Đánh Giá Bài Viết

Top 8 trang web học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Từ vựng là một yếu tố cực kỳ quan trọng phục vụ cho giao tiếp, làm việc. Do đó mà việc học tiếng anh luôn gắn liền với quá trình học từ vựng cả về phát âm và ý nghĩa. Với một yếu quan trọng như vậy trong tiếng anh thì Top247 sẽ gợi ý cho bạn một số web học từ vựng tiếng anh cực chuẩn mà lại còn dễ hiểu nữa. Các trang web mà Top247 giới thiệu sẽ bao gồm cả các trang web giao diện tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Và có cả hình thức trả phí và miễn phí cho các bạn học từ vựng theo nhu cầu của mình.

Hack Não Từ Vựng

Cụm từ Hack Não đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn bởi các cuốn sách về Hack Não tiếng Anh rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài cuốn sách thì Hack Não còn có riêng một trang web học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất mang tên hacknaotuvung.com. Với khối lượng lớn từ vựng theo nhiều chủ đề khác nhau. Tiếp đó còn có cả những mẹo học từ vựng hiệu quả được các giáo viên hướng dẫn cực kỳ chi tiết qua mỗi video được cung cấp tại đây. 

Không những thế, Hack Não Từ Vừng còn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh của mình theo một cách không hề nhàm chán. Đó là qua các bài hát cover học hát tiếng Anh với giai điệu cực phiêu. Chắc chắn giúp bạn cuốn vào bài học mà lại vẫn nhớ rất lâu những từ vựng có trong đó.

 • Địa chỉ website: https://hacknaotuvung.com/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-1

Duolingo

Duolingo – một web học từ vựng tiếng anh miễn phí thực sự quá gần gũi với các bạn học sinh, sinh viên và những người bị mất gốc tiếng Anh muốn bắt đầu học lại. Ứng dụng con chim xanh Duolingo sẽ cùng bạn học từ vựng bằng cách cùng chơi game với ngôn ngữ anh. Nên bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán mà lại cực kỳ thú vị, lôi cuốn. Các từ vựng tại đây cũng được chia theo chủ đề và cũng được chấm điểm ngay lập tức.

Với Duolingo thì bạn cũng có thể học trực tuyến trên website hoặc tải ứng dụng về cho điện thoại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa Duolingo còn có tính năng nhắc nhở bạn học hàng ngày nên hãy cài đặt nó để học từ vựng hiệu quả hơn

 • Địa chỉ website: https://vi.duolingo.com/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-2

Vocabulary

Cái tên của website cũng nói lên được nội dung của bên trong nó cung cấp đến người dùng. Vocabulary là trang web rất nổi tiếng với việc giúp bạn tiếp cận với các từ vựng tiếng anh hay một cách nhanh nhất. Để nắm rõ được điều mà bạn mong muốn trong cách học từ vựng tiếng anh thì khi truy cập website sẽ đưa ra một câu hỏi dành cho bạn. Từ đó sẽ dựa vào câu trả lời để biết được bạn cần cải thiện những gì trong quá trình học từ vựng và đưa ra cho bạn một lộ trình học phù hợp.

Vocabulary cũng là một trang web học từ vựng miễn phí. Nên các bạn sinh viên có thể thoải mái truy cập để bắt đầu học ngay lập tức mà không cần trả một khoản phí nào cả.

 • Địa chỉ website: https://www.vocabulary.com/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-3

EnglishCentral

EnglishCentral được tạo nên bởi một nền tảng chất lượng với những video tiếng anh tốt nhất, công nghệ đánh giá IntelliSpeech một hệ thống từ vựng thích ứng và những người dạy kèm trực tiếp. Thích hợp cho những người đang học tiếng anh ở cả 3 trình độ là sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Cách thức để học từ vựng kết hợp cùng các kỹ năng nghe, nói đọc, viết tại EnglishCentral sẽ gồm có 4 bước:

 • Xem video tiếng anh mỗi ngày theo đề hoặc không theo chủ đề và đánh dấu những từ mà bạn chưa biết
 • Học từ
 • Tập nói
 • Golive 1-1 với giáo viên

Tính đến thời điểm hiện tại các khóa học tại EnglishCentral có trả phí cho các khóa đầy đủ từ sơ cấp đến cao cấp. Nếu như bạn muốn học thử thì hãy đăng ký cho mình một tải khoản miễn phí học trong 3 ngày.

 • Địa chỉ website: https://vi.englishcentral.com/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-4

Wordhippo

Trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề từ đồng nghĩa, trái nghĩa chính là Wordhippo. Nó được coi như một từ điện tích hợp đầy đủ các tính năng để phục vụ cho một người học tiếng anh trình độ cơ bản – trung cấp. Vì vậy sẽ phù hợp cho các bạn bị mất gốc tiếng anh hoặc mới bắt đầu học tiếng anh.

