Đánh Giá Bài Viết

Top 8 công ty giải pháp phần mềm lớn tại Đà Nẵng

Đã kiểm duyệt
 • 01 Công ty Cổ phần FPT – chi nhánh Đà Nẵng
 • 02 Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng
 • 03 Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp
 • 04 Công ty phần mềm Trí Tuệ
 • 05 Công ty cô phần Softech Đà Nẵng
 • 06 Công ty TNHH Michelle
 • 07 Công ty Digital Ship
 • 08 Công ty TNHH Minawork
Sự bùng nổ của cách mạng thông tin mang đến cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân hộ kinh doanh cơ hội quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng với độ phủ sóng cao. Chiến lược bán hàng được xây dựng trên nền tảng không gian là các trang web, các trang mạng xã hội zalo, fb,…Để nắm bắt được những cơ hội vàng như vậy thì cần phải bỏ ra một khoản đầu tư nhất định. Và đối tác có thể giúp đỡ tận lực trong những trường hợp như này hiển nhiên là các công ty phần mềm chuyên cung ứng các giải pháp quảng cáo trên không gian mạng. Top247 hôm nay xin chia sẻ cho những ai đang làm kinh doanh ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam Top 8 công ty phần mềm Đà Nẵng chất lượng để mọi người có thể tham khảo khi cần.
1.

Công ty Cổ phần FPT – chi nhánh Đà Nẵng

Đứng đầu danh sách Top 8 công ty phần mềm Đà Nẵng chất lượng, FPT software thật sự là một ông lớn trong làng thiết kế phần mềm tại đây. Công ty phần mềm tại Đà Nẵng này chuyên cung ứng các dịch vụ phát triển và bảo trì các phẩn mềm đã được xây dựng từ trước đó, triển khai hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây, ERP, QA,…Các dịch vụ này xâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau: từ dịch vụ công đến các mảng khác như tài chính – ngân hàng, y tế, chế tạo xe hơi, viễn thông,…

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-1

Công ty Cổ phần FPT – chi nhánh Đà Nẵng

Không chỉ dừng ở đó, công ty phần mềm Đà Nẵng này còn đang đẩy mạnh việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ CNTT trên nền tảng các công nghệ mới hàng đầu hiện này như: IoT, S.M.A.C cho các lĩnh vực sản xuất hiện đại như sản xuất lắp ráp máy bay, ô tô, truyền hình vệ tinh, truyền hình viễn thông trên phạm vi toàn thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điạ chỉ: Tòa nhà FPT, KCN Đà Nẵng, An Đồn, Phường An Hải Bắc
 • Điện thoại: 023.639.5877
2.

Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng

Enclave cũng là một trong những gương mặt điển hình của làng công ty phần mềm Đà Nẵng. Họ lọt Top 100 doanh nghiệp xuất sắc của thành phố Đà Nẵng năm 2009 cho những giải pháp phần mềm thông minh của mình. Với đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, Enclave tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp đảm bảo tiêu chuẩn về thời gian, ngân sách, các giải pháp về giá trị gia tăng, về kiến thức để đảm bảo chi phí vận hành được giảm bớt, rủi ro cũng hạ xuống mức thấp nhất. Một điểm khá là đặc biệt đối với công ty phần mềm Đà Nẵng này là vốn đầu tư 100 % không phải ở trong nước. Không chắc nguốn vốn rót từ nước ngoài nhiều hơn ở trong nước nhưng ở góc độ nào đó nó cho thấy tiềm lực tài chính của Enclave.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-2

Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 453 – 455 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Q. Hải Âu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 625 3000
3.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

Trong số danh sách công ty phần mềm tại Đà Nẵng, công ty cổ phần phần mềm Quản lý Doanh nghiệp có lẽ là trong những đơn vị có đội ngũ kĩ sư giàu tâm huyết đến vậy. Khách hàng có thể yên tâm tìm đến công ty phần mềm Đà Nẵng này để được hỗ trợ xây dựng và bảo trì phần mềm nhằm giúp cho hiệu quả quản trị doanh nghiệp được tốt hơn từ đó mà có thể tăng được năng suất lao động cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-3

Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 381. 0532
4.

Công ty phần mềm Trí Tuệ

Trí Tuệ nuôi tham vọng sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, đứng đầu danh sách các công ty phần mềm ở Đà Nẵng nói riêng và xa hơn là ở trên đất nước Việt Nam nói chung. Để làm được điều này họ quyết tâm xây dựng đội ngũ cộng sự với trên 75% tốt nghiệp Đại học, có năng lực làm việc cao để có thể cung cấp các dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến với công ty phần mềm Đà Nẵng này.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-4

Công ty phần mềm Trí Tuệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điện thoại: +84 (24) 37 875 018
 • Email: contact@isoftco.com
5.

Công ty cô phần Softech Đà Nẵng

Có lẽ đây là một trong những công ty phần mềm Đà Nẵng được thành lập lâu năm nhất với trên 15 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì phần mềm cho doanh nghiệp. Hiện nay, Softech Đà Nẵng vẫn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công phần mềm, đào tạo, phát triền nguồn nhân lực cho các công ty, cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin cho khu vực miền Trung Việt Nam và lan rộng ra cả nước.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-5

Công ty cô phần Softech Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 (0236) 3 779 777
6.

Công ty TNHH Michelle

Cũng giống như Enclave, Michelle là đơn vị có vốn đầu tư 100% đến từ nước ngoài. Nhưng công ty phần mềm Đà Nẵng này được thành lập trên nền tảng đóng góp của nhiều chủ đầu tư đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc và Myanmar hợp sức lại. Công ty phần mềm Đà Nẵng này chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến lĩnh vực quảng cáo như xủa lí hình ảnh, thiết kế bản in và tập catalogue cho khách hàng.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-6

Công ty TNHH Michelle

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường số 7, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236. 3739. 153
7.

Công ty Digital Ship

Đây là công ty phần mềm Đà Nẵng có vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản. Tên gọi của công ty cũng chỉ là tên của tập đoàn đầu tư sáng lập lên nó. Digital Ship luôn tự hào về việc sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệp luôn sẵn sang tư vấn nhiệt tình các giải pháp về phát triển web, các dứng dụng công nghệ cho khách hàng.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-7

Công ty Digital Ship

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Danang Software Park, 2F – 02 đường Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
8.

Công ty TNHH Minawork

Đây là đơn vị cung ứng phần mềm cuối cùng trong Top 8 công ty phần mềm Đà Nẵng Top247.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Công ty tập hợp toàn những nhân tài trong lĩnh vực phầm mềm của thành phố Đà Nẵng. Điều đó cho phép Minawork xử lý nhanh gọn các yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Đến với công ty phần mềm này bạn sẽ được cung ứng các giải pháp về gia công phần mềm.

top-8-cong-ty-giai-phap-phan-mem-tot-nhat-tai-da-nang-8

Công ty TNHH Minawork

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Sunrise, số 25, đường 2/9, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Hi vọng với những thông tin mà Top247 chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc trên hành trình tìm kiếm các công ty cung ứng các giải pháp liên quan đến phần mềm chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại Bình Dương

Top 10 công ty dịch thuật công chứng uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Top 10 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 văn phòng dịch thuật công chứng uy tín nhất TPHCM

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.