Đánh Giá Bài Viết

Top các trang web khoa học chất lượng hiện nay

Đã kiểm duyệt
top-cac-trang-web-khoa-hoc-chat-luong-nhat-hien-nay-2
Những trang web khoa học luôn là điểm đến của nhiều người trong thời đại ngày nay để nâng cao kiến thức bản thân. Nếu bạn còn lăn tăn không biết đâu là những trang web khoa học uy tín và chất lượng thì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những trang web khoa học được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

1.

LiveScience.com

Đây là một trang tin tức khoa học được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, cụ thể là vào năm 2004 nhưng mãi cho đến tận 3 năm sau tức là 2007 thì website này mới bắt đầu có những bước hoạt động đầu tiên. 

top-cac-trang-web-khoa-hoc-chat-luong-nhat-hien-nay-1

Giao diện của LiveScience.com

Các thông tin khoa học từ website này được nhiều người đánh giá là khá chất lượng và rõ ràng, dễ hiểu và không đánh đố người xem. Với nhiều bình luận, bài viết, câu chuyện và trải nghiệm có giá trị như thế thì LiveScience là nguồn cung cấp thông tin cho nhiều trang báo lớn khác nhau tại Mỹ. Điển hình như là Yahoo!, MSNBC, AOL hoặc Fox News.

  • Địa chỉ trang web để bạn truy cập dễ dàng hơn: https://www.livescience.com/

Nếu bạn không thông thạo tiếng Anh thì tại Việt Nam cũng có một website về khoa học vô cùng hữu ích là https://bihaku.vn/ để bạn tham khảo.

2.

ScienceDaily.com

Đây cũng là một trang tin tức khoa học có xuất xứ từ Mỹ. Sở dĩ nhiều website của Mỹ xuất hiện trong top list này cũng là do Mỹ là cường quốc số 1 thế giới đi đầu về lĩnh vực khoa học. Những thông tin về khoa học hiện đại, xu hướng mới nhất của chúng thường bắt đầu từ quốc gia này nên các thông tin, trang web xuất phát từ chúng thường được đánh giá rất cao về cả độ uy tín cũng như chất lượng.

top-cac-trang-web-khoa-hoc-chat-luong-nhat-hien-nay-2

Giao diện của ScienceDaily.com

Ngoài ra, các bài viết của ScienceDaily khá đa dạng và có nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu như những chủ đề thuộc khoa học đều có ở đây. Cụ thể như thiên văn học, khoa học máy tính, y học, tâm lý học, xã hội học, không gian vũ trụ, công nghệ nano, địa chất học, khí hậu, sinh học, toán, vật lý, khảo cổ học, hóa học,… Đến với ScienceDaily, bạn như bước vào một vùng đất riêng của khoa học vậy.

  • Địa chỉ trang web để bạn truy cập dễ dàng hơn: https://www.sciencedaily.com/

Bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về sức khỏe tại: https://bihaku.vn/suc-khoe

3.

ScienceDirect.com

Khác với 2 trang web trên, ScienceDirect có xuất xứ từ Anh. Nhưng dù sao Anh cũng là một cường quốc về khoa học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thông tin từ website này. Hơn nữa, trang tin tức này còn có lịch sử khá lâu đời, được thành lập vào cuối thế kỷ 19, cụ thể là vào tháng 3/1997 và vẫn còn hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay cũng là một bằng chứng cho sự tin dùng và chất lượng của nó.

top-cac-trang-web-khoa-hoc-chat-luong-nhat-hien-nay-3

Giao diện của ScienceDirect.com

Hiện nay, đã có đến gần 2500 tạp chí khoa học, bao trùm gần như tất cả các chủ đề liên quan tới lĩnh vực này được công bố trên ScienceDirect. Từ khoa học sự sống, khoa học vật lý cho đến khoa học sức khỏe, khoa học xã hội đều có ở đây. Ngoài ra, kho tàng sách điện tử khổng lồ với hơn 26000 quyển đủ để cho các bạn học cả đời đấy.

  • Địa chỉ trang web để bạn truy cập dễ dàng hơn: https://www.sciencedirect.com/
4.

HowStuffWorks.com

Đây là trang thông tin được thành lập bởi Marshall Brain với mục đích cung cấp thông tin cho người đọc về cách hoạt động của những thứ đang hiện hữu trên thế giới này. Hiện nay, website chủ yếu tập trung vào lĩnh vực khoa học, máy móc, cuộc sống,… Với đội ngũ chuyên nghiệp, các cây viết xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau thì chất lượng bài đăng trên đây là không thể nghi ngờ.

top-cac-trang-web-khoa-hoc-chat-luong-nhat-hien-nay-4

Giao diện của HowStuffWorks.com

  • Địa chỉ trang web để bạn truy cập dễ dàng hơn: https://www.howstuffworks.com/

Trên là 4 trang web khoa học tốt nhất và chất lượng bậc nhất hiện nay được cộng đồng trên toàn thế giới tin dùng. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một website khoa học yêu thích và phù hợp với bản thân, góp phần nâng cao kiến thức, hoàn thiện chính mình. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top 10 mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 2024

Review về Én Beauty Academy ở Nha Trang

Top 8 trang web học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Top 10 Website tự học lập trình miễn phí tốt

Top 10 trang web tự học tiếng Trung Online tốt

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status