Tính năng đặc biệt nhất của trang web này chính là việc đưa ra các ví dụ về các từ vựng đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc một câu hoàn chỉnh. Bạn sẽ thấy thực sự bất ngờ với số lượng đề xuất siêu chuẩn và cũng siêu khủng được đưa ra tại đây.

 • Địa chỉ website: https://www.wordhippo.com/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-5

Quizlet

Quizlet được biết đến như một công cụ học từ vựng tiếng anh ra đời đã được hơn 10 năm. Đôi khi trang web này còn được biết đến là một trang web học tiếng anh dành riêng cho các bạn lười học. Là trang web miễn phí cung cấp từ vựng, khái niệm, thuật ngữ qua các thẻ từ hay còn gọi là flashcard. Cùng với đó cách học từ những trò chơi giúp người học dễ nhớ, nhớ lâu và có phản xạ về từ vựng tiếng anh tốt hơn.

Quizlet có thể học trực tuyến trên máy tính. Nhưng nếu có smartphone thì bạn tải ứng dụng của Quizlet để tiện lợi hơn cho quá trình học của mình.

 • Địa chỉ website: https://quizlet.com/vi

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-6

English Vocabulary Word Lists

“Manythings” – “Mọi thứ”chính là những gì mà web học từ vựng tiếng anh English Vocabulary Word Lists muốn mang đến cho các bạn. Mọi từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau từ đời sống hàng ngày, theo chủ đề topic, từ vựng chuyên ngành đều tìm được tìm thấy ở đây. Nếu bạn muốn tìm theo topic thì hãy chọn ở ô “Choose a Set of World List”. Ngoài ra với trang web này bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng nghe, đọc hiểu với mục “Read” của trang.

Tuy nhiên, trang web này chỉ phù hợp với những bạn có vốn tiếng anh khá. Bởi từ vựng tại đây không đưa ra cách giải nghĩa nên bạn muốn hiểu hơn về từ vựng thì cần có sự hỗ trợ của từ điển cho một số từ đặc biệt.

 • Địa chỉ website: http://www.manythings.org/vocabulary/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-7

BBC

BBC không chỉ là website giúp các bạn học từ vựng tiếng anh không thôi mà còn học cả nghe, nói, đọc, viết của tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nữa đó. Với phần học từ vựng trong tiếng anh thì BBC sẽ cùng bạn học thông qua các bài học mang tính ngữ cảnh. Để bạn dễ tưởng tượng, dễ nhớ và làm gia tăng sự thú vị cho bài học. Các bài học từ vựng này sẽ cùng bạn học ở dạng nghe hoặc xem video kết hợp với nghe. Do đó sau khóa học thì bạn còn có thể cải thiện kỹ thiện kỹ năng nghe chứ không dừng lại ở việc cải thiện từ vựng.

Sau mỗi bài học sẽ có phần liệt kê các từ vựng mới có trong video và kết hợp với việc làm bài tập liên quan đến từ vựng đó. Do chủ đề tại BBC rất nhiều, từ vựng cũng rất đa dạng nên bạn sẽ không bị chán, nản trong quá trình học tiếng anh tại BBC.

 • Địa chỉ website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/

top-8-trang-web-hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-nhat-8

Một số web học từ vựng tiếng anh miễn phí và trả phí đã được Top247.vn giới thiệu và chia sẻ thông tin đầy đủ ở phần trên. Việc của bạn bây giờ là đăng ký một tài khoản và bắt đầu học tiếng anh ngay bây giờ. Chúc bạn có những giờ học tiếng anh hiệu quả và nhanh chóng nâng cao được trình độ của mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 địa chỉ tắm trắng ở Cần Thơ uy tín nhất

Đối với những ai đang tìm kiếm dịch vụ tắm trắng cần thơ, bạn chắc chắn muốn chọn một địa chỉ spa tắm trắng...

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bọc răng sứ uy tín hiện nay

Bọc răng sứ tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả sau khi phục hình răng Tiêu chí lựa...

Những lí do tại sao bạn nên chọn học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy

1. Vài nét về Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế...

Top chai nước hoa Davidoff nữ hot nhất hiện nay

1. Nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml 1.1 Thiết kế Chai nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml được...

Top 10 chai nước hoa Jimmy Choo cho nữ

1. Jimmy Choo Eau de Parfum Spray Chai nước hoa Jimmy Choo Eau de Parfum Spray là một trong những chai nước...

Top 5 Website Bán Nước hoa Britney Spears Uy Tín

1. KenPerfume Địa chỉ: Số 10 – Ngõ 8 – Đường Trần Quang Diệu – Phường Ô Chợ Dừa –  Quận Đống...

Top 5 Shop Nước hoa Cartier Chính Hãng Uy Tín

Dưới đây là danh sách top 5 shop nước hoa Cartier chính hãng uy tín. Tại những địa chỉ này, bạn có...

Top 5 Địa Chỉ Bán Nước hoa Bond No 9 Chính Hãng Uy Tín

1. Ken Perfume Ken Perfume là một địa chỉ đáng tin cậy để mua nước hoa Bond No 9 chính hãng với...