Top 8 công ty dược phẩm lớn, uy tín nhất tại Hà Nội

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Công Ty
Hiện nay việc chọn lựa nơi cung cấp dược phẩm cho nhà thuốc, bệnh viện,… là một việc vô cùng khó khăn vì có hàng trăm công ty cung cấp dược phẩm và chúng ta không thể biết được nơi nào là chất lượng và bảo đảm theo chuẩn dây chuyền sản xuất. Để giải quyết vấn đề trên hãy cùng Top247 tìm hiểu top 8 danh sách các công ty dược phẩm chất lượng và uy tín tại Hà Nội dựa vào phản hồi của khách hàng.
1.

Công ty cổ phần CPC1 Hà Nội

Trong thị trường dược phẩm, chắc hẳn mọi người không còn lạ gì với công ty cổ phần CPC1 Hà Nội, là một trong các công ty dược phẩm uy tín với dây chuyền sản xuất công nghệ cao và cực kì hiện đại.

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-1

Công ty cổ phần CPC1 Hà Nội

Với quy mô công ty lớn và số lượng nhân viên đông đảo có tay nghề  và sự nhiệt tình trong công việc, công ty cổ phần CPC1 Hà Nội cung cấp lượng lớn dược phẩm theo chuẩn công thức và chuẩn quy trình.

Công ty cổ phần CPC1 Hà Nội có nhiều chi nhánh trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và chi nhánh chính là ở Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 356A Giải Phóng, Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.
 • SĐT : 02432181360.
2.

Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco là công ty dược phẩm với kinh nghiệm lâu năm trong nghề- 46 năm. Với nền tảng y học cổ truyền, công ty cổ phần Traphaco đã nâng tầm vị thế công ty Việt với phương châm: ‘’ Con đường sức khỏe xanh’’.

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-2

Công ty cổ phần Traphaco

Traphaco là công ty cực kì nổi tiếng với khách hàng và những người trong ngành nghề. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao và nhiệt tình, công ty luôn hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ cho khách hàng, đối tác.

Traphaco có nhà máy tân dược hiện đại nhất Việt Nam với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và chuẩn dây chuyền sản xuất, đã được công nhận nằm trong top 10 các công ty dược phẩm uy tín nhất Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 75 Yên Ninh, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội.
 • SĐT :  0436830751.
 • Email   :  info@traphaco.com.vn
 • Website:  http://traphaco.com.vn/
3.

Công ty cổ phần dược khoa DK Pharma

Đây là một trong các công ty dược phẩm nổi tiếng và đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức y tế thế giới- WHO với nhiều loại thuốc khác nhau được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp và uy tín.

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-3

Công ty cổ phần dược khoa DK Pharma

Công ty cổ phần dược khoa DK Pharma có lịch sử lâu dài, bắt đầu sản suất từ năm 2001, thuộc trường ĐH Dược Hà Nội với dây chuyền nhà thuốc hiện đại trên toàn quốc.

Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành sản xuất dược phẩm và là một trong các công ty dược phẩm đem đến nhiều đóng góp to lớn cho dược phẩm nước nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : số 9 Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.
 • SĐT : 02439332607.
 • Email: info@dkpharma.vn
 • Website: http://dkpharma.vn/
4.

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

‘’Uy tín chất lượng để phát triển bền vững ‘’- đây là phương châm trong cách làm việc của công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh- một trong các công ty dược phẩm nổi tiếng ở Hà Nội.

Công ty tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm. Công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh đã đạt nhiều giải thưởng minh chứng cho chất lượng và sự uy tín của mình.

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-4

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Thành lập từ năm 2001, công ty có 2 nhà máy lớn thực hành tốt sản xuất và quy trình chuyên nghiệp.  Với cái tâm và tầm của mình, Dược Phẩm Hoa Linh đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : B19 D6 – Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 037676986 , 037556477, 0373557601
 • Email: tvkh@hoalinhpharma.com.vn
5.

Công ty cổ phần dược phẩm Davinci- Pháp

Công ty cổ phần dược phẩm Davinci với lượng lớn dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng cao uy tín và chất lượng đã và đang trở thành một trong các công ty dược phẩm hàng đầu ở Hà Nội.

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-5

Công ty cổ phần dược phẩm Davinci- Pháp

Công ty luôn giữ vững giá trị cốt lõi và uy tín đối với khách hàng. Với những danh hiệu, giải thưởng và được công nhận chất lượng sản phẩm được các cơ quan có thẩm quyền đánh giá, công ty có bảo chứng về chất lượng của mình tạo ra.

Công ty cổ phần dược phẩm Davinci là nơi lựa chọn hàng đầu trong các công ty dược phẩm của rất nhiều khách hàng và nhận được sự tín nhiệm lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : số 12, ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.
 • SĐT : 022420168, 036285833.
 • Email   : contact@davincipharma.com
6.

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Được thành lập từ năm 2005, công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu là công ty hàng đầu trong sản xuất và cung ứng dược phẩm không chỉ riêng ở Hà Nội mà còn trên toàn quốc.

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-6

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Với nhiều sản phẩm chất lượng và mang đến giá trị sử dụng đích thực, công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu trở thành một trong các công ty dược phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : số 171-173 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội.
 • SĐT   : 024 37756431
 • Website: https://duocphamaau.com/
7.

Công ty CP dược phẩm Glopha Việt Nam

Là một trong số các công ty dược phẩm chất lượng ở Hà Nội với nguồn cung phong phú và đạt chuẩn an toàn chất lượng trong khâu sản xuất cũng như bảo quản, vận chuyển. 

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-7

Công ty CP dược phẩm Glopha Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 27, VP5 Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • SĐT    : 0983236332
 • Email    : glophavietnam8888@gmail.com
 • Website: http://duocphamglopha.com/
8.

Công ty TNHH Thảo Mộc

Công ty TNHH Thảo Mộc là một công ty dược phẩm lâu đời ở Hà Nội với dược phẩm cung cấp chất lượng và đảm bảo an toàn chuyên về thảo mộc. 

top-8-cong-ty-duoc-pham-lon-nhat-tai-ha-noi-8

Công ty TNHH Thảo Mộc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 69 Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • SĐT    :(024) 38633245
 • Email    : hap@fpt.vn
 • Website: http://www.thaomoc.com/

Với những thông tin về các công ty dược phẩm ở Hà Nội hiện nay, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho các bạn để tìm được nơi cung ứng dược phẩm tốt nhất cho mình dựa trên những tiêu chí về chất lượng, giá tiền và độ an toàn.

Bạn có thể tìm:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.