5/5 - (1 bình chọn)

CEO Trương Văn Trắc: “Việc làm báo chí đang rất rộng mở với các ứng viên ngành truyền thông tại website timviec365.vn”

Đã kiểm duyệt
ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-4
Trái ngược với thực trạng con số sinh viên thất nghiệp ngày càng tăng cao hiện nay (200.000 sinh viên thất nghiệp – Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo), CEO Trương Văn Trắc – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà vẫn khẳng định: “Việc làm báo chí đang rất rộng mở với các ứng viên ngành truyền thông tại website timviec365.vn”.

ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-1

(Lời tuyên bố phủ định thực trạng hiện tại của CEO Trương Văn Trắc)

Đó là những lời tuyên bố hùng hồn của ông chủ website timviec365.vn – CEO Trương Văn Trắc, sau khi website của ông đạt được nhiều kết quả khả quan: đã liên kết được với 610.000 doanh nghiệp trên cả nước, sở hữu hơn 2,5 triệu hồ sơ xin việc và chiếm 48% thị phần tuyển dụng.

Nguyên nhân của kết quả tích cực này đến từ những tính năng mới lạ, sự thân thiện mà website timviec365.vn đã tạo ra được cho các ứng viên và nhà tuyển dụng.

CEO Trương Văn Trắc đã giới thiệu về những điểm mới lạ và tiện ích của website như sau:

ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-2

“Các ứng viên tìm việc làm khi truy cập vào địa chỉ website timviec365.vn sẽ dễ dàng quan sát thấy công cụ tìm kiếm của trang và có thể sử dụng nó ngay lập tức. Các ngành nghề được phân theo lĩnh vực và tỉnh thành. Cụ thể, khi tìm việc làm báo chí các ứng viên còn có thể tiếp cận được cả những tin tuyển dụng thuộc lĩnh vực Báo chí – Truyền hình khác như: Nhân viên Content, Marketing – PR, Tổ chức sự kiện, Media,… Nếu các ứng viên muốn chỉ tiếp cận việc làm báo chí đơn thuần thôi thì có thể chọn mục ưu tiên rất tiện ích.

Còn đối với các nhà tuyển dụng, ngoài những tính năng cũ vẫn được giữ nguyên như: ghim bài trên trang chủ, trang tuyển dụng, gắn banner tuyển dụng hấp dẫn, thời gian bảo lưu bài đăng dài hạn… thì website còn được bổ sung thêm nhiều tình năng mới hữu ích như: lọc hồ sơ xin việc chất lượng, tuyển dụng thuê để tiếp cận những ứng viên mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

Khi liên hệ tới website timviec365.vn, chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh chóng 24/24h kể cả những ngày lễ tết, các kênh liên hệ đa dạng (Zalo, Email, Skype, Facebook, Live Chat, số điện thoại,… và trả lời những thắc mắc của đối tác không quá 3 giây.

Phương châm của công ty là luôn đặt sự hài lòng của các ứng viên và nhà tuyển dụng lên hàng đầu.”

Ngoài về mặt kỹ thuật có nhiều tiện ích, việc website timviec365.vn đạt được nhiều kết quả nổi bật trong thời gian qua còn đến từ những chính sách khuyến mãi hấp dẫn mà trang đã dành cho nhà tuyển dụng khi đăng tin tại website, như: được thiết kế banner quảng cáo và ghim trên trang 1 trong 1 tuần, tặng thẻ điện thoại, tặng kèm gói dịch vụ Email Marketing tới các ứng viên phù hợp, tặng mẫu Email mời phỏng vấn chuyên nghiệp, đối tác tái ký được chiết khấu 5% kỳ trước,…

ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-3

CEO Trương Văn Trắc tiếp tục khẳng định: Hiện nay, website timviec365.vn vẫn đang không ngừng được công ty đầu tư và xây dựng nhằm đem lại trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng và chiếm lấy phần thị phần cao hơn nữa ở lĩnh vực tuyển dụng đang đầy tiềm năng này.

Tìm hiểu về CEO Trương Văn Trắc – chủ website timviec365.vn, ít ai có thể ngờ rằng, người đàn ông có hình dáng người to cao, khuôn mặt tướng mộc này lại có xuất thân từ một nhà giáo.

ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-4

CEO Trương Văn Trắc – chủ website timviec365.vn

Dù đã dành hơn 30 năm tuổi đời của mình để gắn bó với sự nghiệp trồng người nhưng khi về hưu ông vẫn không muốn mình dứt ra khỏi con đường này mà đã nâng nó lên ở một mức độ cao hơn. Đó là gắn bó với con đường lựa chọn và tuyển dụng những ứng viên xuất sắc cho các doanh nghiệp. Công việc mà vị CEO này chia sẻ: Ông đã làm nó bằng tất cả niềm đam mê và kinh nghiệm của cả cuộc đời tích góp.

ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-5

Công ty cũng sở hữu nhiều website mạnh và quen thuộc với người dùng

Ngoài lĩnh vực tuyển dụng, Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà cũng đang hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực thanh toán điện tử với nhiều website mạnh như: banthe24h.vn, hunghabay.vn, raonhanh365.vn. Trong tất cả các mảng mà công ty đang hoạt động đều có rất nhiều chính sách khuyến mãi và chiết khấu rất lớn cho mọi khách hàng.

Tuy nhiên, bỏ lại đằng sau tất cả, CEO Trương Văn Trắc chia sẻ: Lĩnh vực tuyển dụng là điều ông muốn làm nhất và website timviec365.vn là nơi mà ông đã dành rất nhiều tâm huyết của mình.

Chính tâm huyết của người thầy giáo già đã về hưu này đã giúp website timviec365.vn lớn mạnh và đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay. Một website chiếm 48% thị phần tuyển dụng; sở hữu kho thông tin về lĩnh vực tuyển dụng rộng lớn, liên tục được cập nhật, rất hữu ích với các ứng viên và nhà tuyển dụng, như: cập nhật tình hình việc làm hiện nay, ngành nghề tỉnh thành, thông tin tuyển dụng của các ngành, CV xin tuyển dụng,… ; số lượng ngành nghề tìm kiếm đa dạng (hơn 90 ngành nghề) và trên 63 tỉnh thành cả nước và cùng rất nhiều tiện ích về mặt kỹ thuật khác giúp các ứng viên có thể tìm việc làm mong muốn nhanh nhất.

Theo số liệu khảo sát mà website timvec365.vn cung cấp, có đến 70% ứng viên chia sẻ sự hài lòng về những tiện ích khi tìm việc nhanh trên website và phần lớn trong số họ đều đã tìm được những công việc tại những nơi mà mình mong muốn.

ceo-truong-van-trac-viec-lam-bao-chi-dang-rat-rong-mo-voi-cac-ung-vien-nganh-truyen-thong-tai-website-timviec365-vn-6

timviec365.vn luôn trân trọng từng ý kiến đóng góp của người dùng

Những phần trăm có ý kiến chưa hài lòng đều được website ghi nhận và khắc phục nhanh chóng. Các thành viên đã thiết kế và đang duy trì website chia sẻ rằng: tại website timviec365.vn, luôn có những sự ghi nhận ý kiến đánh để giúp cho website được hoàn thiện và vững mạnh hơn. Mọi ý kiến của người dùng dù khen ngợi hay trách móc, đó đều là những món quà vô giá mà bạn đã dành cho chúng tôi.

Bằng lòng yêu nghề, kinh nghiệm cả cuộc đời và tâm huyết của mình, CEO Trương Văn Trắc – ông chủ website timviec365.vn đã đang mang đến một bức tranh tuyển dụng mới tươi sáng và nhiều màu sắc hơn với các ứng viên và nhà tuyển dụng. Chúng ta có thể tin rằng tuyên bố: Việc làm báo chí đang rất rộng mở với các ứng viên ngành truyền thông tại website timviec365.vn” của ông sẽ được lan ra tất cả ngành nghề và lĩnh vực khác trên website timviec365.vn chất chứa nhiều tâm huyết này.\

Thông tin thêm: 

  • Website Timviec365.vn
  • Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ: 

  • Văn Phòng 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Văn phòng 2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Số điện thoại liên hệ: 0982.079.209
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com 
  • Website tìm việc làm uy tín nhất: https://timviec365.vn/
  • Địa chỉ tạo CV xin việc online đẹp: https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.