Đánh Giá Bài Viết

Top 10 trường đại học tphcm chất lượng nhất hiện nay mà bạn cần biết

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt

Việc lựa chọn ra một trường Đại học phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn phát triển toàn diện mọi khía cạnh và điểm mạnh của bản thân. Vậy ngôi trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TPHCM? Hãy cùng Top247 tìm hiểu top trường đại học tphcm có chất lượng giảng dạy uy tín nhất hiện nay nhé.

Đại học RMIT Việt Nam

RMIT là nằm trong danh sách các trường đại học top đầu tphcm. Trường được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo và tân tiến trong công nghệ, thiết kế cũng như khả năng tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học hỏi được từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mình đang học, được hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và các chương trình giảng dạy phù hợp với xu hướng mới nhất trong ngành.

Đại học RMIT Việt Nam mang đến cho học viên các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, marketing, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Đội ngũ sáng lập của trường tự hào về chất lượng giảng dạy, sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích các sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn sinh viên quan tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Hotline: 0283 7761 369
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Website: rmit.edu.vn/vi
 • Facebook: facebook.com/RMITUniversityVietnam/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-1

Đại học RMIT Việt Nam 

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-2

Đại học RMIT Việt Nam 

Đại học Quốc gia TP.HCM

Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong các trường đại học top đầu tphcm. Trường được xây dựng và thành lập ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của Chính phủ dựa trên cơ sở sắp xếp 9 trường đại học lại thành 8 trường đại học thành viên và chính thức công bố vào ngày 6 tháng 02 năm 1996. Đây là một trung tâm đào tạo chương trình bậc đại học, sau đại học và các chương trình nghiên cứu khoa học – công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực với chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Nhà trường luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến nội dung chương trình đào tạo, các phương pháp giảng dạy, đầu tư xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao phó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Làng Đại Học, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283 7242 181
 • Email: info@vnuhcm.edu.vn
 • Website: vnuhcm.edu.vn/
 • Facebook: facebook.com/vnuhcm.info/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-3

Đại học Quốc gia TP.HCM

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-4

Đại học Quốc gia TP.HCM

Đại học Bách khoa - ĐHQGTPHCM

Đại học Bách khoa là trường đại học nằm trong top trường đại học tốt nhất tphcm. Với bề dày lịch sử, truyền thống lâu đời và vị thế vững chắc trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam, Nhà trường đã đào tạo cho xã hội nhiều kỹ sư, nhà khoa học, quản lý cấp cao… tài giỏi trong và ngoài nước. Cựu sinh viên của trường đều là những người tài giỏi và đang làm việc ở nhiều quốc gia với nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Trường có điểm đầu vào rất cao nên nơi đây cũng hội tụ hầu hết các sinh viên chăm ngoan học giỏi. Song song với điều đó,  áp lực học tập tại trường cũng rất lớn, đòi hỏi sinh viên cần có sự kiên trì và cố gắng trong học tập. Tuy nhiên, đây vẫn luôn là một ngôi trường được rất nhiều sinh viên giỏi lựa chọn vì chất lượng giảng dạy cũng như uy tín mà ngôi trường này mang lại cho bao nhiêu thế hệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283 8651 670 – 0283 8647 256
 • Email: info@hcmut.edu.vn
 • Website: hcmut.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongdhbachkhoa/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-5

Đại học Bách khoa – ĐHQGTPHCM

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-6

Đại học Bách khoa – ĐHQGTPHCM

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là một trong top trường đại học tphcm chất lượng nhất hiện nay. Từ khi thành lập, nhà trường đã xác định sứ mệnh của mình chính là đào tạo lực lượng lao động, bồi dưỡng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực, góp phần cung ứng nguồn nhân lực và nghiên cứu cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước, nhất là khu vực miền Nam.

