3.9/5 - (26 bình chọn)

Giới Thiệu về Top247

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Với nhu cầu phát triển mạnh của công nghệ thì các thông tin xuất hiện trên mạnh xã hội ngày càng nhiều và đa dạng. Điều này sẽ khiến người đọc gặp khó khăn trong việc chọn lọc thông tin chính xác và phù hợp. Vì vậy, các trang website đánh giá, review tổng hợp thông tin được ra đời nhằm mục đích giúp người đọc có được những thông tin khách quan và chính xác của các cơ sở, địa chỉ, dịch vụ hiện nay. Trong đó, Top247.vn là một trong những trang website hàng đầu về lĩnh vực này. 

1. Giới thiệu chung về Top247.vn 

Được thành lập và hoạt động gần 5 năm trong lĩnh vực tổng hợp các thông tin về các cơ sở, công ty, shop, cửa hàng, dịch vụ, Spa, nha khoa, điểm du lịch,…Top247.vn đến nay đã trở thành một trong những trang website được đánh giá cao về độ uy tín về thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Các thông tin mà Top247.vn mang đến cho người đọc trải dài ở khắp các tỉnh thành trên Việt Nam như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội,… 

top247-1

Với sự nỗ lực không ngừng của mình trong quá trình nghiên cứu về các thông tin ngành dịch vụ, sản phẩm, những địa chỉ, cơ sở trên khắp cả nước. Top247.vn đã giải quyết cho bạn đọc về việc chọn lọc thông tin chính xác, tránh việc mất thời gian của người đọc trước những thông tin tràn lan trên mạng xã hội. Bằng những thông tin, đánh giá thực tế nhất về dịch vụ, sản phẩm, cơ sở, địa điểm,… của mình. Chắc chắn rằng, tại đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và phù hợp với nhu cầu của mình. 

Đến nay, sau khoảng thời gian phát triển của mình, Top247.vn đễn nay đã có rất nhiều thông tin review, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ,… trên trang website của mình. Cùng với đó là hàng nghìn lượt đánh giá, xếp hạng mức độ uy tín của người đọc dành cho trang website so với các trang website đánh giá khác. Cùng với đó, khi lựa chọn Top247.vn bạn đọc sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cho mình, bởi các bài viết của Top247.vn đều đứng trong Top đầu, giúp bạn đọc dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn.

2. Các lĩnh vực đánh giá Top247.vn 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc về các thông tin, cũng như nhằm mang đến những thông tin đầy đủ, đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Top247.vn đã dành thời gian nghiên cứu và tạo nên nhiều bài đánh giá, review ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như:

1. Sức khỏe và làm đẹp

Tại Top247.vn bạn đọc sẽ được cung cấp các thông tin về Top các cơ sở, địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: phun xăm, Spa, yoga, thẩm mỹ viện, nail,… Bên cạnh đó là các địa chỉ về các công ty, cửa hàng, shop quần áo, thời trang, phụ kiện,… trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. 

2. Mua sắm và dịch vụ

Đối với lĩnh vực mua sắm và dịch vụ tại Top247.vn bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin về các địa chỉ, cửa hàng, cơ sở bán các mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện,… Cùng với đó là các dịch vụ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau về các mặt như chất lượng, giá thành, đánh giá,… Mang đến thông tin khách quan và hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cơ sở phù hợp cho mình. 

3. Đào tạo và giáo dục 

Về lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tại Top247.vn bạn đọc sẽ được cung cấp các thông tin về top trường học, trường đào tạo, trường dạy nghề,…Cùng với đó là danh sách các trang website, trang mạng cung cấp những thông tin, kiến thức về giáo dục, học tập, đào tạo trực tuyến. 

4. Bất động sản và xây dựng 

Trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng tại Top247.vn, bạn đọc sẽ được tìm hiểu thông tin về Top các công ty, đơn vị, địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về bên xây dựng như: thi công sản xuất, vật liệu xây dựng,… Và top những công ty về lĩnh vực môi giới, buôn bán nhà đất, chung cư, nơi ở, căn hộ, đất đai. 

