Top 8 trung tâm giới thiệu việc làm tốt nhất tại Quảng Nam

Đánh Giá Bài Viết
Ai cũng mong muốn có thể có cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Làm những gì mình thích và theo đuổi ước mơ của mình. Có người từng nói khi cánh cửa cấp 3 đóng lại thì cũng đồng nghĩa với việc một cánh cửa khác lại được chúng ta mở ra và khám phá đó chính là con đường đầu tiên để ta bước ra cuộc sống. Có những người sẽ tiếp tục việc học còn có một số ít người lại đi làm. Và chính vì điều đó nên vấn đề chọn việc làm là quan trọng nhất. Sau đây là top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam tốt nhất mà Top247 muốn giới thiệu cho các bạn.
1.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quảng Nam

Trung tâm chuyên giới thiệu việc làm cho những người chưa có việc hoặc đời sống chưa được ổn định. Trung tâm luôn cố gắng hỗ trợ mọi người cũng đồng thời phát triển công ty phát triển hơn nữa. Khi đến đây bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên, giúp khách hàng có thể lựa chọn được một công việc tốt cho bản thân mình. Đến nay đã có hơn 100 hồ sơ ứng tuyển với 78 việc làm đang cần tuyển dụng. Đặc biệt tại đây còn cung cấp cả bảo hiểm thất nghiệp cho bạn. Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam luôn luôn tự tin làm hết sức mình để giúp khách hàng có thể hài lòng hơn và cuộc sống của họ cũng tốt đẹp hơn. 

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-quang-nam-1

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại : (0235) 3.851.074
 • Địa chỉ: 10, Đường Nguyễn Du, Phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
 • Website: www.vieclamquangnam.vn
 • Email: vieclamquangnam@yahoo.com.
2.

Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam

Đây là trung tâm với gần 5 năm hoạt động trong ngành, chính vì điều đó nên công ty có rất nhiều kinh nghiệm. Chính vì điều đó, trung tâm là một sự lựa chọn khá hợp lý cho các bạn. Đến nay đã có hàng trăm người đang đăng ký hồ sơ xin việc với hàng trăm doanh nghiệp đang tìm người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Với nguồn nhân lực dồi dào,giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với cơ sở dạy học khá hợp lý. Công ty vô cùng tự tin để đào tạo nhân lực một cách bài bản và tạo sự hài lòng cho công ty. 

Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Nguyễn Du, TP. Tam Kỳ, Tỉnh. Quảng Nam
 • Hotline: 02353.811452
 • Email: vieclamquangnam@yahoo.com
 • Website: http://vlquangnam.vieclamvietnam.gov.vn/
3.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam này vô cùng uy tín và tâm huyết với nghề. Khi đến đây, bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình tư vấn về công việc cũng như sự thân thiện khi trao đổi và giải đáp thắc mắc cho bạn. Công ty luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các công việc khác nhau từ chính thức đến làm thêm giờ giúp mọi người có thể thoải mái chọn lựa công việc của mình. Trung tâm luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty và giúp trung tâm có được tiếng vang trong ngành. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61, Nguyễn Chí Thanh, P. Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, T. Quảng Nam.
4.

Sàn giao dịch việc làm tỉnh Quảng Nam

Sàn giao dịch việc làm này vô cùng nổi tiếng tại Quảng Nam với rất nhiều người biết đến trong công việc cung cấp việc làm cho người lao động thất nghiệp hoặc học lực kém, vừa tốt nghiệp đại học. Trung tâm luôn luôn cập nhật những công việc tốt liên tục để khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn và thoải mái không bị gò bó trong công việc. Theo Top247 tìm hiểu, trung tâm luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn những vấn đề cơ bản cho công việc bạn chọn. Nếu bạn chưa thành thạo trong công việc, công ty sẽ tiến hành một khóa đào tạo nghề cơ bản cho bạn bồi dưỡng kiến thức. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh, phường An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam.
 • SĐT: 0235 3811 452
 • Email: vieclamquangnam@yahoo.com
 • Website: vlquangnam.vieclamvietnam.gov.vn
5.

Việc làm Quảng Nam

Đây là một trang web tìm việc tại Quảng Nam. Nó được thành lập ra để cho mọi người có thể tích kiệm thời gian trong việc trao đổi và chọn việc làm phù hợp mà không cần phải qua bước trung gian. Đây là một sự đổi mới vô cùng lớn và phát triển.Theo Top247 được biết, trung tâm có rất nhiều nhân viên tư vấn trực tiếp tốt giúp khách hàng có thể thoải mái khi giao tiếp hơn. Là một cây cầu nối vững chắc, trung tâm cam kết rằng sẽ mang đến cho người lao động những công việc tốt nhất và đầy chất lượng. Chúng tôi tin chắc rằng đây chính là trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam khá đáng tin cậy đấy.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-quang-nam-3

Việc làm Quảng Nam

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 0935 696 858
 • Email: vieclamquangnam.vn@gmail.com.
 • Địa chỉ: P. An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Website: https://vieclamquangnam.com.vn/
6.

Trung tâm giới thiệu việc làm và dạy nghề

Trung tâm vô cùng tận tình và tâm huyết với nghề qua gần 5 năm nay. Trung tâm luôn luôn cố gắng hết mình vươn lên trở thành một công ty có chỗ đứng. Chính vì điều đó nên trung tâm luôn nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc cũng như bổ trợ các kỹ năng trong mỗi nghề. Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam này luôn xây dựng theo hướng tích cực có thể khiến khách hàng hài lòng về trung tâm. Sau khi đào tạo, bạn có thể thành thạo những thao tác, kỹ năng về nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 494, Phan Chu Trinh, P. An Xuân, Tam Xuân 1, Núi Thành, Quảng Nam.
 • SĐT: 0236 3702 916.
7.

Trung tâm cung cấp người giúp việc

Trung tâm tuyển và cung cấp người giúp việc cho các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp. Với các loại hình dịch vụ như dọn dẹp theo giờ hoặc theo một khoảng thời gian lâu hơn . Với rất nhiều dịch vụ như vậy có thể tạo ra sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, công ty luôn luôn đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cho nhân viên để tránh được những sai lầm không đáng có cho công việc. Đây là một trong số những địa chỉ cung ứng người giúp việc hàng đầu tại Quảng Nam với những người được chọn lựa kỹ càng. Top247 tin chắc rằng đây sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95, Hùng Vương, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • SĐT: 0766 636 117
8.

Trung tâm dịch vụ việc làm

Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam này luôn luôn cố gắng phát triển để làm hài lòng khách hàng về mọi mặt trong công việc. Là trung tâm luôn luôn đi đầu trong việc giới thiệu nhân viên và cung cấp việc làm cho nhiều người lao động khó khăn. Cam kết rằng mọi dịch vụ đều minh bạch, công bằng, cung cấp đầy đủ thông tin từ phía 2 bên. Công ty luôn luôn nhận được sự yêu quý từ người lao động đến cả các đơn vị doanh nghiệp đang cần tìm người. Với uy tín lớn Top247 tin chắc rằng trung tâm sẽ còn phát triển xa hơn nữa trên thị trường trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hồ Xuân Hương, TT. Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam
 • SĐT: 0235 3947 500

Với một thành phố đang từng ngày nỗ lực phát triển như Quảng Nam, có đến hàng trăm nguồn nhân lực dồi dào đang gặp khó khăn trong vấn đến việc làm. Để giải quyết vấn đề đó, bài viết trên đây đã đưa ra 8 trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam uy tín nhất. Hy vọng bài viết này của Top247 sẽ giúp ích được phần nào cho bạn đọc.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.