Cơ sở vật chất tại trường vô cùng hiện đại và đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và phát triển của sinh viên. Mặc dù quy định ra vào trường rất khắt khe, nhưng bạn có thể tham quan trường bằng cách mang theo CMND và đi chung với anh chị đang học tại trường, xin thẻ khách để được đi tham quan trường. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dành cho các bạn học sinh cấp 3, bạn có thể theo dõi lịch trình và tham gia theo nhóm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283 7755 035 – 0283 7755 055
 • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn.
 • Website: tdtu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-7

Đại học Tôn Đức Thắng 

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-8

Đại học Tôn Đức Thắng 

Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang là một trong top trường đại học tphcm chất lượng nhất hiện nay. Được xây dựng và thành lập từ năm 1995, là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên tại phía Nam. Trường đã đào tạo đa ngành, đa bậc học được đông đảo học sinh trên cả nước lựa chọn, cũng như các trường đại học, các viện nghiên cứu và doanh nghiệp trong, ngoài nước hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Với mục tiêu trở thành một trong top những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030, Đại học Văn Lang luôn chú trọng xây dựng và đào tạo các chương trình hợp tác quốc tế để tạo ra một môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng; giúp nâng cao vị thế của đơn vị giáo dục Việt Nam trong khu vực nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 7105 9999
 • Email: tuyensinh@vanlanguni.edu.vn
 • Website: http://vanlanguni.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-9

Trường Đại học Văn Lang 

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-10

Trường Đại học Văn Lang 

Đại học Y Dược TP.HCM

Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường đại học lớn có lịch sử lâu dài. Trường được xây dựng và thành lập năm 1974, là nơi nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế; đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam. Là một ngôi trường có điểm đầu vào cao thuộc dạng top nên nơi đây hội tụ phần đông những sinh viên ưu tú, học khá giỏi và cực kì siêng năng, tự giác và chăm chỉ.

Với đội ngũ các giảng viên, giáo viên uy tín, nhiệt huyết với công việc cùng với cơ sở vật chất phục vụ cho việc học đầy đủ tiện nghi, Trường đại học Y Dược TP.HCM mỗi năm đều đào tạo ra được hàng ngàn y bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Sinh viên Y Dược không phải chỉ biết học mà còn tham gia sôi nổi vào các hoạt động Đoàn, Hội cùng với các CLB, đội nhóm khác. Đây là một môi trường học tập chất lượng xứng đáng để con em bạn theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283 8558 411 – 0283 8537 949 – 0283 8555 780
 • Email: daotao@ump.edu.vn
 • Website: ump.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ump.edu.vn/?locale=vi_VN

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-11

Đại học Y Dược TP.HCM 

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-12

Đại học Y Dược TP.HCM 

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục. Trường được thành lập từ năm 1991, với kinh nghiệm lâu năm của mình, trường luôn nỗ lực đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân tốt, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà khoa học hàng đầu, giúp đất nước ta có thể đương đầu với những thách thức mới trong quá trình hội nhập quốc tế. Đại học Hoa Sen thường xuyên đối sánh với các chương trình giảng dạy và đào tạo của các trường Đại học danh tiếng đẳng cấp quốc tế để từ đó áp dụng và định hướng chiến lược trong tất cả chương trình đào tạo của mình, giúp sinh viên được tiếp cận với nên giáo dục tốt nhất, hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Đường số 3, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM – 0287 3091 991
 • 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM – 0287 3091 991
 • Điện thoại: 0287 3007 272 – 0287 3091 991
 • Email: careercenter@hoasen.edu.vn
 • Website: hoasen.edu.vn/
 • Fanpage: hoasen.edu.vn/lien-he/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-13

Đại học Hoa Sen 

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-14

Đại học Hoa Sen 

Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường đại học có tuổi đời lâu nhất hiện nay và cũng là trường học có quy mô khá lớn. UEH đã và đang đạt được những thành quả đáng tự hào và tích cực trong công tác quản trị đại học, đổi mới toàn diện các cơ sở vật chất, hướng đến mô hình đại học “xanh”,“thông minh” theo chuẩn quốc tế – tạo lập một môi trường học tập chuyên sâu, sáng tạo và truyền cảm hứng. 

