Đánh Giá Bài Viết

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Tây Ninh

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội thì việc học ngoại ngữ lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và một trong số những ngôn ngữ phổ biến hiện nay không thể bỏ qua tiếng Hàn. Nhiều người chọn học tiếng Hàn bên cạnh tiếng mẹ đẻ và chính điều này làm các trung tâm tiếng Hàn kéo nhau lần lượt ra đời. Nếu bạn đang thắc mắc đâu là lựa chọn tốt nhất khi nhắc đến Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh thì hãy theo dõi bài viết sau đây cùng TOP247

Trung tâm Hàn ngữ Đông Phương Học Tây Ninh - Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh

Trung tâm Hàn ngữ Đông Phương Học luôn nằm trong top xịn các Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh. Hàn ngữ Đông Phương Học luôn đem đến cho học viên những trải nghiệm thú vị qua các giờ học tiếng Hàn cực chất lượng mà không kém phần sinh động, vui vẻ đến từ đội ngũ giáo viên vừa giàu kinh nghiệm, vừa nhiệt tình, thân thiện.

trung-tam-day-tieng-han-tay-ninh-1

Trung tâm Hàn ngữ Đông Phương Học Tây Ninh

Được thành lập bởi những du học sinh với nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn, Trung tâm Hàn ngữ Đông Phương Học tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong việc nâng cao khả năng giao tiếp và vốn kiến thức về con người, văn hóa của xứ sở kim chi. Hàn ngữ Đông Phương Học luôn đem đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng nhất bằng việc đầu tư các trang thiết bị cho các phòng học, giúp học viên thoải mái, hài lòng mỗi khi lên lớp.

Hàn ngữ Đông Phương Học luôn quan tâm, chú trọng đến nhu cầu của học viên. Cũng chính vì thế mà trung tâm có nhiều khung giờ linh hoạt, tích cực điều chỉnh để học viên có thể tham gia các buổi học mà không cần lo lắng. Không chỉ về vấn đề thời gian mà học viên cũng đừng quá lo lắng về chi phí bởi mức học phí ở Hàn ngữ Đông Phương Học tương đối phù hợp, không quá đắt đỏ.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 148 đường 784 Bàu Cóp, Xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh
 • Điện thoại:  0899 537 678 & 0947 879 228
 • Website: http://hanngudph.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamduhocDongPhuong

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki - Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki Tây Ninh là một địa chỉ cực uy tín cho bạn khi đang tìm kiếm các Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh. Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki Tây Ninh tự hào với chất lượng giảng dạy hàng đầu, thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki. Trung tâm ra đời để hoàn thành sứ mệnh đưa tiếng Hàn đến gần hơn với những ai có ước mơ du học Hàn, đam mê đất nước, văn hóa Hàn hay muốn đi xuất khẩu lao động tại Hàn.

trung-tam-day-tieng-han-tay-ninh-2

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki Tây Ninh

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình trình độ chuyên môn cao và các giáo viên Hàn, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki vui mừng khi nhìn thấy sự trưởng thành của nhiều học viên trong việc ứng dụng ngôn ngữ Hàn, đặc biệt là ở khả năng giao tiếp và hiểu hơn về ngôn ngữ mình đang theo học.

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Aki luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả học viên, bằng chứng là tại đây có đào tạo các lớp tiếng Hàn đa dạng dựa trên nhu cầu của học viên như lớp tiếng Hàn sơ cấp, lớp thi lấy chứng chỉ, lớp cho người đi làm văn phòng, lớp cho cô dâu Hàn,…

Thông tin:

 • Địa chỉ: Số 150 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0966 553 993
 • Website: https://aki.edu.vn/aki-tay-ninh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/akitayninh/