5. Giải trí và ẩm thực 

Trong lĩnh vực này Top247.vn sẽ cung cấp cho bạn top các địa điểm, các quán ăn ngon, nổi tiếng. Đồng thời là địa điểm các khu vui chơi, giải trí được đánh giá cao, review tốt. Mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

6. Du lịch và nơi ở 

Còn về lĩnh vực du lịch và nơi ở thì Top247.vn sẽ mang đến thông tin của các địa điểm, khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Khu vui chơi giải trí được đánh giá cao. Cũng như các kinh nghiệm, chia sẻ bí quyết để có được những chuyến đi vui vẻ, suôn sẻ. Bên cạnh đó, tại đây bạn cũng sẽ tìm được thông tin về top các homestay, khách sạn, nhà nghỉ được đánh giá cao, đáng để lựa chọn. 

3. Top247.vn đánh giá dựa trên cơ chế như thế nào? 

Để có thể tạo nên được trang website đánh giá, review Top247.vn như hiện nay. Đội ngũ nhân viên của trang website đã được thành lập để nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp các thông tin chính xác về đa dạng các lĩnh vực như: bất động sản, ẩm thực, cơ sở làm đẹp, khu vui chơi giải trí, khu du lịch,… Để có được những thông tin và những đánh giá, review khách quan về dịch vụ, sản phẩm ở mọi lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên của cơ sở đã sử dụng các nguồn thông tin như báo chí, từ trang web chính của cơ sở, địa điểm. Trong trường hợp không có thông tin cơ sở, đội ngũ sẽ là những người trải nghiệm thực tế các dịch vụ, sản phẩm đó. Từ đó, đưa ra những đánh giá của bản thân, đảm bảo tính chính xác và thực tế nhất của dịch vụ, sản phẩm đó.  

top247-2

Mọi thông tin sau khi được thu thập và sàng lọc kỹ càng sẽ được đội ngũ của Top247.vn tạo thành các dạng bài đánh giá, review khách quan nhất. Để đảm bảo tính dễ đọc, dễ hiểu của từng bài. Top247.vn luôn có đội ngũ chuyên về lĩnh vực viết đánh giá, review đa dạng lĩnh vực. Cùng quy trình kiểm tra, sàng lọc lỗi trước khi chính thức đăng lên Website. 

4. Đánh giá mức độ uy tín Top247.vn 

Được viết đến là một trong những trang đánh giá, review có đâỳ đủ các thông tin chính xác và chân thực nhất dựa trên những đánh giá, trải nghiệm thực tế. Chính vì vậy, để đánh giá mức độ uy tín Top247.vn thì chúng ta sẽ điểm qua một số ưu điểm mà trang website này có được nhé. 

1. Các thông tin tại Top247.vn được viết ra đầy đủ và chi tiết. 

Nếu bạn từng đọc qua những bài viết mà To247.vn tạo ra, thì sẽ thấy trang website đã đầu tư, liệt kê đầy đủ và chi tiết các thông tin của dịch vụ, cơ sở, địa điểm,… Thông qua một bài viết của Top247.vn bạn đọc sẽ có được những thông tin như: giới thiệu quy mô chung, đội ngũ nhân viên, những ưu điểm, khuyết điểm, những thành tựu,… Giúp bạn dọc dễ dàng sàng lọc được những thông tin một cách chi tiết nhất. 

2. Những đánh giá, review của Top247.vn đều khách quan và thực tế 

Các thông tin về các lĩnh vực được Top247.vn tổng hợp đều là những đánh giá khách quan từ người trải nghiệm hoặc từ những nguồn thông tin uy tín. Chính vì vậy, các thông tin có độ chính xác cao, đúng với thực tế của dịch vụ, cơ sở,… 

3. Top247.vn luôn cập nhật những thông tin mới nhất 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của bạn đọc hiện nay. Top247.vn luôn cập nhật những thông tin mới nhất một cách nhanh chóng. Giúp người đọc có thể dễ dàng nắm được những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và mới nhất trên mạnh xã hội hiện nay. 