Đối với UEH, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy mà trương rất quan tâm đến chất lượng của tất cả các mặt, các hoạt động liên quan đến đào tạo – nghiên cứu. Hơn thế nữa, trường luôn phấn đấu không ngừng để đạt chất lượng chuẩn quốc tế trong quá trình đào tạo – nghiên cứu, xây dựng môi trường giáo dục – nghiên cứu thân thiện nhằm phát huy tốt nhất năng lực sáng tạo của người học, của các giáo viên và nhà nghiên cứu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM 
 • Điện thoại: 0283 8295 299 – 0283 8250 359
 • Email: dsa@ueh.edu.vn
 • Website: ueh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHKT.UEH/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-15

Đại học Kinh tế TP.HCM

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-16

Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Cảnh sát Nhân dân

Ngày 25/12/2006 Bộ trưởng bộ Công an đã có quyết định số 2008/2006/QĐ-BCA(X13) quy định về chức năng, các nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân. Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có trách nhiệm đào tạo ra cán bộ Cảnh sát nhân dân có trình độ đại học và sau đại học; đào tạo và bồi dưỡng ra các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Cảnh sát nhân dân và của Bộ công an; là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng cảnh sát, Công an nhân dân.

Trường chuyên đào tạo các cán bộ có trình độ đại học, sau đại học về các lĩnh vực chuyên ngành khoa học; phòng ngừa, điều tra tội phạm xâm nhập trật tự xã hội; quản lý Nhà nước về trật tự, quản lý trật tự an toàn xã hội; quản lý hành chính; quản lý và cải tạo phạm nhân; cảnh sát lực lượng vũ trang và các lĩnh vực về luật học cho lực lượng Cảnh sát nhân dân dựa theo quy chế văn bằng của Nhà nước và quy định của bộ trưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 36 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • 179A Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline: 0286 6860 550 – 0283 8962 767
 • Email: tuyensinh@dhcsnd.edu.vn
 • Website: pup.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihoccanhsatnhandan/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-17

Đại học Cảnh sát Nhân dân

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-18

Đại học Cảnh sát Nhân dân

Đại học FPT

Là một trong top trường đại học tphcm uy tín, trường đại học FPT luôn hướng tới sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ cho thế hệ trẻ của đất nước”. Đại học FPT hướng tới mô hình của một trường Đại học thế hệ mới; gắn liền chương trình đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa nền Giáo dục Việt Nam phát triển, ngang tầm các nước trên thế giới.

Ngoài chương trình đào tạo hệ phổ thông trung học với chất lượng cao, Đại học FPT còn là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, Khối ngành Kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, ngành Kiến trúc, ngành quản trị khách sạn và các nhóm ngành khác có liên quan đến Tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn toàn cầu tại khắp mọi nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0287 3001 866
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: daihoc.fpt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/FPTU.HCM/

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-19

Đại học FPT 

truong-dai-hoc-chat-luong-tphcm-20

Đại học FPT 

Bài viết đã tổng hợp top 10 danh sách top trường đại học tphcm có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau khi cùng Top247 tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm được cho mình môi trường học phù hợp với bản thân.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 địa chỉ tắm trắng ở Cần Thơ uy tín nhất

Đối với những ai đang tìm kiếm dịch vụ tắm trắng cần thơ, bạn chắc chắn muốn chọn một địa chỉ spa tắm trắng...

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bọc răng sứ uy tín hiện nay

Bọc răng sứ tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả sau khi phục hình răng Tiêu chí lựa...

Những lí do tại sao bạn nên chọn học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy

1. Vài nét về Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế...

Top chai nước hoa Davidoff nữ hot nhất hiện nay

1. Nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml 1.1 Thiết kế Chai nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml được...

Top 10 chai nước hoa Jimmy Choo cho nữ

1. Jimmy Choo Eau de Parfum Spray Chai nước hoa Jimmy Choo Eau de Parfum Spray là một trong những chai nước...

Top 5 Website Bán Nước hoa Britney Spears Uy Tín

1. KenPerfume Địa chỉ: Số 10 – Ngõ 8 – Đường Trần Quang Diệu – Phường Ô Chợ Dừa –  Quận Đống...

Top 5 Shop Nước hoa Cartier Chính Hãng Uy Tín

Dưới đây là danh sách top 5 shop nước hoa Cartier chính hãng uy tín. Tại những địa chỉ này, bạn có...

Top 5 Địa Chỉ Bán Nước hoa Bond No 9 Chính Hãng Uy Tín

1. Ken Perfume Ken Perfume là một địa chỉ đáng tin cậy để mua nước hoa Bond No 9 chính hãng với...