Đánh Giá Bài Viết

Top 10 công ty xây dựng ở Thanh Hoá uy tín nhất

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Bạn đang cần tìm một địa chỉ có thể cung cấp các dịch vụ về xây dựng uy tín tại Thanh Hóa? Bạn đang phân vân giữa các đơn vị nhà thầu vì không biết nên chọn đơn vị nào để có thể thi công đúng mong muốn của doanh nghiệp với giá cả hợp lý? Vậy Hãy để Top247.vn giới thiệu đến các bạn danh sách các công ty xây dựng ở Thanh Hoá được đánh giá cao trong việc thi công xây dựng cùng chế độ bảo hành tốt đáng để tham khảo.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Mở đầu danh sách những công ty xây dựng nhà ở Thanh HoáTop247.vn giới thiệu đến các bạn đó là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36. Trải qua quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển, đến hiện tại, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng nhiều khách hàng, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Công ty chuyên về mảng: 

 • Thi công, sửa chữa và nâng cấp các công trình dân dụng 
 • Thi công hạng mục công trình nhà xưởng công nghiệp, 
 • Thi công hạ tầng

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-1

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36

Với định hướng hoạt động “luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng”, Xây dựng 36 hiện đang nỗ lực hết mình để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp nhằm chăm sóc các nhu cầu như: Thi công xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45, ĐL Lê Lợi, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373 721 854

Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa là công ty xây dựng ở Thanh Hoá được ra đời từ năm 1993, chuyên về mảng thi công, quảng cáo phục vụ cho các đơn vị tư nhân, trong thời gian qua công ty đã phát triển thêm các hạng mục xây dựng: An toàn giao thông, xây dựng lắp ráp kết cấu nhà xưởng với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-2

Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa

Với định hướng “không ngừng học hỏi để không ngừng phát triển”, công ty đã xây dựng được một tập thể đội ngũ nhân viên giỏi về trình độ năng lực cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để nâng cao hiệu suất làm việc nhằm đảm bảo các sản phẩm của công ty mỗi ngày một tốt hơn khi đến tay khách hàng và xã hội. Ngoài việc thi công xây dựng đảm bảo chất lượng, Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cho khách hàng với chi phí hợp lý ngay từ khi bắt đầu đàm phán để khách hàng có sự lựa chọn vừa ý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05, Đ. Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP. Thanh Hoá, T. Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0916.838.922

Tập đoàn xây dựng Miền Trung - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty xây dựng tại Thanh Hoá đó là TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG. Đây là đơn vị được Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh Thanh Hóa cấp Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh số: 2800177761 với vốn điều lệ lên đến 2.089.000.000.000 đồng (Hai nghìn không trăm tám chín tỷ đồng).

Với quan điểm “Chuyên nghiệp, uy tín và Chất lượng sẽ tạo nên sự thành công”, Tập đoàn XD Miền Trung luôn chú trọng đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn cho tập thể cán bộ nhân viên, đề cao tính đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được công năng tối đa, đảm bảo chất lượng, đáp ứng về chất lượng, thời gian tiến độ các công trình.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-3

Tập đoàn xây dựng Miền Trung

Vì vậy, công ty tập toàn xây dựng Miền Trung luôn tin chắc rằng, bằng nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, tinh thần cầu tiến, vượt khó trong mọi hoàn cảnh Tập đoàn xây dựng Miền Trung đã đạt được các chuẩn mực của một nhà thầu tiêu biểu, trở thành một đối tác đáng tin cậy, một nhà thầu đảm bảo chất lượng, uy tín, một nơi làm việc mong ước và là một tổ chức luôn có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 479, Đ. Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hoá
 • Điện thoại: (0373) 856.976 

Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc là một trong những công ty thiết kế xây dựng ở Thanh Hoá đang trên đà phát triển về mọi mặt trong ngành thiết kế, tư vấn, xây dựng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình và các tỉnh thành xung quanh như thiết kế, xây dựng, sửa chữa dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật…

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-4

Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc

Cùng với việc ứng dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công hiện đại, công ty quyết tâm đem đến cho khách hàng những sản phẩm công trình xây dựng đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Đến với Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc khách hàng sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm và còn luôn cảm thấy an tâm vì được chăm sóc, tư vấn mỉ và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25/38, Phú Thọ 3, P. Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hoá
 • Điện thoại: 093 442 4992

Công Ty TNHH Hoàng Đãi - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Công Ty TNHH Hoàng Đãi được biết tới là công ty xây dựng ở Thanh Hoá chất lượng hàng đầu được thành lập vào ngày 12/04/1995. Đến nay, công ty đã tham dự nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, có thể đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu xây dựng của khách hàng từ những công trình xây dựng dân dụng cho đến những công trình xây dựng công nghiệp.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-5

Công Ty TNHH Hoàng Đãi

Công Ty TNHH Hoàng Đãi có đội ngũ kỹ sư uy tín với các thợ xây dựng, thợ hàn,… có nhiều năm trong nghề, ít nhất phải tham dự các công trình tại các nơi khác nhau trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ xây dựng của Hoàng Đãi đều đã được qua nhiều lớp đào tạo khác nhau từ các lớp học an toàn lao động trong xây dựng cho đến các lớp đào tạo luật lao động. Chính vì vậy mà sẽ giúp hạn chế những rủi ro không mong muốn đến mức thấp nhất, cũng như nâng cao tối đa cao năng suất làm việc của tổ thợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Thành Bắc, X. Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hoá
 • Điện thoại: 02373 910 031

