Top trung tâm giới thiệu việc làm tốt nhất ở Quảng Ngãi

Đánh Giá Bài Viết
Chủ đề: Địa Chỉ
Người tuyển dụng mong muốn tuyển chọn nhân tài, những người thực sự phù hợp và đáp ứng những yêu cầu công việc tại công ty. Trong khi đó người tìm việc cũng mong muốn tìm được cơ hội phát triển năng lực bản thân, được học hỏi, nâng cao thêm kiến thức chuyên môn và rèn thêm kinh nghiệm thực tế. Làm thế nào để họ có thể kết nối được với nhau? Mục đích của các trung tâm giới thiệu việc làm tại Quảng Ngãi chính là nơi để nhà tuyển dụng và các ứng viên có thể tìm thấy nhau. Các bạn hãy cùng Top247.vn tìm hiểu những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi uy tín nhé.
1.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Là cơ quan nhà nước trực thuộc sự quản lý của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động trên địa bàn tỉnh. Cũng như giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được các ứng viên phù hợp với từng vị trí công việc, đáp ứng các chỉ tiêu tuyển chọn. Ngoài ra, Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi còn là nơi định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề, ngoại ngữ cho các đối tượng người lao động giúp họ có đầy đủ kỹ năng làm việc, có kiến thức căn bản và dễ dàng tìm thấy được cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình.

top-cac-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-tot-nhat-o-quang-ngai-1

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Bởi đây là trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi duy nhất trên địa bàn tỉnh và còn được quản lý bởi cơ quan quản lý nhà nước. Nên cả nhà tuyển dụng và các ứng viên đều tin tưởng, đăng ký thông tin, tham gia tuyển dụng. Để chủ động hơn trong việc giúp người tuyển dụng và các ứng viên có nhiều cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nhau. Hàng tháng trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi đều có tổ chức 2 phiên giao dịch định kỳ. Một phiên giao dịch được tổ chức tại địa chỉ Trung tâm, và một phiên diễn ra trên địa bàn huyện. Mỗi tháng sẽ luân phiên tổ chức tại một huyện bất kỳ. Thời gian diễn ra sàn giao dịch việc làm là cơ hội nghề nghiệp cho hàng trăm lao động trên địa bàn. Đặc biệt, người lao động, nhà tuyển dụng đều có thể tham gia tuyển dụng và ứng tuyển trực tiếp tại địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm hoặc trực tuyến tùy thuộc vào điều kiện thực tế.

Hiện nay, xu hướng xuất khẩu lao động đi các nước phát triển tăng cao. Nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn được trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp tại nước ngoài của người lao động cũng tăng lên đáng kể. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi đã liên kết với nhiều công ty uy tín để đào tạo và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Tất nhiên, trước khi đi các ứng viên, người lao động phải trải qua quá trình rèn luyện ngôn ngữ bản địa và các kỳ thi sát hạch. Đó là các yêu cầu tối thiểu của người lao động khi đi xuất khẩu ở các nước.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 118 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255.3713357 – 0255.3816953
  • Email: ttgtvl-sld@quangngai.gov.vn
  • Website: http://vlquangngai.vieclamvietnam.gov.vn/
2.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi tại địa bàn các huyện

Định kỳ trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sàn giao dịch việc làm tại các địa bàn huyện. Thông thường mỗi tháng sẽ diễn ra một lần và mỗi lần ở mỗi huyện khác nhau. Đây là cách tiếp cận người lao động tốt nhất cũng như giúp cho nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp.

top-cac-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-tot-nhat-o-quang-ngai-2

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi tại địa bàn các huyện

Tại các buổi tổ chức sàn giao dịch địa bàn huyện, người lao động không chỉ tìm thấy nhiều cơ hội làm việc tại địa phương mà còn trên khắp cả nước. Thậm chí những cơ hội việc làm tại nước ngoài cũng được cập nhật liên tục. Các đơn hàng xuất khẩu lao động đi các nước, cũng được thông báo chi tiết để những ai có đủ điều kiện tham khảo thêm. Cơ hội việc làm kho

Ngoài ra, với khối lượng các cộng tác viên trên khắp các huyện, thị trấn hoạt động trong địa bàn tỉnh sẽ luôn mang những thông tin tuyển dụng hữu ích, cập nhật liên tục để người lao động được biết và nắm bắt được cơ hội việc làm phù hợp cho bản thân. Nhờ đó, hỗ trợ giải quyết nhu cầu của người tìm việc và việc tìm người trên khắp các địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Hội trường UBND huyện (nơi trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sàn giao dịch việc làm)
  • Điện thoại: 0255.3713357 – 0255.3816953
  • Email: ttgtvl-sld@quangngai.gov.vn
  • Website: http://vlquangngai.vieclamvietnam.gov.vn/
Trung tâm dịch vụ việc làm luôn khai thác thị trường việc làm ở cả trong và ngoài nước. Mặc dù không có nhiều địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi để người lao động có thể lựa chọn. Nhưng với uy tín và mục đích hoạt động của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi đã luôn là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp không chỉ trên địa bàn mà còn khắp cả nước tìm kiếm những ứng viên ưu tú. Hơn nữa, người lao động cũng tìm thấy những cơ hội việc làm cả trong lẫn ngoài nước mà không phải mất một khoản phí tư vấn nào. Bài viết này, Top 247 hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.