Top 8 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Review
Hiện nay, quảng cáo là một thị trường tiềm năng để giúp cho những doanh nghiệp có thể tạo được sự thu hút đối với khách hàng. Tuy nhiên việc quảng cáo một cách tràn lan trên các trang mạng online lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm thông tin mà quảng cáo cứ hiện ra gây cản trở và mất thời gian của bạn. Lúc này thì một dịch vụ rất được nhiều người phải sử dụng đó là phần mềm ngăn chặn quảng cáo. Nhiều công ty đã cho ra đời các phần mềm chặn quảng cáo android và trên cả pc.Phần mềm chặn quảng cáo là giải pháp tốt nhất cho bạn để loại bỏ những quảng cáo không mong muốn. Dưới  đây là danh sách các phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất. 
1.

AdBlock Plus

AdBlock Plus viết tắt là ABP là một trong những phần mềm chặn quảng cáo phổ biến nhất trên trình duyệt. ABP có nhiều tính năng, tùy chọn giúp cho người dùng chặn hầu hết các quảng cáo trên trình duyệt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng thêm các trang web vào danh sách chặn cũng như là lựa chọn xem quảng cáo của những trang web mình thích để ủng hộ. 

top-8-phan-mem-chan-quang-cao-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Đây là một phần mềm ngăn chặn quảng cáo trên Android mà người dùng có thể sử dụng Adblock Browser tích hợp tính năng chặn quảng cáo vào trong những trình duyệt riêng biệt. Tuy nhiên với những điểm cộng cho phần mềm này thì chỉ có một điểm hơi bất cập duy nhất đó là tính năng “ Acceptable Ads” hoạt động, cho phép một số quảng cáo không thể xâm phạm, luôn hiển thị gây khó chịu cho người dùng.

2.

NoRoot Ad-Remover Lite

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm chặn quảng cáo Android từ cửa hàng ứng dụng Google Play thì đây là một ứng dụng đầu tiên bạn nên sử dụng. Bằng việc cài đặt ứng dụng này một cách dễ dàng, bạn có thể chặn được các quảng cáo không cần thiết, bạn sẽ không phải khó chịu khi nhìn thấy nó nữa.

top-8-phan-mem-chan-quang-cao-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

NoRoot Ad-Remover Lite

3.

Ad-Vanish Pro

Đây là ứng dụng cho phép chặn quảng cáo từ các ứng dụng ngoại tuyến mà không cần phải root thiết bị. Ad-Vanish Pro là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng. Tức là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng nó. Bạn nên dùng thử phần mềm này để thấy được những ưu điểm tuyệt vời của nó. 

4.

TrustGo Ad Detector

Đây là một ứng dụng không những giúp bạn chặn được quảng cáo trên các thiết bị công nghệ mà nó còn sở hữu tính năng tuyệt vời đó là quét và bảo vệ các thiết bị Android để tránh việc rò rỉ các dữ liệu cá nhân khi bạn đăng nhập vào bất kỳ một trang web này. TrustGo vừa là phần mềm chặn quảng cáo vừa là phần mềm bảo mật cho thiết bị mà lại được cung cấp sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hãy tải  phần mềm chặn quảng cáo này về để bảo vệ các thiết bị của bạn cùng như các thông tin cá nhân. 

5.

AppBrain Ad Detector

Đây tiếp tục là một phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất mà bạn nên biết đến. AppBrain Ad Detector giúp phát hiện các ứng dụng gửi những thông báo không mong muốn, các phần mềm quảng cáo rác hay đang muốn đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba. Đồng thời nó cũng sẽ đưa ra cảnh báo đến cho bạn khi có ai đang cố truy cập vào tài khoản hoặc tin nhắn của bạn. Đây được coi là một trong những phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất, giúp cho các thiết bị của bạn được bảo vệ anh toàn và riêng tư. 

6.

uBlock Origin

uBlock Origin được đánh giá là phần mềm chặn quảng cáo cho  pc tốt nhất. Với một danh sách lọc riêng phần mềm này sẽ cho phép bạn chặn quảng cáo theo mặc định. UBlock Origin sử dụng mượt mà với một giao diện đẹp mắt, gọn gàng và dễ dàng cho người sử dụng.  Đối với những người dùng không biết gì về cách sử dụng phần mềm chặn quảng cáo thì vẫn có thể sử dụng phần mềm này bởi giao diện đẹp mắt nó mang lại. 

7.

AdGuard

AdGuard được xem là người tiên phong trong phần mềm chặn quảng cáo pc từ facebook. Tuy nhiên đây là một ứng dụng còn khá mới ở thị trường Việt Nam mà vẫn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng nó. Điểm mạnh mẽ nhất của phần mềm này là phần mềm chặn quảng cáo ở chế độ ẩn danh. Nó hỗ trợ ẩn địa chỉ ID của người dùng để tránh bị đánh cắp hay bị lộ các thông tin cá nhân. Phần mềm này còn có phiên bản dành cho IOS và cả Android. 

8.

AdBlocker Ultimate

Đây là một phần mềm chặn quảng cáo đang được nhiều người sử dụng. Nó không hề có những whitelist mặc định nào được chấp nhận cả. Vì vậy mà nó hoạt động mạnh mẽ hơn, bất kì quảng cáo nào khả nghi đều bị Ads xóa sổ. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng xóa bỏ những tên miền bị nghi ngờ lây lan các phần mềm độc hại. Đây là tiện ích có sẵn trên cửa hàng tiện ích của tất cả các trình duyệt phổ biến. 

Trên đây là top 8 phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất mà bạn bạn có thể tham khảo để sử dụng cho các thiết bị của mình. Nó không chỉ giúp bạn chặn được các quảng cáo gây khó chịu cho bạn mà nó còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.