Đánh Giá Bài Viết

Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở uy tín Việt Nam

Ngày đăng
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục
Địa điểm
Đã kiểm duyệt
Để có một công trình hoàn thiện, tồn tại lâu bền với thời gian thì quá trình xây dựng cần đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Khi các công trình đô thị, nhà ở, cơ sở hạ tầng ngày càng mọc lên nhiều thì các công ty xây dựng cũng phát triển theo. Nhưng đâu mới là công ty lớn và uy tín hàng đầu? Hãy cùng Top247 tìm hiểu ngay sau đây.

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Coteccons là một trong các công ty xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị thành lập năm 2004 và đang phát triển lớn mạnh trong nhiều năm qua. Công ty đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu: Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất trên sàn chứng khoán Hose, Top 50 Công ty tăng trưởng tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn,…

Với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công nhiều dự án lớn trong nước, thương hiệu Coteccons đã trở thành bảo chứng chất lượng cho các công trình mang đẳng cấp quốc tế. Công ty chuyên thiết kế và thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-1

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thi công có tay nghề cao, mọi công trình của Coteccons đều đảm bảo chất lượng, bền vững nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 84.28-35142255/66 – Fax: 84.28-35142277
 • Email: contact@coteccons.vn
 • Website: https://www.coteccons.vn

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình Contructions Group thành lập năm 1987, trải qua nhiều năm phấn đấu, công ty hiện đang có chô đứng vững chắc trong ngành xây dựng Việt Nam. Đơn vị nằm trong top 2 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. 6 lần được bình chọn là thương hiệu quốc gia.

Tập đoàn khẳng định mình khi nắm vai trò thi công, chủ thầu cho các công trình quy mô lớn. Ví dụ như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,…

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-2

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Đến với Hòa Bình, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quản lý thông tin, nhân lực. Dự án luôn được đảm bảo chất lượng bởi một thương hiệu, uy tín và được cam kết. Dự án luôn được đảm bảo về tiến độ bởi năng lực làm việc hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028. 3932 5030 – 028. 3930 2097
 • Email: info@hbcg.vn
 • Website: https://hbcg.vn

Công ty đầu tư xây dựng Unicons

Unicons là công ty xây dựng Việt Nam chất lượng và uy tín hàng đầu. Thành lập năm 2004, Coteccons có hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, tài chính ổn định. Nhân viên Coteccons là những người rất có năng lực và luôn khao khát chứng tỏ bản thân mình. Chọn Cotecons đảm bảo công trình hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng như ý.

Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Như: xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu đô thị công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi. Thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng công trình. Xây dựng hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh. Kinh doanh xuất nhập khẩu sắt, thép, vật liệu xây dựng.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-3

Công ty đầu tư xây dựng Unicons

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 5-6-7, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (84) (28) 3514 3366
 • Fax: (84) (28) 3514 3388
 • Email: contact@unicons.vn
 • Website: www.unicons.vn

Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Vinaconex là công ty thiết kế xây dựng công trình lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ra đời năm 1988, sau nhiều năm phát triển, đơn vị tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Lĩnh vực hoạt động của công ty khá phong phú. Không chỉ tập trung thiết kế, lắp đặt và thi công các công trình xây dựng mà còn phát triển nhiều lĩnh vực khác. Kể đến như bất động sản, xuất – nhập khẩu, sản xuất công nghiệp.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-4

Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Vinaconex – 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Điện thoại: (84 24) 62849234. Fax: (84 24) 62849208
 • Email: info@vinaconex.com.vn
 • Website: https://www.vinaconex.com.vn

Công ty xây dựng Phục Hưng Holdings

Phục Hưng Holdings là tập đoàn lớn trong ngành xây dưng nước ta ra đời năm 2001. Sau gần 20 năm phát triển, công ty càng có chỗ đứng trong ngành, trở thành nhà thầu chính đến tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án tầm cỡ quốc gia và khu vực.

Công ty vừa là đơn vị tổng thầu thiết kế – thi công, vừa thi công hệ thống điện – nước, đầu tư bất động sản. Các công trình mà Phục Hưng Holdings làm tổng thầu đều đạt chỉ tiêu về chất lượng, hoàn thành theo đúng hợp đồng nhờ sự giúp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-5

Công ty xây dựng Phục Hưng Holdings

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tháp A, Tòa nhà CT2 (The Light) Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024.666.465.18
 • Fax: 024.666.465.21
 • Website: http://www.phuchung.com.vn

Công ty đầu tư xây dựng Ricons

Ricons ra đời năm 2004, thành viên trực thuộc tập đoàn Coteccons. Trong hơn 15 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Với hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-6

Công ty đầu tư xây dựng Ricons

Công ty là tổng thầu chuyên thiết kế và thi công công trình hạ tầng, cơ điện; kinh doanh bất động sản, thương mại, sản xuất,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3-3A, Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 3514 0349
 • Fax: +84 28 3514 0348
 • Email: contact@ricons.vn
 • Website: http://www.ricons.vn

Công ty đầu tư xây dựng Newtecons

Newtecons là cái tên quen thuộc mà Top247 muốn liệt kê vào danh sách các công ty xây dựng uy tín. Được thành lập năm 2003, là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, công ty xây dựng nhà ở đến các dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-7

Công ty đầu tư xây dựng Newtecons

Newtecons hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu, tư vấn thiết kế và thi công công trình, thi công cơ điện. Tất cả đều đảm bảo chất lượng từ nguyên vật liệu đến quá trình thi công lắp đặt, thời gian bàn giao chuẩn xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 1, Toà nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 3514 6699. Fax: (+84) 28 3514 6677
 • Email: contact@newtecons.vn
 • Website: https://newtecons.vn

Công ty cổ phần Fecon

Thành lập năm 2004, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm. Đến nay, đơn vị đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm 2 mảng chính đó là đầu tư và thi công. Trong đó có đầu tư năng lượng điện, gió, nước; Đầu tư hạ tầng giao thông; Phát triển đô thị và khu công nghiệp. Thi công nền và móng; Công trình ngầm; Xây dựng hạ tầng; Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-8

Công ty cổ phần Fecon

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, tháp CEO, Lô HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 24 6269 0481 – (+84) 24 6269 0481
 • Email: info@fecon.com.vn
 • Website: https://fecon.com.vn

Tập đoàn xây dựng Delta

Thành lập năm 1993, Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Delta đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tập đoàn được đánh giá là nhà thầu hàng đầu trong thi công phần hầm công trình và là một trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-9

Tập đoàn xây dựng Delta

Delta hoạt động trong các lĩnh vực như tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng. Đơn vị tự tin khi cho các sản phẩm công trình chất lượng cao mang tầm cỡ khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điạ chỉ: 81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84(24) 3821 7885
 • Fax: +84(24) 3976 0988
 • Email: info@deltacorp.vn
 • Website: https://www.deltacorp.vn

Tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị Udic

Udic ra đời năm 1971 với tiền thân là công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội. Udicbao gồm 43 công ty. Trong đó có 6 công ty liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh theo hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo nên những sản phẩm tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

top-10-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-nha-o-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam-10

Tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị Udic

Công ty chuyên đầu tư, xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp, tư vấn đầu tư xây dựng, xuất nhập khẩu – dịch vụ,… Không chỉ xây dựng các công trình cơ bản, công ty còn tham gia đầu tư xây dựng các công trình kỹ thuật lớn, phức tạp của quốc gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: (84-4) 3773 3625
 • Fax: (84-4) 3773 1544
 • Email: udic@udic.com.vn 
 • Website: www.udic.com.vn

Với chia sẻ của Top247.vn, bạn đã biết được danh sách các công ty xây dựng tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Chọn đơn vị tốt nhất sẽ giúp cho công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Điện thoại: 0899.999.043
 • Email: top247.vn@gmail.com
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được coi là đầu cầu kinh tế lớn nhất cả nước nhờ sự tập trung...

Top 9 công ty kiến trúc uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội

“Kiến trúc” là một ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. Nó được dùng trong công...

Top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Ngày nay, dường như tất cả các công trình xây dựng lớn hay nhỏ đều cần đến một bản vẽ thiết kế....

Top 10 công ty xây dựng ở Hà Nội lớn và uy tín nhất

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu xây nhà, công trình, dự án tại nước ta...