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh là một trong những công ty xây dựng nhà ở Thanh Hoá chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng các công trình như: Nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cao ốc, nhà xưởng,… và những công trình công ích. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, Xây dựng Cường Thịnh luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, tiến độ thi công cũng như tính thẩm mỹ của công trình do Cường Thịnh thi công.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-6

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh

Công ty xây dựng Cường Thịnh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động cũng như làm mục tiêu phát triển của mình. Hiện nay, các lĩnh vực hoạt động của công ty xây dựng Cường Thịnh gốm: Xây dựng nhà xưởng, nhà kho, tường rào, nhà hóa chất, nâng cấp sửa chữa nhà văn phòng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Đ. Phạm Sư Mạnh, P. Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0373 851 205

Công ty xây dựng Bình Minh - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Thêm một công ty thiết kế xây dựng tại Thanh Hoá nữa mà Top247 giới thiệu đến các bạn đó là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh. Công ty được thành lập từ năm 2005, chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế và xây dựng công trình công nghiệp. Trong nhiều năm qua, bằng sự nỗ lực của mình, Xây dựng Bình Minh đã dành được sự tín nhiệm tuyệt đối của rất khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng thi công và dịch vụ xây dựng mà Bình Minh cung cấp, cũng như những giải pháp hiệu quả nhất mà công ty đã đưa ra trong quá trình xây dựng và sản xuất nhà thép cho khách hàng.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-7

Công ty xây dựng Bình Minh

Bên cạnh đó, Bình Minh còn đưa ra chiến lược mới là đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ trong quá trình xây dựng và thi công bằng cách trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại nhằm mang hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sản xuất và thi công sản phẩm. Mục tiêu của Bình Minh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến, đáp ứng năng xuất và hạ thấp chi phí tối đa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà N2, Chợ đầu mối hoa quả, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0373753216

Công ty xây dựng AHT HOMES - Công ty xây dựng Thanh Hoá

AHT HOMES là một trong những công ty xây dựng ở Thanh Hoá chuyên thiết kế, thi công, xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. AHT HOMES được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-8

Công ty xây dựng AHT HOMES

Trong suốt quá trình phát triển của mình, AHT HOMES luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại cho các khách hàng của mình những  giải pháp xây dựng sáng tạo, chất lượng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Hiện nay, AHT HOMES đang áp dụng hình thức thi công chìa khóa trao tay, điều này giúp cho đơn vị có thể mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, AHT HOMES còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và cung cấp các sản phẩm nội – ngoại thất chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4B/56, Nguyễn Công Trứ, Đông Sơn, T. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0971 963 222
 • Facebook: https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Công ty xây dựng Vina Home - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Khi nhắc đến những công ty xây dựng ở Thanh Hoá uy tín hàng đầu chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Vina Home. Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế, thi công trọn gói xây dựng nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn và kinh doanh. Ngoài ra, Vinahome còn tư vấn giám sát, quản lý dự án,…

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-9

Công ty xây dựng Vina Home

Đây là đơn vị sở hữu cho mình một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, tài năng, chuyên nghiệp và già kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công xây dựng tại khu vực Thanh hóa và các tỉnh lân cận. Không chỉ có vậy, đội ngũ thợ thi công của Vinahome đều được đào tạo bài bản, lành nghề, chuyên nghiệp,…cam kết mang lại cho bạn những công trình chất lượng nhất, đúng với thiết kế và đảm bảo tiến độ. Bên cạnh đó, Vinahome còn luôn làm việc cùng những đối tác cung cấp vật liệu xây dựng lớn, chất lượng tốt và với giá thành phù hợp. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vinahome nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 06, ĐL. Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0966 578 833 
 • Facebook: https://www.facebook.com/thietkevinahome

Công ty xây dựng Bamboo Housing - Công ty xây dựng Thanh Hoá

Khép lại danh sách những công ty xây dựng ở Thanh Hoá đó là cái tên Bamboo Housing. Đây là một trong những công ty xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, cửa hàng, nhà phố, biệt thự, khách sạn, văn phòng,…. Ngoài ra, Bamboo Housing hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn về kế hoạch xây dựng trang trại hay nhà xưởng. Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, đội ngũ thợ thi công lành nghề cũng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị thi công hiện đại,…Bamboo Housing cam kết mang lại cho các bạn những công trình chất lượng nhất, an toàn, đúng tiến độ và tiết kiệm tối đa chi phí.

cong-ty-xay-dung-thanh-hoa-10

Công ty xây dựng Bamboo Housing

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số HH64, KĐT mới Vinhome Starcity, Đông Hải, T. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0989 607 029
 • Facebook: https://www.facebook.com/xaydungbamboo/

Trên đây là danh sách các công ty xây dựng ở Thanh Hoá uy tín, chất lượng nhất mà Top247.vn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ mang đến những kiến thức hữu dành cho bạn!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được coi là đầu cầu kinh tế lớn nhất cả nước nhờ sự tập trung...

Top 9 công ty kiến trúc uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội

“Kiến trúc” là một ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. Nó được dùng trong công...

Top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Ngày nay, dường như tất cả các công trình xây dựng lớn hay nhỏ đều cần đến một bản vẽ thiết kế....

Top 10 công ty xây dựng ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu xây nhà, công trình, dự án tại nước ta...