4. Top247.vn có đa dạng chủ đề thông tin 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người đọc hiện nay. Top247.vn cho xay dựng đa dạng các chủ đề thông tin khác nhau như: bất động sản, du lịch, giải trí, mua sắm,… Giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và có được những thông tin chính xác nhất của các lĩnh vực mình mong muốn. 

5. Tại Top247.vn bạn đọc được chia sẻ và góp ý 

Để có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữ. Top247.vn luôn đón nhận những góp ý, đánh giá và chia sẻ của độc giả đến những bài viết của mình. Từ đó, có được những cập nhật, đổi mới để phù hợp nhất với sự phát triển của các dịch vụ, cũng như công nghệ hiện nay. 

6. Thông tin của bạn đọc tại Top247.vn sẽ được đảm bảo 

Khi đến với Top247.vn mọi thông tin từ các bạn đọc góp ý, đánh giá sẽ được trang web bảo mật tuyệt đối. Nên bạn đọc không cần lo lắng về vấn đề thông tin của mình bị lộ và bị lợi dụng. 

5. Báo chí viết về Top247.vn

 • Baoangiang.com.vn: https://baoangiang.com.vn/top247-trang-web-xep-hang-danh-gia-top-10-top-5-uy-tin-tp-hcm-a372004.html
 • Baophutho.vn: https://baophutho.vn/quang-cao-rao-vat/top247-vn-bang-xep-hang-top-list-top-10-uy-tin-tphcm/197081.htm
 • Baocantho.com.vn: https://baocantho.com.vn/top247-trang-web-danh-gia-xep-hang-da-linh-vuc-tai-tphcm-a163211.html
 • Baothainguyen.vn: https://baothainguyen.vn/thong-tin-quang-cao/202308/top247-website-review-top-spa-tham-my-uy-tin-tp-ho-chi-minh-3de7528/
 • Alobacsi.com: https://alobacsi.com/bat-mi-cach-nang-nguc-khong-can-phau-thuat.html
 • Baodongkhoi.vn: https://baodongkhoi.vn/-top247-review-dich-vu-phun-may-phun-moi-tai-diva-spa-tp-ho-chi-minh-08032022-a97687.html
 • Baodanang.vn: https://baodanang.vn/can-biet/202203/top247-review-dich-vu-tri-mun-tri-nam-tai-diva-spa-tp-ho-chi-minh-3907415/
 • Baothaibinh.com.vn: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/180977/top247-cong-dong-danh-gia-top-10-tham-my-tphcm

6. Thông tin chi tiết về Top247.vn 

 • Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Email: top247.vn@gmail.com
 • Điện Thoại: 0899.999.043
 • Website: https://top247.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/top247.vn/
 • Chịu trách nhiệm: Minh Tiến
Với những thông tin về đánh giá, review Top247.vn trong bài viết trên. Chúng ta có thể thấy đây là một trang website cung cấp thông tin đa dạng và uy tín hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu bất cứ thông tin về các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,… trên Việt Nam, bạn đọc có thể vào trực tiếp trang website Top247.vn để có được cho mình những thông tin chính xác nhất. 

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
3.9/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 đơn vị bọc ghế sofa TPHCM giá rẻ, chất lượng

Mỗi gia đình cũng đều sở hữu ít nhất bộ bàn ghế sofa đặt ở phòng khách nhằm phục vụ cho sinh...

Top 10 quán buffet nướng TpHCM ngon, rẻ, nổi tiếng

Ngồi lai rai bên bếp than hồng tí tách, ăn những miếng thịt thơm ngon, tươi rói luôn là sự lựa chọn...

Top 10 đơn vị bán iphone cũ giá rẻ TpHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, iPhone đã trở thành chiếc điện thoại mơ ước của đại đa số người dùng. Thay vì chọn mua iPhone...

Top 10 trường đại học tphcm chất lượng nhất hiện nay mà bạn cần biết

Việc lựa chọn ra một trường Đại học phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn phát triển toàn diện mọi khía...

Giới Thiệu về Top247

1. Giới thiệu chung về Top247.vn  Được thành lập và hoạt động gần 5 năm trong lĩnh vực tổng hợp các thông...