Tiếng Hàn cô Linh - Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh

Tiếng Hàn cô Linh Tây Ninh là một địa điểm khá quen thuộc trong khi đề cập đến chủ đề Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh. Tại đây, bạn sẽ được học tập với giáo viên đã tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

trung-tam-day-tieng-han-tay-ninh-3

Tiếng Hàn cô Linh Tây Ninh

Tại Tiếng Hàn cô Linh Tây Ninh, bạn sẽ được tạo điều kiện thoải mái trong việc đăng ký, chọn lớp và không cần phải chờ đợi lâu. Đồng thời, mức học phí tại đây cũng tương đối rẻ, hợp túi tiền dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn. Các lớp học tại đây vô cùng đa dạng, có nhiều lựa chọn như lớp tiếng Hàn cơ bản, luyện thi Topik hay tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn dành cho xuất khẩu lao động. Với nhiều khung giờ khác nhau, bạn sẽ được tùy ý sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời gian của bản thân mà không lo lỡ mất kiến thức nếu không tham gia được lớp học.

Đặc biệt, đến với Tiếng Hàn cô Linh Tây Ninh, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề chênh lệch trình độ so với các bạn cùng lớp vì Tiếng Hàn cô Linh xây dựng giáo trình giảng dạy theo trình độ của các học viên, giúp học viên không bối rối khi không theo kịp bài giảng, đồng thời hỗ trợ tận tình nếu học viên có bất cứ khó khăn nào trong quá trình học tập.

Thông tin:

 • Địa chỉ: Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, đường 30/4, tỉnh Tây Ninh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghantayninh/
 • Điện thoại: 0918 105 753 

Lớp học tiếng Hàn tại Tây Ninh của Kokono - Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh

Lớp học tiếng Hàn của Kokono tại Tây Ninh là một địa chỉ dạy tiếng Hàn có tiếng ở Tây Ninh Tại đây, bạn sẽ được học tập tiếng Hàn trong môi trường tốt nhất, dễ tiếp thu khi số lượng học viên trong mỗi lớp không quá nhiều, hoàn thiện trình độ tiếng Hàn với cả 4 kỹ năng, tự tin giao tiếp trong thực tiễn.

trung-tam-day-tieng-han-tay-ninh-4

Lớp học tiếng Hàn tại Tây Ninh của Kokono

Kokono rèn luyện khả năng tự học tiếng Hàn cho học viên, khả năng phản ứng tốt trong phỏng vấn, thi cử,… giúp học viên tỏa sáng và tìm được công việc ưng ý. Với 100% giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, kinh nghiệm tại Kokono sẽ giúp bạn sớm thành công chinh phục được một ngôn ngữ phức tạp như Hàn ngữ.

Thông tin:

 • Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

Lớp học tiếng Hàn tại huyện Gò Dầu - Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh

Lớp học tiếng Hàn tại huyện Gò Dầu là một địa chỉ quen thuộc với những ai ở Tây Ninh đang tìm hiểu về Trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh. Đây là lớp học dành cho những cô dâu Việt muốn lấy chồng Hàn của Kokono. Thông qua các chương trình học cấp tốc về tiếng Hàn, học viên sẽ có thêm những kiến thức cần thiết về đất nước, văn hóa Hàn và xử lý được các tình huống giao tiếp cơ bản. 

trung-tam-day-tieng-han-tay-ninh-5

Lớp học tiếng Hàn tại huyện Gò Dầu – Tây Ninh

Đội ngũ giảng viên của Kokono Gò Dầu là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn nên có hiểu biết rõ về quốc gia này. Đồng thời, học tập với các giảng viên đã từng du học Hàn giúp bạn nâng cao khả năng phát âm, dễ tiếp thu các kiến thức gần với thực tiễn nhất. 

Kokono Gò Dầu tạo điều kiện để bạn có thể rèn luyện khả năng giao tiếp, phản ứng của học viên trong các tình huống giao tiếp thực tế. Đồng thời, tại đây có nhiều lớp cho học viên lựa chọn, phù hợp với quỹ thời gian của học viên.

Thông tin:

 • Điện thoại: 0913 828 222 – 0989 212 668 

TOP247 hy vọng top 5 các trung tâm tiếng Hàn ở Tây Ninh kể trên sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn chọn lựa được nơi học tiếng Hàn phù hợp nhất cho mình. TOP247 chúc các bạn có thời gian học tập tiếng Hàn thật vui vẻ và sớm thành công chinh phục được ước mơ của riêng mình !

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan