Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tại nhà TPHCM uy tín

5/5 - (1 bình chọn)
Chủ đề: Review
Điều gì làm bạn quan tâm nhất khi tìm dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà, tại công ty ? Làm thế nào để ta có thể so sánh giữa 2 nhà cung cấp khác nhau ? Yếu tố tiên quyết mà bạn lựa chọn nơi tổ chức tiệc là gì ? Tất cả hãy để 24H gợi ý cho bạn một vài câu trả lời nhé.

5 điều bạn nên quan tâm đến dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà

Sau nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, tư vấn cho khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc của mình. 24H đã đúc kết ra được 5 vấn đề mà khách hàng thường băn khoăn khi tìm đến các đơn vị tổ chức tiệc tại nhà.

Thực đơn đãi tiệc : Các món ăn dùng để đãi tiệc cùng với đó là chất lượng, số lượng của nó là điều mà có đến 80% khách hàng quan tâm đầu tiên.

Bảng giá Menu : Yếu tố thứ 2 chính là bảng giá cho mỗi món ăn mà khách hàng lựa chọn. Giá đó đã bao gồm những gì ? Thuế và các dịch vụ liên quan ?

Dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói : Hầu hết khách hàng khi chọn dịch vụ đãi tiệc tại nhà đều quan tâm đến các combo trọn gói để có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

Địa điểm tổ chức tiệc : Đối với các dịch vụ như tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi… cực kỳ quan tâm đến vấn đề này. Khách hàng muốn miến mình có thể tổ chức được ở những địa điểm nào ngoài nơi họ sinh sống.

Thiết bị tổ chức tiệc : Cuối cùng mà mình thấy một số khách hay hỏi đó là các thiết bị để tổ chức tiệc. Đơn vị đó có rạp, âm thanh, ánh ráng, chén bán…. hay không ?

Ngoài 5 yếu tố trên bạn còn quan tâm đến vấn đề gì nữa không ? Nếu có hãy liên hệ đến 24H và chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

dich-vu-to-chuc-dat-tiec-tai-nha-tphcm-uy-tin-1

Cách để so sánh các nhà cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Chắc chắn rằng khi tìm dịch vụ tổ chức nấu tiệc tại nhà bạn sẽ tham khảo ở 3 đến 4 nơi. Vậy làm sao để có thể so sánh được giữa những đơn vị này ?

Thông thường thì mọi người sẽ dựa theo bảng giá rồi đến sự tư vấn mà nơi đó dành cho mình. Khi cảm thấy 2 yếu tố này đạt được thì bạn sẽ đi đến quyết định lựa chọn.

Nhiều người kỹ tính hơn chút thì cần tham khảo qua các bản kế hoạch, quy trình tổ chức tiệc cùng với đó là hình ảnh các buổi tiệc đã tổ chức với hình thức tương tự.

Nhưng sau cùng điều mà bạn nên quan tâm nhất chính là các món ăn. Vậy làm thế nào để có thể xem được những điều đó.

Các review trên google map, feedback từ Fanpage, đánh giá của những người thân đã từng lựa chọn…. đó là những thứ mà mình nghĩ bạn có thể dựa vào để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà.

dich-vu-to-chuc-dat-tiec-tai-nha-tphcm-uy-tin-2

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tại nhà 24H

24H hiện nay đã trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc tại nhàTP.HCM với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như :

  • Tổ chức tiệc cưới, đám hỏi tại nhà
  • Tổ chức tiệc tân gia
  • Tổ chức tiệc tất niên công ty, gia đình.
  • Tổ chức tiệc Buffet, teabreak, BBQ…

Mỗi hình thức chúng tôi đề xây dựng cho mình một đội ngũ quản lý riêng. Chỉ có làm như vậy mới có thể đáp ứng được đầy đủ và chu đáo nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, khi tìm đến dịch vụ của 24H chúng tôi còn cam kết hỗ trợ bạn lên ý tưởng, kế hoạch cùng xác định địa điểm tổ chức tiệc. Từ đó sẽ đảm bảo buổi tiệc diễn ra theo đúng mong muốn hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Nếu bạn cần tìm hiểu về sự đánh giá của khách hàng dành cho 24H bạn có thể tham khảo thêm thông qua các nguồn sau đây:

Với thực đơn, bảng giá của các món ăn thì bạn tìm hiểu thêm thông qua trang web Đặt Tiệc Tại Nhà của 24H nhé. Khi bạn đến đây, bạn sẽ tìm được được những thông tin mà bạn cần, ngoài ra nó còn cung cấp thêm cho bạn công thức chế biến rất nhiều món ăn khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ cho ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ 24H:

dich-vu-to-chuc-dat-tiec-tai-nha-tphcm-uy-tin-3

24H chúc bạn tìm và lựa chọn được cho mình dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà đúng như mong muốn của mình để có cho mình một buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Bài viết liên quan:

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- Điện thoại: 0899.999.043

- Email: top247.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
0
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Top247.vn

© Ghi rõ nguồn "TOP247.VN" khi sử dụng lại nội dung và thông tin từ website này. -------------------- DMCA.com Protection Status
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.