp cộng hưởng từ một thiết bị vô cùng cần thiết trong chẩn đoán thoát vị, máy chụp X Quang…

top-7-benh-vien-phong-kham-chua-thoat-vi-dia-dem-uy-tin-o-ha-noi-4

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0438 263 616
 • Email: icc@nhtm.gov.vn
 • Website: https://nhtm.gov.vn/

Phòng Khám Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ( ACC)

Phòng Khám Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ( ACC) là một trong những địa chỉ chuyên điều trị bệnh thoát vị địa đệm Hà Nội, không có sự can thiệp phẫu thuật, giúp chữa lành bệnh lý liên quan đến cột sống do các tác nhân chấn thương gây ra. Tại bệnh viện, các bác sĩ tiến hành việc trị liệu thần kinh cột sống bằng việc dùng lực tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp từ đó giúp giảm chèn ép dây thần kinh. Đem đến hiệu quả cao cho người bệnh trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến cột sống đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. 

Các thiết bị hiện đại được sử dụng có thể kể đến như máy kéo giãn giảm áp lực cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, máy chiếu Laser…giúp quá trình chẩn đoán tình trạng thoát vị đĩa đệm được chính xác, hiệu quả nhất. Đồng thời, việc phục hồi các mô tổn thương, làm lành chúng một cách nhanh chóng. Đáng kể đến hơn cả là việc trị liệu Pneumex PneuBack có ý nghĩa quan trọng trọng việc điều trị thoát vị đĩa đệm được đơn vị áp dụng. 

top-7-benh-vien-phong-kham-chua-thoat-vi-dia-dem-uy-tin-o-ha-noi-5

Phòng Khám Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ( ACC)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3265 6888
 • Website: https://acc.vn/ 

Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm Hà Nội hiệu quả bằng cách xoa bóp, bấm nguyệt, châm cứu thay vì phẫu thuật. Bệnh Viện hiện là đơn vị có số lượng bệnh nhân tìm đến để điều trị thoát vị đĩa đệm vô cùng đông đảo bởi việc áp dụng phương pháp cổ truyền vào điều trị đạt được nhiều hiệu quả cho người bệnh. 

Phương pháp được đơn vị lựa chọn đó là ít xâm lấn kết hợp với tây y, đông y cùng các thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại có thể kể đến như máy siêu âm, máy đo độ loãng xương…góp phần điều trị thoát vị đĩa đệm một cách hiệu quả. Bệnh viện sở hữu đội ngũ các bác sĩ, thầy thuốc giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân giúp bệnh nhân vững tâm lý, hiệu quả tối ưu nhất. 

top-7-benh-vien-phong-kham-chua-thoat-vi-dia-dem-uy-tin-o-ha-noi-6

Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3562 7451 
 • Email: chamcuuvietnam@gmail.com
 • Website: https://chamcuuvietnam.vn/ 

Bệnh Viện Bạch Mai

Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình và Cột sống của bệnh viện Bạch Mai hiện là nơi điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ khi mắc bệnh này. Với thế mạnh của khoa mang tính chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình, khoa hiện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân với các bệnh lý liên quả tìm đến. Đặc biệt trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện đặc biệt nhận được sự quan tâm với quy trình thăm khám và điều trị đạt chuẩn. 

Bệnh viện Bạch Mai quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành kết hợp với việc sử dụng hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại từ đó giúp cho quy trình điều trị cho các bệnh nhân được tối ưu nhanh chóng. Bệnh nhân vừa được rút ngắn thời gian điều trị vừa đảm bảo tính chính xác và an toàn cho người bệnh. 

top-7-benh-vien-phong-kham-chua-thoat-vi-dia-dem-uy-tin-o-ha-noi-7

Bệnh Viện Bạch Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: 024 3869 3731
 • Website: http://bachmai.gov.vn/ 

Trên đây là danh sách 7 địa chị hàng đầu về điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội được giới thiệu bởi Top247 mong rằng bạn sớm tìm được địa chỉ phù hợp với bản thân hay người thân của bạn. Thông tin chi tiết cũng như tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ một trong các địa chỉ mà bạn thấy phù hợp ở trên.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan