3.7/5 - (24 bình chọn)

Bản quyền Top247.vn

Đã kiểm duyệt
Top247.vn là nơi chia sẻ các bài viết đánh giá dạng Top giúp người sử dụng có những thông tin chất lượng và hữu ích. Các bài viết trên Top247.vn được đến từ nhiều nguồn khác nhau với các nội dung mới lạ, độc đáo. Để bài viết được đăng tải trên Top247.vn, bài viết cần đảm bảo những quy định bắt buộc về bản quyền.
1.

Quy định bản quyền bài viết trên Top247.vn

Bản quyền các bài viết trên Top247.vn thuộc về tác giả và website Top247.vn. Đối với tác giả bài viết:

 • Tiêu đề bài viết.
 • Tên tác giả (tên thật hoặc bút danh) trên bài viết của mình.
 • Tên bài viết, tên tác giả khi tác phẩm được đăng tải, công bố và sử dụng.
 • Nội dung bài viết được bảo toàn trọn vẹn,  không chỉnh sửa, cắt xén hay thay đổi dưới hình thức nào đó gây hại đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của tác giả. 

Khi đăng tải bải viết trên website, Top247.vn có quyền sau:

 • Có quyền sử dụng bản gốc và bản sao bài viết trên các phương tiện khác nhau như vô tuyến, trang thông tin điện tử…
 • Chia sẻ nội dung trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
 • Làm các tác phẩm phát sinh từ bài viết gốc như dịch sang các tiếng nước ngoài, chuyển thể thành video, chuyển thể thành audio…
 • Sử dụng bài viết với mục đích kinh doanh như cho thuê bài viết.
2.

Quy định về bản quyền logo/hình ảnh

 • Logo thương hiệu và giao diện website thuộc bản quyền của Top247.vn, không được bất cứ đơn vị nào sử dụng nếu chưa được sự cho phép của Top247.vn
 • Hình ảnh đại diện, ảnh minh hoạ bài viết được các Cộng tác viên thu thập từ nhiều nguồn  khác nhau. Nếu người đọc phát hiện bất cứ hình ảnh nào thuộc bản quyền của mình thì cần liên hệ với Top247.vn để gỡ bở hoặc thay đổi trong vòng 48 giờ.
 • Top247.vn cam kết xử lý nghiêm theo quy định những sai phạm về bản quyền hình ảnh. Nếu phát hiện bất cứ sai phạm nào, tác giả đều có thể liên hệ với công ty để được giải quyết nhanh chóng.
3.

Quy định về chia sẻ, sử dụng bài viết trên Top247.vn

 • Tất cả các bài viết trên Top247.vn đều thuộc bản quyền của Top247.vn, bạn không được phép sử dụng nội dung trên website vào bất cứ mục đích kinh doanh thương mại nào. Nội dung bài viết không được đăng tải hay sử dụng nội bộ trong doanh nghiệp, cửa hàng nào khác ngoài Top247.vn.
 • Khi chia sẻ, đăng tải các bài viết lên website khác hoặc trích dẫn một phần/toàn  phần bài viết, bạn cần được sự cho phép của Top247.vn và phải ghi rõ nguồn cùng đường link về bài viết gốc.
 • Các nội dung chia sẻ, đăng tải phải giữ nguyên bản quyền bài viết gốc, không được thay đổi nếu không có sự cho phép của Top247.vn và tác giả.
4.

Quy định về xử lý vi phạm bản quyền của Top247.vn

 • Nếu phát hiện nội dung của mình bị vi phạm bản quyền, Top247.vn sẽ tiến hành thông báo cho bên vi phạm bằng văn bản. Nếu không được hồi đáp và xử lý trong vòng 48h, Top247.vn sẽ sử dụng một số biện pháp nghiệp vụ để bảo vệ bản quyền sản phẩm của mình.
 • Sử dụng các biện pháp kỹ thuật, khoa học máy tính hiện đại để chống lại các hành động vi phạm bản quyền.

Bản quyền nội dung trên Top247.vn và bản quyền của Top247.vn luôn được đảm bảo cao nhất để không ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng. Top247.vn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến bản quyền. Nếu bạn phát hiện bất cứ hành vi vi phạm bản quyền thì hãy liên hệ với Top247.vn để được giải quyết.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

3.7/5 - (24 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
2
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top247.vn

- Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Email: top247.vn@gmail.com

- Điện Thoại: 0899.999.043

- Bản quyền © 2019 Top247.vn

Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.

DMCA.com Protection Status