Top247.vn – Tuyển dụng CTV viết bài Review Du Lịch

Đánh Giá Bài Viết
Hiện tại Top247 ( Cộng đồng review VN) đang cần tìm từ 2 – 3 bạn CTV chuyên viết bài review, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm du lịch và chỗ ở. Thông tin chi tiết tuyển dụng các bạn có thể tìm hiểu ngay phía bên dưới.
1.

Thông tin tuyển dụng

  • Nơi làm việc: tại nhà.
  • Ngành nghề: Content Marketing.
  • Cấp Bậc: nhân viên thời vụ.
  • Lương: Thỏa thuận ( bài viết)
2.

Mô tả công việc

– Nghiên cứu và lên kế hoạch phát triển nội dung từ bộ danh sách từ khóa đã có sẵn chuyên về các bài review đánh giá với các chủ đề như: địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, khách sạn, Resort, nhà nghỉ, Homestay, …

– Tối ưu các bài viết theo chuẩn S.E.O Google: nội dung bài viết ( Unique) phù hợp bồ từ khóa đã có sẵn, mật độ từ khóa, thẻ ( H1 – H3), …

– Tối ưu hình ảnh: kích thước ( 500×330), dung lượng ảnh ( <100kp), Links ảnh lấy theo links bài viết và được đánh số thứ tự ( 1, 2, 3, …)

– Kiểm tra và rà soát lại các tiêu chuẩn nội dung và tiến hành bàn giao.

top247-vn-tuyen-dung-ctv-viet-bai-review-du-lich-2

3.

Yêu Cầu Công Việc

– Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm viết lách trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, …

– Có kiến thức ,kỹ năng và kinh nghiệm về content marketing & sản xuất nội dung phục vụ marketing online (Bài chạy quảng cáo, SEO,..).

– Đã có nền tảng quản lý nội dung, quản trí các trang mạng xã hội, truyền thông (như Facebook, Instagram, Youtube, các diễn đàn và các kênh khác).

– Cam kết đủ số lượng KPI ( bài viết) theo kế hoạch đã đề ra.

top247-vn-tuyen-dung-ctv-viet-bai-review-du-lich-4

4.

Cách thức ứng tuyển

– Cv gửi về Mail: top247.vn@gmail.com
– Liên hệ trực tiếp SĐT: 0899.999.043

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.